Cung hoàng đạo nữ Bạch Dương


Tính cách đặc trưng – nữ Bạch Dương

tu vi bach duong

Bạch Dương

21/3 – 19/4

Hào phóng
Nhiệt tình
Làm việc hiệu quả
Nóng tính
Ích kỷ
Ngạo mạn

Nữ Bạch Dương

Người phụ nữ Bạch Dương là một người rất khác thường. Đặc tính của nó không phù hợp với khuôn khổ của sự hiểu biết. Nó là linh hoạt, thường rơi vào thái cực. Phụ nữ tháng ba và tháng tư của dấu hiệu này thường rất khác nhau.

Những người đầu tiên bình tĩnh và thận trọng hơn, cân nhắc lời nói của họ và thậm chí có thể nhượng bộ. Rõ ràng họ vẫn bị ảnh hưởng bởi “bóng của cá”, mà họ thay thế. Rốt cuộc, người ta tin rằng ngay cả trong vòng 7 ngày sau khi cai trị, dấu hiệu khởi hành dần mất đi quyền lực, nắm giữ quyền lực của người cai trị sắp tới.

Đại diện tháng tư của dấu hiệu lửa – một hỗn hợp hạt nhân. Điều này là do lửa, yếu tố của họ, đang ở đỉnh cao ảnh hưởng của nó. Những người phụ nữ này thậm chí có thể chiến đấu để bảo vệ lợi ích của họ. Họ liều lĩnh và thoải mái, họ thách thức tất cả những người cản đường họ.

Trong xã hội

Nói chung, bất kỳ người phụ nữ Bạch Dương nào cũng không phải là một trong những người bí mật nói bóng gió hoặc giấu giếm. Cô ấy không bao giờ che giấu ý định của mình và hầu như luôn nói thẳng vào mặt mọi thứ cô ấy nghĩ. Cô ấy rõ ràng biết những gì cô ấy muốn. Người phụ nữ Bạch Dương không nghi ngờ tính đúng đắn của hành động của mình.

Tuy nhiên, cô ấy rất bốc đồng – những cơn bão điên cuồng nhường chỗ cho những giai đoạn bình tĩnh. Trong cuộc sống, những khoảnh khắc của những bữa tiệc bạo lực và những giây phút nghỉ ngơi đầy nước mắt được thay thế bằng những giai đoạn hòa bình. Nhưng sự bình tĩnh trước cơn bão thường không kéo dài.

Từ bên ngoài, người phụ nữ này trông không hề sợ hãi, dường như cô không quan tâm. Cô ấy không tìm kiếm và chọn bạn bè, họ luôn tự mình tìm đến. Cô không có bạn bè – chỉ có người yêu.

Vì người phụ nữ Bạch Dương tự coi mình là lý tưởng, nên trong môi trường trực tiếp của cô ấy, bạn sẽ không tìm thấy những lỗ hổng ngu ngốc và nhàm chán. Cô trở nên chán nản nếu rơi vào công ty của các nhà mâu thuẫn và triết gia. Thích một công ty vui vẻ, nơi nó đang được chú ý.

Phụ nữ Bạch Dương là những mỹ nhân thực sự. Họ yêu mọi thứ đẹp đẽ và khác thường. Trong thực phẩm, chúng cũng là những người sành ăn yêu thích, chúng thích ăn ngon miệng, và do hoạt động tự nhiên và tính chất bùng nổ của chúng, thực tế chúng không có vấn đề gì với cân nặng.

Trong tình yêu

Người phụ nữ Bạch Dương bước qua cuộc đời với cái đầu ngạo nghễ và có khả năng biết được hầu hết mọi người đàn ông. Nhưng trong tình yêu, cô cũng phải chịu những xung động, hay đúng hơn là bản năng động vật. Đôi khi cô ấy cần một loại “trượng phu”, người mà bạn có thể chinh phục những đỉnh núi, và đôi khi cô ấy có một người đàn ông đồ chơi để cô ấy vui chơi.

Tuy nhiên, những người đàn ông yếu đuối và yếu đuối không dành cho cô. Cô ấy cần một hiệp sĩ thực sự, người sẽ hiểu và chấp nhận tính cách bùng nổ của cô ấy, trung thành và chung thủy, nhưng đồng thời can đảm và quan trọng nhất – thực tế.

