Phụ nữ 12 cung hoàng đạo là doanh nhânTheo các nhà chiêm tinh học, các cung hoàng đạo đều phú cho mỗi chúng ta những phẩm chất nhất định, bất kể giới tính.

Và nhiều phụ nữ, cùng với nam giới, có thể mở một doanh nghiệp hoặc điều hành một công ty lớn. Cung hoàng đạo của bạn nói gì về phẩm chất kinh doanh?

aries monthly girlBạch Dươngnữ

Dưới dấu hiệu của Bạch Dương, những người phụ nữ có ý chí mạnh mẽ và can đảm được sinh ra, được đặc trưng bởi tính cách mạnh mẽ và độc lập. Họ thích chấp nhận rủi ro và thường làm việc một mình, vì họ quen chỉ dựa vào bản thân và không tin tưởng người khác quá nhiều. Phụ nữ Bạch Dương là những nhà tổ chức xuất sắc, những nhà lãnh đạo cứng rắn, khắt khe nhưng rất công bằng.

Động lực chính của họ là những hoài bão cao đẹp mà họ cố gắng thực hiện trong suốt cuộc đời. Những phụ nữ như vậy có thể thể hiện tối đa phẩm chất kinh doanh của họ trong thương mại và hậu cần, cũng như trong sản xuất, nơi mà nam giới chủ yếu tham gia .

Taurus monthly girlKim Ngưunữ

Không giống như Bạch Dương, đại diện của Kim Ngưu không thích chấp nhận rủi ro, thích sự yên tĩnh, phát triển dần dần và ổn định. Những cô gái trẻ có dấu hiệu này phấn đấu cho sự an toàn về vật chất, và vì thế họ cố gắng hết sức để đảm bảo thu nhập ổn định cho bản thân chứ không phải dựa dẫm vào người đàn ông mình yêu.

Phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu rất thành thạo trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Tuy nhiên, trong những lĩnh vực này, họ hiếm khi trở thành nhà quản lý, thay vào đó là cấp phó hoặc người lao động giỏi hơn. Lĩnh vực lý tưởng của họ là buôn bán đồ nội thất, nghệ thuật và các loại đồ gia dụng.

Gemini monthly girlSong Tửnữ

Phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Song Tử luôn chứa đầy những ý tưởng thú vị mà họ sẵn sàng thực hiện, nhưng chỉ với sự hỗ trợ. Như vậy không thể phát triển tích cực nếu không có các đối tác đáng tin cậy. Phụ nữ Song Tử làm cho những thương gia tuyệt vời. Họ có thể tìm thấy mình trong lĩnh vực ngoại giao, nơi cần thiết để đàm phán và ký kết hợp đồng.

Bạn có thể gặp một người phụ nữ như thế này trong các buổi hội thảo đào tạo hàng đầu hoặc đưa ra lời khuyên pháp lý. Họ cũng thực hiện các chuyên gia kiểm toán và kiểm soát đặc biệt. Điều khó hiểu duy nhất là bản tính bất cần của những nữ doanh nhân như vậy không cho phép họ ngồi một chỗ trong thời gian dài.

Cancer monthly girlCự Giảinữ

Phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Cự Giải không thích nghi với công việc kinh doanh, và họ tham gia vào công việc đó thay vì do hoàn cảnh, ví dụ, nếu họ nhận thừa kế hoặc tiếp tục công việc kinh doanh của cha mẹ. Đây là những cô gái trẻ nhạy cảm và rất dịu dàng, được tạo ra vì tình yêu và sự thoải mái trong gia đình, không quen chấp nhận rủi ro và không coi mình là người đứng đầu một công ty lớn.

Tuy nhiên một người phụ nữ như vậy cũng có thể thể hiện sự nhạy bén trong kinh doanh của mình bằng cách mở một quán cà phê hoặc tiệm bánh, phòng khám thú y hoặc cửa hàng thú cưng, nham thạch cổ hoặc một trường mẫu giáo tư nhân. Nếu Cự Giải làm điều gì đó, họ sẽ làm với cảm hứng và trách nhiệm hoàn toàn.

Leo monthly girlSư Tửnữ

Phụ nữ cung Sư Tử sinh ra đã kiêu hãnh, độc lập và tự chủ. Tình yêu tiền bạc đã có trong máu của họ, và do đó trong suốt cuộc đời họ làm mọi thứ để không chỉ cung cấp cho bản thân mà còn để bước vào giới thượng lưu. Điều này là cần thiết cho lòng tự trọng cao của họ. Đúng là, Sư Tử không biết tiết kiệm, chỉ thích sống theo phong cách hoành tráng và xung quanh mình là những món hàng hiệu xa xỉ.

Trong số các Sư Tử luôn có những nhân cách có ảnh hưởng, giúp họ trong việc thúc đẩy công việc kinh doanh. Và cách tốt nhất để thể hiện kỹ năng kinh doanh của bạn là ngành giải trí, buôn bán đồ trang sức và kim loại quý.

Virgo monthly girlXử Nữnữ

Những cô gái trẻ này thích sự phát triển dần dần và ổn định hơn là những hoạt động mạo hiểm khác nhau có thể làm giàu. Hơn nữa, vì sự an toàn của bản thân, Xử Nữ thực dụng tính toán mọi thứ đến từng chi tiết nhỏ nhất: họ nghiên cứu xu hướng thị trường, làm quen với khả năng của đối thủ cạnh tranh, vạch ra kế hoạch kinh doanh và chỉ sau đó bắt đầu con đường nổi tiếng và làm giàu.

