Cặp đôi : nam Bạch Dương và nữ Xử Nữ


♈︎ Tương thích cặp đôi nam Bạch Dương và nữ Xử Nữ

Mối quan hệ của cặp đôi này sẽ trở nên căng thẳng. Chúng hoàn toàn không tương thích. Trong sự kết hợp của Bạch Dương và Xử Nữ, Xử Nữ sẽ luôn khiến Bạch Dương hoảng sợ, tức giận và bực bội, kể cả vì những chuyện vặt vãnh.
Trong tình yêu, một người phụ nữ Xử Nữ cũng sẽ trở nên rất khó chịu ở một đối tác Bạch Dương mà anh ta luôn bị hướng dẫn bởi nguyên tắc “đã-nghĩ”.

Nam Bạch Dương và nữ Xử Nữ

Bạch Dương và Xử Nữ kết bạn 82%. Ở đây một lần nữa, những quan điểm vô cùng khác biệt về cuộc sống và việc thiếu sự giao tiếp dễ dàng cần thiết đã cản trở điều này. Rất khó để họ không chỉ trích nhau và không trao đổi và phàn nàn lẫn nhau ở những vấn đề và thất bại nhỏ nhất. Một cô gái sinh trong khoảng thời gian từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 tự nhiên không tin tưởng, đặc biệt là đối với Bạch Dương siêu tình cảm, họ không tốn kém bất cứ thứ gì mà không cần phải cắn rứt lương tâm để nói ra bí mật tâm linh chính.

Tương thích trên giường

Khả năng tương thích tình dục của đàn ông Bạch Dương và phụ nữ Xử Nữ chỉ có thể đáng ghen tị – ở đây họ phù hợp với nhau đến 76%. Những người đang yêu bị thu hút như một nam châm bởi sự khác biệt bên ngoài và bên trong, và họ vội vàng tìm hiểu những suy nghĩ sâu kín nhất và những mong muốn hoang dã nhất của nhau càng sớm càng tốt. Cả hai đều được trời phú cho sự gợi cảm và khả năng đánh giá cao những cảm xúc nảy sinh trong những khoảnh khắc thân mật.

Tình yêu tương thích

Các nhà chiêm tinh đã tính toán rằng trong tình yêu, một người đàn ông Bạch Dương và một người phụ nữ Xử Nữ tương thích với nhau dưới 50%. Chỉ có những cảm xúc chân thành nghiêm túc và nhận thức rõ ràng rằng họ thực sự nên ở bên cạnh nhau mới cho phép họ được giữ bên nhau. Một người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 sẽ thêm phần tươi sáng cho sự kết hợp gợi cảm, và những người nhận được lời chúc mừng từ ngày 22 tháng 8 đến ngày 23 tháng 9 sẽ thêm sự ổn định. Nam nữ như người ta nói bên nhau thì núi non cũng dời, nhưng trước mắt, người yêu nên học cách tìm kiếm sự thỏa hiệp và trung thành hơn với những thiếu sót.


Tương thích


40%

Ưu điểm


Tình cảm bền chặt

Ấm áp và thoải mái 

Khả năng hiểu (nếu muốn)

Tốt trong tình bạn

Nhược điểm


Tính khí khác nhau

Nhân vật đối lập

Những cuộc cãi vã thường xuyên

Thiếu sự hài hòa


Đang yêu 43%
Cưới nhau 40%
Trên giường 76%
Tình bạn 82%

Tin tức chiêm tinh