Cặp đôi : nam Bạch Dương và nữ Thiên Bình


♈︎ Tương thích cặp đôi nam Bạch Dương và nữ Thiên Bình

Bất chấp sự khác biệt về các yếu tố, sự tương hợp của đàn ông Bạch Dương và phụ nữ Thiên Bình là một nghịch lý – họ phù hợp với nhau trong tình yêu, hôn nhân và tình dục. Đối với tình bạn, một mối quan hệ bền chặt chỉ nảy sinh giữa những người đại diện ở các độ tuổi khác nhau. Mặt khác, những người ngang hàng nhanh chóng quên đi tình bạn, lao đầu vào vực sâu và chuyển sang giai đoạn gần gũi hơn của mối quan hệ.

Nam Bạch Dương và nữ Thiên Bình

Đàn ông Bạch Dương tìm cách chinh phục những gì không thể đạt được, và phụ nữ Thiên Bình đang tìm kiếm một mối quan hệ, nhưng cả hai cung này đều không thể thiếu sự phiêu lưu và chơi đùa với số phận. Mỗi đại diện của hệ thống hoàng đạo này đều được coi là những nhà lãnh đạo và những người tự tin, họ luôn đạt được mục tiêu của mình, nhưng mỗi người theo cách riêng của họ. Và nếu họ ở bên nhau, thì đây có thể được gọi là một sự kết hợp đẹp đẽ và đồng thời.

Tương thích trên giường

Khả năng tương thích tình dục của Bạch Dương và Thiên Bình hứa hẹn niềm vui bất tận, bởi vì theo tỷ lệ phần trăm, nó là 88%. Và điều này mặc dù thực tế là lúc đầu có thể nảy sinh hiểu lầm giữa các đối tác trong vấn đề này. Một người tình có kinh nghiệm, quen với việc thống trị, cố gắng khiến người được chọn chơi theo luật của mình, và đến lượt cô ấy, sẽ “chết chìm” vì sự bình đẳng, không đầu hàng trước lòng thương xót của người chiến thắng.

Tình yêu tương thích

“Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim” – ở cặp Bạch Dương và Thiên Bình, những người được bảo trợ bởi các hành tinh tương ứng, đại diện của các dấu hiệu, 71% tương thích, không để mất nhau, mặc dù ban đầu họ thể hiện sự quan tâm thích hợp. Nhân vật chính trong một người mới quen bị căng thẳng bởi sự quyết đoán và nhiệt tình quá mức, còn anh ta thì bị căng thẳng bởi sự khí chất và lãng mạn quá mức của người phụ nữ. Nhưng, nhìn kỹ hơn, họ thất tình và gục đầu trong tình yêu, như những đứa trẻ học sinh.


Tương thích


65%

Ưu điểm


Tình yêu đôi bên

Mối quan hệ đẹp

Nhường nhịn lẫn nhau

Trung thành và chân thành

Nhược điểm


Những quan điểm khác nhau

Thiếu dịu dàng

Cả hai đều không thương tiếc

Tình bạn không đẹp


Đang yêu 71%
Cưới nhau 55%
Trên giường 88%
Tình bạn 42%

Tin tức chiêm tinh