Cặp đôi : nam Bạch Dương và nữ Sư Tử


♈︎ Tương thích cặp đôi nam Bạch Dương và nữ Sư Tử

Chàng là cung Bạch Dương còn nàng thuộc cung sư tử thì đúng là một vương phi. Thực tế là những dấu hiệu này rất giống nhau, bởi vì họ luôn sẵn sàng hiểu và chấp nhận nhau, và đang ở trong một mối quan hệ, tình yêu miễn phí và rất mạnh mẽ. Trong tình yêu, họ là một hỗn hợp hóa học bạo lực, và trên giường – một sự bùng nổ không thể kiểm soát của niềm đam mê mạnh mẽ và không thể kiểm soát.

Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử

Nếu đàn ông Bạch Dương muốn chinh phục được cô nàng Sư Tử thì anh ta bắt buộc phải bày tỏ hết sự ngưỡng mộ và ngưỡng mộ của mình bằng nhiều cách khác nhau. Anh ta phải trở thành một hiệp sĩ và một quý ông thực sự cho người phụ nữ của trái tim mình. Cô ấy rất bị thu hút bởi sự quan tâm và ngưỡng mộ của chú cừu đực dành cho mình.

Tương thích trên giường

Khả năng tương thích tình dục của hai tính khí bốc lửa đạt 95-100%. Bạch Dương và Sư Tử đối tác trong quan hệ tình dục gần như hoàn hảo cho nhau. Đàn ông Bạch Dương thích những đối tác táo bạo, giàu cảm xúc và đam mê trên giường, và Sư Tử điển hình phù hợp với mô tả này. Ngược lại, nữ cung Sư Tử cũng yêu những người khác phái mạnh mẽ và quyết đoán trong các mối quan hệ thân mật, người mà cô ấy sẵn sàng trao sự dịu dàng và đam mê cho họ.

Tình yêu tương thích

Sự kết hợp giữa “Bạch Dương và Sư Tử” trong tình yêu giống như một ngọn lửa rực cháy bùng lên với tốc độ cực nhanh và nảy sinh từ một tia lửa ngay khi hai người nhìn nhau. Các nhà chiêm tinh đánh giá độ tương thích của đàn ông Bạch Dương và phụ nữ Sư Tử theo tỷ lệ phần trăm là 92. Giữa các đại diện của các chòm sao này, sự đồng cảm ngay lập tức nảy sinh, phát triển thành đam mê và tình yêu. Theo thời gian, tình cảm trở nên sắc nét hơn, và tình cảm khăng khít chỉ ngày càng bền chặt.


Tương thích


97%

Ưu điểm


Tình yêu cuồng nhiệt

Đam mê trên giường

Thoải mái như ở nhà

Thành công trong tình bạn

Nhược điểm


Sự ích kỷ của Sư Tử

Xung đột thường xuyên

Đấu tranh giành quyền lãnh đạo

Có thể gian lận


Đang yêu 92%
Cưới nhau 73%
Trên giường 99%
Tình bạn 66%

Tin tức chiêm tinh