Cung hoàng đạo nam Sư Tử


Tính cách đặc trưng – Cung Sư Tử nam

tu vi su tu

 

Sư Tử

23/7 – 22/8

Tự tin
Độc Lập
Tham vọng
Hống hách
Hão huyền
Độc đoán

Cung Sư Tử nam

Sư Tử nam rất tham vọng, và chúng thường đặt thành tích cá nhân lên giai đoạn đầu tiên của ưu tiên cuộc sống. Họ thường thông minh, có trí thông minh cao và năng khiếu về lời nói.

Trong bất kỳ công ty nào, nếu không phải trên sân khấu, thì ít nhất là ở hàng ghế đầu. Họ biết cách chăm sóc bản thân và thể hiện bản thân một cách chất lượng. Nhưng niềm tin không thể lay chuyển của họ vào lý tưởng, và chính xác hơn là khả năng sáng tạo của họ, khiến họ trở thành những nhà phê bình không đủ khả năng với tất cả sự hoài nghi để đánh giá những thiếu sót của con người.

Những người đàn ông có dấu hiệu Sư Tử không muốn phản ứng với bất kỳ cuộc chỉ trích nào trong cuộc sống của họ, giả vờ rằng họ không quan tâm hoặc họ xem mọi thứ như một trò đùa.

Trong những trường hợp hiếm hoi, khi những lời chỉ trích không mang tính xây dựng và không vừa phải, Sư Tử có thể rất khó chịu, lên đến và bao gồm cả việc chấm dứt bất kỳ mối quan hệ nào. Trái lại, họ không ngần ngại chấp nhận những lời khen ngợi và những lời khen nhiệt tình.

Trong tình yêu

Để chăm sóc Sư Tử, vua của Hoàng đạo, biết cách làm hoàng gia. Sự hào phóng, cả về lời khen và quà tặng, anh biết không có ranh giới hợp lý. Đối với người được chọn trong trái tim anh, anh sẽ làm mọi cách để thu hút cô về với mình.

Nhưng sự hào phóng vô biên của Sư Tử thường được trình bày như những lời hứa, điều mà anh không phải lúc nào cũng vội vàng thực hiện. Trong một cảm giác choáng ngợp, anh ta có thể hứa bất cứ điều gì, nhưng, khi đã nguội, anh ấy giả vờ cho sự lãng quên.

Bất chấp tình yêu lớn lao dành cho mình, Sư Tử nam có thể khiến bất kỳ người phụ nữ nào hạnh phúc. Người đàn ông tự lập này trong bàn tay nữ dịu dàng có thể biến thành một con Sư Tử nhỏ. Nhìn chung, ưu tiên nữ của dấu hiệu này khá phát triển. Rõ ràng do đó, sư tử đực trong thời thơ ấu rất gắn bó với mẹ của chúng, và trong các đối tác của chúng, chúng hầu như luôn tìm kiếm nguyên mẫu của mình.

Lửa và đam mê, sự dịu dàng và sợ hãi trong mối quan hệ với anh ta sẽ luôn mở ra mặt thứ hai của đồng tiền. Một người phụ nữ nên sẵn sàng chấp nhận sự tự cao tự đại của anh ta và không có cách nào vi phạm thành ngữ tự ái này.

Sư Tử có thêm một tính năng. Họ thường không thể bày tỏ cảm xúc trực tiếp, vì vậy họ làm điều này thông qua những lời khen ngợi về một số bộ phận của cơ thể. Họ thực sự được truyền cảm hứng bởi vẻ đẹp của phụ nữ, đặc biệt là một nhân vật duyên dáng. Tuy nhiên, dường như họ chỉ yêu cái vỏ, vì những phẩm chất bên trong thường bị chỉ trích.

Trong cuộc sống gia đình

Cuộc sống gia đình với Sư Tử thường không đơn giản như vẻ ngoài của nó. Nhưng phần lớn, phụ thuộc rất nhiều vào người phụ nữ và khả năng tìm kiếm điểm tích cực của họ và không đánh thức con thú trong người đàn ông của mình. Những người vợ ngoan ngoãn có thể phải chịu đựng bản chất được cho là không thể chịu đựng được của Sư tử đực.

Với quá quyết đoán anh không thể chịu được. Ý nghĩa vàng sẽ là lý tưởng trong các khía cạnh như vậy, nhưng không phải là 2v1, mà là từng phần. Sau tất cả, đừng quên rằng Sư Tử chỉ lý tưởng cho một Người phụ nữ thực thụ, người có thể tình cảm như nhau, chọc anh ấy bằng những lời nói ngọt ngào, nhưng cũng cho thấy móng vuốt của cô ấy khi cô ấy không thích điều gì đó.

Nếu một người phụ nữ có thể xây dựng một mối quan hệ hài hòa với Sư Tử, anh ta sẽ thể hiện mình từ phía tốt nhất. Anh sẽ dịu dàng và tình cảm, sẽ trở thành một người cha chu đáo và một người đàn ông tốt trong gia đình.

Tuy nhiên, việc Sư tử hầu như luôn giữ liên lạc với bạn gái cũ có thể coi là một điểm trừ đáng kể. Họ có thể liên lạc với họ trong một thời gian dài trên điện thoại mà không cần nhìn thấy bất cứ điều gì giống như điều đó trong đó. Thông thường, có nhiều đối tác, những người đàn ông này cố gắng duy trì tình bạn với tất cả những gì có thể.

Sư Tử cha

Đối với trẻ nhỏ, người cha này là một người bạn tuyệt vời. Anh ta không tiếc tiền để cung cấp cho con cái mọi thứ cần thiết, anh ta thường làm hỏng chúng. Tuy nhiên, anh thường quên rằng con mình cũng cần giao tiếp với bố, những trò chơi thông thường. Một con Sư Tử đực thường rời bỏ việc nuôi dạy con cái, đặt mối quan tâm này lên đôi vai mẹ của nó.

Có một hòn đá khác trong vườn của sư tử. Đối với một người cha độc đoán như vậy, điều quan trọng là con anh ta thể hiện mình theo cách tốt nhất có thể. Anh ấy thường coi thành tích của con cái là công lao của mình, do đó, anh ấy có thể rất thất vọng về tư cách làm cha nếu những đứa trẻ không sống theo mong đợi của anh ấy.

Tại nơi làm việc

Sư Tử nam là một người chuyên nghiệp không cần thiết. Nếu không thể đạt được một vị trí cao trong xã hội, anh ta thỏa mãn tham vọng của mình là một nhân viên có trình độ cao. Sư Tử luôn thực hiện công việc của mình một cách có trách nhiệm, do đó anh luôn được tôn trọng và đánh giá cao trong bất kỳ công việc nào.

Tiền

Sư Tử nam cần tiền để thỏa mãn nhu cầu của bản thân và nhu cầu gia đình. Mặc dù không thể loại trừ rằng việc tích trữ sẽ không xa lạ với anh ta, vì anh ta yêu sự thoải mái về tinh thần và chắc chắn sẽ tự bảo vệ mình bằng một chiếc đệm an toàn. Anh ta kiếm tiền dễ dàng và cũng tiêu nó.

Tin tức chiêm tinh