Cặp đôi : nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình


cap doi 12 cung hoang dao

i cung bach duong  Cung Bảo Bình

♈︎ Tương thích cặp đôi nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Các nhà chiêm tinh có những dự báo thuận lợi cho nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình – đại diện của các cung hoàng đạo mùa xuân – thu có sự tương hợp đáng ghen tị trong tình dục và tình bạn. Mặc dù thực tế trong tình yêu và hôn nhân, các tỷ lệ phần trăm dưới mức trung bình, cặp đôi có cơ hội xây dựng một gia đình hòa thuận và tình cảm. Nhưng chỉ khi những người tham gia có thể đồng ý ở lại tự do cùng nhau và sẽ không tạo áp lực cho đối tác. Một người đàn ông bướng bỉnh, không quen buông xuôi sẽ bị thu hút bởi một người phụ nữ lập dị, người mà anh ta kiên trì theo đuổi, không để ý đến việc người được chọn ban đầu phản đối sự quyết đoán quá mức của quý ông.

Nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Đàn ông Bạch Dương và đàn bà Bảo Bình có những quan điểm chung về cuộc sống và cấu trúc của thế giới, nhưng thật không may, điều này ở một mức độ nhất định đã ngăn cản họ trở nên hòa hợp trong cuộc sống. Cả hai đối tác đều tôn trọng và quý trọng sự độc lập của họ hơn bất cứ điều gì khác, hiếm khi đồng ý với một cuộc hôn nhân chính thức.

Tương thích trên giường

Khả năng tương thích về tình dục của Bạch Dương và Bảo Bình là gần 80%. Và có một lời giải thích hợp lý cho các chỉ số thuyết phục như vậy – sự tương đồng của các tính khí. Đàn ông và phụ nữ không nhận ra bất kỳ hạn chế nào trên giường, họ vui vẻ thử nghiệm và thử những điều mới, không kìm hãm cảm xúc lấn át họ và không ngần ngại thảo luận và hiện thực hóa những mong muốn thẳng thắn nhất. Các mối quan hệ thân mật trong một cặp đôi như vậy là say mê và đồng thời dịu dàng: đối với người đầu tiên, tất nhiên, Bạch Dương không ngừng nghỉ chịu trách nhiệm, đối với thứ hai – đối tác không kém kinh nghiệm của anh ta.

Tình yêu tương thích

Tử vi đánh giá mức độ tương thích của một người đàn ông trong tình yêu của một người đàn ông Bạch Dương và một người phụ nữ Bảo Bình chỉ ở mức 43% do thực tế là các nhân vật chính, rất hợp nhau và giao tiếp với nhau trong nhiều năm, không dám thực hiện bước đầu tiên và tiến tới giai đoạn tiếp theo của mối quan hệ. Nhưng sự khác biệt bên ngoài và bên trong vẫn sẽ khiến họ không thể vượt qua.


Tương thích


40%

Ưu điểm


Mối quan hệ đẹp

Khả năng nhượng bộ

Vấn đề rõ ràng

 Tốt trong tình bạn


Nhược điểm


Tính khí khác nhau

Nhân vật đối lập

Cãi vã thường xuyên

Thiếu sự hài hòa


Đang yêu 43%
Cưới nhau 40%
Trên giường 76%
Tình bạn 82%

Tin tức chiêm tinh