Cặp đôi : nam Bạch Dương và nữ Bọ Cạp


♈︎ Tương thích cặp đôi nam Bạch Dương và nữ Bọ Cạp

Mối quan hệ giữa đàn ông Bạch Dương và đàn bà Bọ Cạp là một hỗn hợp. Những người thuộc các cung hoàng đạo này rất hòa thuận với nhau trong nhiều năm, nhưng chỉ vì một lần xung đột mà nổ ra cuộc chiến tranh giành cả cuộc đời. Các yếu tố đối lập của nước và lửa đóng một vai trò trong mỗi tiêu chí, có thể dễ dàng truy tìm. Nhờ có thêm thông tin về sự tương hợp của Bọ Cạp và Bạch Dương, sẽ có thể tránh được những khoảnh khắc khó xử và xây dựng mối quan hệ trở nên dễ dàng và thoải mái cho mỗi người tham gia.

Nam Bạch Dương và nữ Bọ Cạp

Người đàn ông cung Bạch Dương quen nói mọi thứ dồn dập và không nghĩ ra những kế hoạch xảo quyệt. Tất nhiên, đây có thể là một trò đùa tàn nhẫn, nhưng trong mối quan hệ với một người phụ nữ “thủy chung”, tình hình sẽ diễn biến hoàn toàn khác. Sự thẳng thắn của Bạch Dương khi tiếp xúc với Bọ Cạp sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn.

Đối với một người phụ nữ cung Bọ Cạp, sự cởi mở của một đối tác. Những cô gái “thủy chung”, theo tử vi cá nhân, họ không tin tưởng và quen kiểm tra ngay cả những người thân cận nhất. Sự thẳng thắn của đàn ông cung Bạch Dương sẽ giúp ích và đóng một vai trò rất lớn trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, ngay cả những phẩm chất này cũng không thể cứu anh chàng khỏi sự nghi ngờ của người được chọn. Đàn ông “bốc hỏa” nên chấp nhận sự ghen tuông của bạn đời và đưa cô ấy đi đúng hướng.

Tương thích trên giường

Chuyện giường chiếu thì người đàn ông sẽ chiếm ưu thế, và mỗi lần làm tình sẽ mang đến một khoái cảm mới lạ khó quên.. Tỷ lệ tương thích trong quan hệ tình dục giữa phụ nữ Hổ Cáp và đàn ông Bạch Dương đạt 81%. Tia lửa giữa các đối tác sẽ chỉ tăng cường mỗi ngày. Các yếu tố của nước và lửa, đối lập nhau, sẽ chỉ đóng vai trò quan trọng. Sự gần gũi sẽ rất đa dạng và phong phú đến nỗi mỗi ngày sẽ trở nên khó tin và không thể đoán trước được. 

Tình yêu tương thích

Trong tình yêu, cả Bạch Dương và Bọ Cạp sẽ hoàn toàn phục tùng đối tác và tin tưởng tối đa vào nhau. Điều rất quan trọng đối với phụ nữ Bọ Cạp là kiềm chế sự cuồng nhiệt và bồn chồn, cả ở bản thân và người mà họ đã chọn. Một cuộc hôn nhân được thực hiện giữa một người đàn ông Bạch Dương và một người phụ nữ cung Bọ Cạp sẽ khá bền chặt, hạnh phúc và lâu dài.


Tương thích


88%

Ưu điểm


Hoàn toàn hiểu nhau

Sự ổn định trong tình yêu

Khả năng nhượng bộ

Đam mê trên giường

Nhược điểm


Cạnh tranh

Xung đột ồn ào

Sự bướng bỉnh

Tình bạn thiếu tin tưởng


Đang yêu 82%
Cưới nhau 92%
Trên giường 81%
Tình bạn 58%

Tin tức chiêm tinh