10 Quy tắc để nhắc nhở bạn về mức độ mạnh mẽ của bạn – 12 cung hoàng đạoKhi bước vào thế giới này, mỗi người trong chúng ta đều được trời phú cho những tài năng để có thể đạt được thành công và hạnh phúc. Đối với tất cả thời gian đã được dành cho chúng ta trên Trái đất, những cơ hội đáng kinh ngạc đã xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta hơn một lần.

Nhận thức về thực tế này mang lại hy vọng, nhưng điều quan trọng nhất là những quyết định mà chúng ta đưa ra. Điều quan trọng là bạn có thể đối mặt với nỗi sợ hãi của mình ngày hôm nay. Điều quan trọng là sống với ước mơ của bạn ngày hôm nay. Điều quan trọng là viết những câu chuyện mới và chấp nhận bản thân. Dưới đây là một số đoạn trích để giúp bạn làm điều này:

Quy tắc 1: Trước khi bạn có thể thay đổi thế giới này, bạn cần phải yêu nó. Quy tắc tương tự cũng được áp dụng khi chúng ta muốn thay đổi bản thân.

Quy tắc 2: Nghi ngờ không chỉ có thể giúp chúng ta hiểu thêm về bản thân và nỗi sợ hãi của chúng ta, mà còn có thể khiến chúng ta khôn ngoan hơn.

Quy tắc 3: Đôi khi việc thuyết phục bản thân rằng mọi thứ đều ổn là hoàn toàn bình thường và thậm chí là đúng đắn, ngay cả khi bạn cảm thấy bối rối và nghi ngờ. Không có gì sai khi khiêu vũ một mình. Hát ngay cả khi bạn không có giọng hát. Nói chuyện với chính mình .

Quy tắc 4: Cảm xúc của chúng ta là do chúng ta lựa chọn. Còn về hậu quả, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể kiểm soát được. Lựa chọn cảm xúc của bạn một cách cẩn thận và khôn ngoan.

Quy tắc 5: Chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn không có nghĩa là thỉnh thoảng quên mất niềm vui.

Quy tắc 6: Không quan trọng người đó có nói thật hay không. Điều quan trọng là tại sao người ta nói điều đó. Giả sử ai đó thu hút sự chú ý của bạn (mặc dù trường hợp này không đúng).

Quy tắc 7: Đừng đưa ra quyết định chính xác cho đến khi nó trở nên cần thiết.

Quy tắc 8: Coi công việc của bạn như một trò chơi. Hãy nghiêm túc với bất kỳ trò chơi nào. Sau đó, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt giữa cái này và cái kia.

Quy tắc 9: Một trong những cách hiệu quả nhất để đến đúng nơi, đúng lúc là nhận ra rằng bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm.

Quy tắc 10: Đừng chỉ mơ ước, hãy sống với ước mơ của bạn. Nhưng một cách khôn ngoan. Nếu bạn chưa có cơ hội đi du lịch các nước xa xôi, hãy ghé thăm các thành phố lân cận. Không đủ khả năng để dùng bữa trong nhà hàng? Nhưng bạn có đủ khả năng để gọi cà phê với món tráng miệng.


Tin tức chiêm tinh