Cặp đôi : nam Bạch Dương và nữ Kim Ngưu


cap doi 12 cung hoang dao

i cung bach duong        i cung kim nguu

♈︎ Tương thích cặp đôi nam Bạch Dương và nữ Kim Ngưu

Người thuộc cung Bạch Dương và người thuộc cung Kim Ngưu khác xa nhau. Một số người nóng nảy và bồn chồn trong mọi việc, trong khi những người khác lại hợp lý, kén chọn và đôi khi rất chậm chạp. Đây là lý do tại sao Kim Ngưu, như một quy luật, tin rằng Bạch Dương quá vội vàng và hành động của anh ấy thường thiếu suy nghĩ.

Và đến lượt Bạch Dương lại tỏ ra khó chịu trước sự khó chịu và uể oải của Kim Ngưu. Sự bướng bỉnh “mọc sừng” của cả hai và sự khác biệt tương phản trong kho tính cách có thể khiến sự kết hợp của những cung hoàng đạo này vừa hoàn toàn bất khả thi lại vừa đẹp và bền đến không ngờ.

Nam Bạch Dương và nữ Kim Ngưu

Nếu sự kết hợp của Bạch Dương-nam và Kim Ngưu-nữ dựa trên tình yêu chân thành, nó sẽ rất bền chặt, bất chấp sự khác biệt về sở thích và quan điểm của họ. Một người đàn ông sẽ khiến người mình yêu đỏ mặt vì những hành động lãng mạn nồng nàn của mình. Anh ấy sẽ giải phóng người phụ nữ Kim Ngưu của mình, khiến cô ấy trở nên táo bạo và quyết đoán hơn. 

Cô ấy sẽ giúp anh ấy thoải mái, mê hoặc anh ấy bằng nội tâm phong phú của mình, luôn lắng nghe hỗ trợ về nhiều mặt. Trong một mối quan hệ yêu đương, đàn ông Bạch Dương, phụ nữ Kim Ngưu thích hợp với nhau hơn là không. Sự lãng mạn tuyệt vời của họ sẽ được lấp đầy bởi sự dịu dàng và sự thống nhất của các tâm hồn.

Tương thích trên giường

Sự hợp nhất về thể xác của đàn ông Bạch Dương và phụ nữ Kim Ngưu là một vấn đề hoàn toàn khác. Tình dục giữa hai vợ chồng như vậy vừa ấm cúng vừa nồng nàn. Ngay cả khi cô ấy không đặc biệt gợi cảm, trong vòng tay của một đối tác rực lửa đam mê, những trải nghiệm cảm xúc sâu sắc nhất của cô ấy, hiếm khi tìm thấy lối thoát trong cuộc sống bình thường, sẽ “bật ra”. 

Tình yêu tương thích

Cô ấy sẽ hài lòng với suy nghĩ rằng cơ thể của mình đang khiến Bạch Dương phát điên. Và ngay cả khi cô ấy không hoàn toàn hiểu niềm đam mê của đối tác của mình, cô ấy sẽ chấp nhận nó với lòng biết ơn và sự ưu ái dịu dàng. Trên giường, đàn ông Bạch Dương và đàn bà Kim Ngưu hoàn toàn hợp nhau.

Cả hai đều có sừng, có nghĩa là cả hai dấu hiệu đều có xu hướng cứng đầu. Nhưng yêu nhau Bạch Dương và Kim Ngưu sẽ tìm được sự thỏa hiệp và thậm chí họ chẳng cần “mài giũa” lâu. Các công việc gia đình đều dễ chịu đối với cả hai – tạo ra sự thoải mái và vẻ đẹp trong mọi thứ xung quanh chúng. Công việc hàng ngày trong cuộc sống hàng ngày sẽ rơi vào tay Kim Ngưu rất nhiều. Để có một cuộc hôn nhân viên mãn, thoải mái và lâu dài, lựa chọn tốt nhất là một người đàn ông Bạch Dương và một người phụ nữ Kim Ngưu.


Tương thích


50%

Ưu điểm


Tình cảm bền chặt

Ấm áp, thoải mái quan hệ

Khả năng hiểu (nếu muốn)

Đồng minh tốt trong tình bạn


Nhược điểm


Tính khí khác nhau

Nhân vật đối lập

Căng thẳng liên tục

Thiếu sự hài hòa


Đang yêu 43%
Cưới nhau 40%
Trên giường 76%
Tình bạn 82%

Tin tức chiêm tinh