Người phụ nữ Bạch Dương cãi nhau với người bạn tâm giao khá thường xuyên, lý do chủ yếu là tính cách của cô ấy. Nhưng cô ấy không nhận ra điều này, và nếu cô ấy nhận ra nó sâu thẳm, cô ấy vẫn chờ đợi người đàn ông thực hiện bước đầu tiên để hòa giải, đó sẽ là một bằng chứng cho tình yêu của anh ấy.

Nếu một người đàn ông không phải là một trong những người vội vàng tha thứ cho những mánh khóe nữ tính của cô, cô sẽ đau khổ và đau khổ một thời gian, nhưng, rất có thể, cô sẽ tìm được một hiệp sĩ mới. Rốt cuộc, người phụ nữ này không thể ở một mình trong một thời gian dài.

Người phụ nữ Bạch Dương, rất đam mê và năng động trong cuộc sống, thích được kiểm soát bởi một người đàn ông trong tình dục. Thường xuyên hơn, đặc biệt là đối với Bạch Dương tháng ba, cô ấy thích một đối tác tích cực. Một người đàn ông chắc chắn phải thỏa mãn cô ấy, bởi vì tình dục đối với cô ấy không chỉ là giải trí, nó là một phần lớn trong cuộc sống của cô ấy.

Người phụ nữ này thích vẻ ngoài nhiệt tình, vì vậy cô ấy thích ăn mặc xa hoa và gợi cảm, thường hay thách thức, hay đấu tranh với giới tính nam một cách sinh động với sự trợ giúp của mỹ phẩm. Và thực sự, cô ấy đáng ngưỡng mộ và thích chấp nhận lời khen. Tuy nhiên, cô nhận ra sự nịnh hót ngay lập tức.

Trong cuộc sống gia đình

Trong cuộc sống gia đình, một nữ lãnh đạo điển hình có một thời gian khó khăn. Và thực tế của vấn đề là cô không thể tìm thấy mình bị mắc kẹt và xoắn dây từ nó. Người đàn ông của cô thật phiền phức, cô không thể chịu đựng được.

Và với cùng một người lãnh đạo như cô, cô phải liên tục chứng minh cho nhau ai là ông chủ trong nhà. Chỉ có một người đàn ông khéo léo và nhạy cảm mới có thể chính xác, không cần đánh nhau, dẫn cô đến sự hiểu biết về các giá trị của cuộc sống và dạy, cuối cùng, tôn trọng ý kiến ​​của người khác.

Là một người vợ, một người phụ nữ Bạch Dương độc lập đến mức cô ấy sẽ không chịu đựng nếu một người đàn ông đối xử với cô ấy. Từ đó người ta nên mong đợi những tranh chấp và bất đồng, ích kỷ và bất tiện. Cô ấy hăng hái và bùng nổ. Nhưng mặt khác, người phụ nữ tình cảm này có thể cho một người đàn ông một cơn bão đam mê trên giường. Đây là những gì làm cho cô ấy hấp dẫn.

Mẹ Bạch Dương

Người phụ nữ Bạch Dương luôn chăm sóc con cái tốt, họ luôn được cho ăn và ăn mặc gọn gàng, nhưng cô ấy sẽ không chăm sóc quá mức cần thiết. Người phụ nữ Bạch Dương đòi hỏi quá mức ở trẻ em và mong đợi hành vi của người lớn từ chúng.

Đồng thời, cô không mong đợi những quyết định chủ động từ con cái, mà chỉ muốn chúng sống theo mệnh lệnh, vì bản thân cô rất thích kiểm soát mọi thứ. Điều nguy hiểm nằm ở chỗ những bà mẹ như vậy có thể lớn lên những đứa trẻ không thích nghi được với tuổi trưởng thành mà không có cha mẹ.

Tại nơi làm việc

Trong công việc, Aries Woman luôn nằm trong số những nhân viên giỏi nhất: cô ấy là người điều hành, bắt buộc và có trách nhiệm. Sự nghiệp đối với cô không phải là nơi cuối cùng trong cuộc đời. Cô ấy có thể làm việc với thành công như nhau là một kỹ sư, bác sĩ hoặc chủ nhà hàng.

Tuy nhiên, việc không nuôi dưỡng và cải thiện bản thân có thể để lại dấu ấn tiêu cực trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp, sau đó người phụ nữ Bạch Dương biến thành một người tràn lan, không hòa đồng và mâu thuẫn, không chỉ trong công việc, mà cả trong cuộc sống.

Tin tức chiêm tinh