Xếp hạng những cung hoàng đạo đẹp nhất


Mỗi người trong chúng ta đều đẹp theo cách riêng của mình, nhưng các nhà chiêm tinh học tin rằng trong số tất cả các cung Hoàng đạo, có thể phân biệt được điểm hấp dẫn nhất. Các chuyên gia đã tổng hợp một đánh giá đặc biệt.

tu vi ma ketMa Kết

Vị trí thứ 12:

cung Ma Kết không có tính cách đơn giản nhất, họ rất ít khi cười. Những người này thiếu cởi mở nên xếp thứ 12. Những người xung quanh bạn chỉ đơn giản là không muốn vượt qua bức tường của sự nghiêm khắc và bảo thủ mà những người đại diện cho Dấu hiệu này xây dựng xung quanh họ.

tu vi cu giaiCự Giải

Vị trí thứ 11:

Cung Cự Giải thường rất hạnh phúc trong tình yêu. Họ có thể tìm thấy người mình cần rất nhanh chóng vì họ biết mình cần gì trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, họ đứng ở vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng nhan sắc, vì trong hầu hết các trường hợp, họ có phong cách kín đáo, sử dụng tông màu tối, kín đáo khi tạo hình. Họ nên thêm nhiều màu sắc tươi sáng vào hình ảnh của họ. Trong trường hợp này, việc thu hút sự chú ý của đàn ông hay phụ nữ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

tu vi bao binhBảo bình

Vị trí thứ 10:

Bảo bình là một trong  những cung hoàng đạo hay ghen nhất. Những người này luôn tự tin vào bản thân, nhưng vì một số lý do không thể giải thích được, họ cố gắng đi theo người bạn tâm giao của mình ở khắp mọi nơi. Ngay cả trong những giai đoạn đầu tiên của một mối quan hệ, họ đã thể hiện đặc điểm tính cách này, khiến mọi người trở nên khó chịu, do đó, họ có được vị trí thứ 10 xứng đáng.

tu vi bach duongBạch Dương

Vị trí thứ 9:

Cung Bạch Dương hấp dẫn, nhưng không phải với tất cả mọi người. Đây có nhiều khả năng là những người thuộc loại “nghiệp dư”, vì họ đôi khi khá bốc đồng và ích kỷ. Không có gì ngạc nhiên khi họ được coi là những  dấu hiệu hung hãn nhất trong Hoàng đạo . Họ cũng có khiếu hài hước rất khó hiểu và không chuẩn mực mà không phải ai cũng thích. Bạch Dương chỉ cần trở nên bình tĩnh hơn một chút thì sức hấp dẫn của họ sẽ tăng lên gấp bội.

tu vi thien yetBọ Cạp

Vị trí thứ 8:

Bọ Cạp là một trong những cung Hoàng đạo khó tính nhất. Họ đôi khi rất phức tạp, vì vậy họ không được coi là những người hấp dẫn nhất. Lần đầu làm quen với họ rất khó, và họ đặc biệt không thích tán tỉnh. Các nhà chiêm tinh khuyên rằng những người đại diện cho Dấu hiệu này hãy giao tiếp cởi mở hơn với mọi người. Trong trường hợp này, cơ hội thành công của họ sẽ tăng lên rất cao, và cho đến nay chỉ đứng thứ 8.

tu vi su tuSư Tử

Vị trí thứ 7:

Sư Tử được xếp vào một trong những  người ích kỷ nhất trong các Cung hoàng đạo, và ở đâu có ích kỷ thì không có chỗ cho cái đẹp. Vì lý do này, không phải ai cũng thích Sư Tử, nhưng tình hình sẽ thay đổi đáng kể nếu những người đại diện của Dấu hiệu này loại bỏ tính ích kỷ. Điều này thường xảy ra khi Sư Tử tìm thấy tình yêu đích thực của họ. Khi được yêu mến và ngưỡng mộ, họ trở thành những người đẹp nhất thế giới.

tu vi xu nuXử Nữ

Vị trí thứ 6:

Xử Nữ –  cung hoàng đạo khôn ngoan nhất, do đó, rất thoải mái với họ trong một mối quan hệ lâu dài. Họ rất thông minh, nhưng đôi khi lại quá khắt khe và nhàm chán, điều này giết chết vẻ đẹp của họ. Và ngay cả trong trường hợp này, Xử Nữ vẫn đứng ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng những Dấu hiệu đẹp nhất, bởi họ rất có phong cách và luôn chăm sóc bản thân. Đây là những người rất hay thổi bụi áo khoác và làm sạch giày hàng ngày để trông thật hoàn hảo.

tu vi nhan maNhân Mã

Vị trí thứ 5:

Nhân Mã  tạo ấn tượng ban đầu rất tốt với người khác nên họ đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng của chúng tôi. Họ không lọt vào top 3 vì họ là những người rất phong trần. Nếu họ có thể sửa chữa nó, họ sẽ đạt được mức độ hấp dẫn cao nhất.

tu vi song nguSong Ngư

Vị trí thứ 4:

Nhược điểm lớn nhất của Song Ngư là tính nhút nhát, điều này đã khiến họ không thể lọt vào top 3 trong danh sách của chúng tôi. Nhìn chung, những người này đều rất xinh đẹp, cuốn hút và cũng thuộc một trong những cung Hoàng đạo si tình, rất được lòng hầu hết mọi người trong tình yêu. Song Ngư cần có sự tự tin. Chính xác hơn, họ cần nó nhiều hơn một chút so với những gì họ đã có.

tu vi song tuSong Tử

Vị trí thứ 3:

Huy chương đồng thuộc về Song Tử – đại diện sáng giá nhất của nguyên tố Khí. Những người này thuộc cung hoàng đạo hòa đồng và vui tính nhất. Họ có vẻ rất đẹp đối với mọi người, bởi vì năng lượng mạnh mẽ và ánh sáng tập trung bên trong những người này, điều đó thật dễ dàng và thú vị với họ. Họ dễ dàng làm quen và chiếm được cảm tình.

tu vi kim nguuKim ngưu

Vị trí thứ 2:

Kim ngưu là đại diện tiêu biểu cho các nguyên tố của Trái đất. Họ xứng đáng với vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của chúng tôi, bởi vì họ có sự tự tin đáng kinh ngạc. Họ cũng có từ tính bẩm sinh. Kim Ngưu có thể quyến rũ bất cứ ai, nhưng những người này không phải lúc nào cũng kết hợp tốt với các Dấu hiệu khác, vì vậy họ nhất định nên kiểm tra khả năng tương thích trong tình yêu của mình trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

tu vi thien binhThiên Bình

Vị trí thứ nhất:

Cung hoàng đạo xứng đáng đạt danh hiệu cung hoàng đạo đẹp nhất thuộc về Thiên Bình. Họ có thể bình thường về phong cách, nhưng các ngôi sao và hành tinh ngay từ khi sinh ra đã ban tặng cho họ sức hút đáng kinh ngạc, năng lượng mạnh mẽ thu hút mọi người xung quanh bằng sự tích cực và tử tế. Thiên Bình là tinh hoa của cái đẹp, những con người tốt bụng và biết cảm thông, tràn đầy tình yêu cuộc sống.

Tin tức chiêm tinh