Cặp đôi : nam Bạch Dương và nữ Cự Giải


♈︎ Tương thích cặp đôi nam Bạch Dương và nữ Cự Giải

Sự hợp nhất giữa một người đàn ông Bạch Dương và một người phụ nữ Cự Giải xuất hiện thường xuyên – họ có nhiều điểm tương đồng và tương thích tốt. Mặc dù thực tế là họ thuộc các yếu tố khác nhau, đàn ông “bốc lửa” và phụ nữ “nước” rất hòa hợp với nhau. Lúc đầu, mối quan hệ được thử thách, nhưng nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, thì việc phát triển thêm của họ sẽ dễ dàng và thoải mái.

Các dấu hiệu hội tụ ở khát vọng hành động: tính bốc đồng và mong muốn giúp đỡ người khác sẽ đoàn kết mọi người ngay cả khi có sự chênh lệch tuổi tác lớn. Bạn sẽ không thể vượt qua bài kiểm tra, nhưng điều đó rất đáng giá – sự tương tác của các dấu hiệu đối lập sẽ rất thú vị và bất thường.

Nam Bạch Dương và nữ Cự Giải

Những cặp đôi bao gồm các dấu hiệu nêu trên trông rất thú vị: một người đàn ông bùng nổ, đầy tham vọng và một cô gái chu đáo, ủng hộ. Bạch Dương và Cự Giải bổ sung cho nhau và tạo ra các cặp hài hòa, mặc dù họ có độ tương thích tiêu chuẩn. Để giành được thiện cảm của đối tác, họ sẽ phải đi lệch khỏi một số nguyên tắc và thể hiện tình cảm của bản thân, từ chối những gợi ý và thiếu sót.

Tương thích trên giường

Làm thế nào để giành được một phụ nữ đẹp – ung thư, đàn ông – ham muốn sẽ tự hỏi mình. Câu trả lời là khá đơn giản. Để chinh phục một người phụ nữ như vậy khá đơn giản vì con cừu đực thu hút cô ấy bằng lòng dũng cảm và sức mạnh của mình.
Trên giường, một người phụ nữ Cự Giải khá ngoan ngoãn và hoàn toàn giao tất cả bản thân cho người bạn đời của mình. Quan trọng nhất, cô ấy nên cảm thấy hợp nhất với đối tác của mình, hòa nhập với anh ta.

Trong mối quan hệ, thời gian đầu, giữa ung thư và Bạch Dương, mọi thứ sẽ khá khó khăn. Sẽ rất khó để một người đàn ông cung Bạch Dương chấp nhận được sự điềm tĩnh và thiếu khao khát phiêu lưu trong của Cự Giải, nhưng theo thời gian, anh chàng Bạch Dương sẽ bình tĩnh trở lại.

Tình yêu tương thích

Trong tình yêu và các mối quan hệ, một người phụ nữ Cự Giải sẽ muốn trở thành người dẫn đầu, điều này không thể chấp nhận được đối với một người đàn ông Bạch Dương. Để giữ gìn tình yêu, thường đôi bên sẽ phải thỏa hiệp và nhượng bộ, nhưng sau một thời gian mọi thứ sẽ lắng dịu và hơn nữa trong sự hợp nhất này mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và hài hòa.


Tương thích


67%

Ưu điểm


Mối quan hệ bền chặt

Hiểu biết lẫn nhau

Thoải mái như ở nhà

Khả năng nhường nhịn lẫn nhau

Nhược điểm


Xung đột thường xuyên

Quan điểm khác nhau về cuộc sống

Có thể lừa dối nhau

 Tình bạn không hài hoà


Đang yêu 66%
Cưới nhau 73%
Trên giường 81%
Tình bạn 41%

Tin tức chiêm tinh