Trên thực tế, Xử Nữ hoàn toàn có thể kinh doanh bất cứ công việc gì, và chắc chắn người này sẽ đạt được mục tiêu của mình, bởi vì họ luôn có mọi thứ trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, những cô gái trẻ không thích ồn ào và không chịu cạnh tranh này thường thích công việc của một kế toán hoặc nhà tài chính trong các công ty và tổ chức nhà nước.

Libra monthly girlThiên Bìnhnữ

Phụ nữ Thiên Bình có nhiều sở thích khác nhau và dường như họ có thể chứng tỏ bản thân trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Tuy nhiên, đối với điều này họ cần sự hỗ trợ của đồng nghiệp và những người bạn tốt có cùng quan điểm. Thiên Bình hình thành các liên minh kinh doanh đặc biệt hài hòa với Xử Nữ, Ma Kết và Kim Ngưu.

Với tất cả các lĩnh vực hoạt động đa dạng, Thiên Bình thành công nhất trong lĩnh vực làm đẹp, chẳng hạn như mở một spa hoặc tiệm làm tóc, cũng như làm đồ lưu niệm, trang sức và phụ kiện. Kinh doanh nghệ thuật có lẽ là điều tốt nhất mà một phụ nữ Thiên Bình có thể tạo dựng sự nghiệp.

Scorpio monthly girlBọ Cạpnữ

Phụ nữ Bọ Cạp được cai trị bởi sao Diêm Vương – hành tinh tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý. Đây có lẽ là lý do tại sao phụ nữ Bọ Cạp trong cuộc sống khá dễ dàng xoay sở để lãnh đạo một công ty lớn hoặc mở một cơ sở kinh doanh riêng. Những phụ nữ này là doanh nhân cốt lõi. Đàn ông có thể ghen tị với sự quyết tâm và tư duy mạo hiểm của họ, và khả năng thu hút mọi người đến với mình và áp đặt ý muốn của họ lên họ là hoàn toàn độc nhất.

Đúng là Bọ Cạp rất bất cẩn, và do đó những cô gái trẻ như vậy có thể nhanh chóng trở nên giàu có, phá sản chỉ sau một đêm. Mục đích của những người phụ nữ như vậy là ngân hàng và cơ quan tín dụng, kinh doanh nhà hàng hoặc nhà tang lễ. Và họ có thể dễ dàng mở một tiệm ảo thuật.

Sagittarius monthly girlNhân Mãnữ

Các cô gái Nhân Mã có khả năng giao tiếp xã hội cao, nhờ đó họ dễ dàng làm quen với mọi người và có được sự tự tin. Đặc điểm này đã xác định trước các lĩnh vực phát triển cho họ như du lịch hoặc kinh doanh nhà hàng, thương mại quốc tế hoặc ngoại giao.

Người phụ nữ Nhân Mã có thể trở thành một giáo viên bình thường, hoặc cô ấy có thể đứng đầu một nhà xuất bản hoặc trở thành một luật sư thành đạt.. Chỉ cần lưu ý rằng những đại diện của giới tính bình đẳng này dễ dàng phát triển cùng với nam giới, trong khi họ khá khó tìm được ngôn ngữ chung với các đối tác nữ.

Capricorn monthly girlMa Kếtnữ

Mong muốn giành được độc lập về vật chất đã đẩy phụ nữ Ma Kết vào lĩnh vực kinh doanh. Nhân tiện, họ có tất cả những phẩm chất để phát triển, trước hết là tính tự giác và sự kiên trì đáng kinh ngạc, một cái đầu lạnh và một tư duy toán học. Những đặc điểm tính cách như vậy có thể được gọi là nam tính.

Đây có lẽ là lý do tại sao phụ nữ Ma Kết thành công trong các lĩnh vực phát triển của “nam giới”, chẳng hạn như công nghiệp, xây dựng và bất động sản. Đồng thời, một phụ nữ Ma Kết có thể mở một phòng khám nha khoa, kinh doanh dược phẩm hoặc cung cấp dịch vụ công chứng.

Aquarius monthly girlBảo Bìnhnữ

Trong số các Bảo Bình, với công việc tài chính là vô dụng, và tất cả là bởi vì dấu hiệu này được cai trị bởi sao Thiên Vương. Tuy nhiên, những cô gái của dấu hiệu này là những người tạo ra những ý tưởng thực sự, những người sẽ trả giá bằng cái giá là sự độc đáo và có thể trở thành “cứu cánh” cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Bảo Bình bị thu hút bởi mọi thứ mới mẻ và cực kỳ hiện đại, và do đó họ hoàn toàn có thể chứng tỏ bản thân trong lĩnh vực CNTT và công nghệ máy tính, họ có thể mở một công ty kinh doanh trên Internet hoặc tổ chức buôn bán đồ điện và đồ gia dụng. Bảo Bình cũng đang phát triển thành công trong ngành công nghiệp thể hình, đặc biệt, trong việc bán các sản phẩm dinh dưỡng thể thao và giảm cân.

Pisces monthly girlSong Ngưnữ

Song Ngư là một dấu hiệu khác xa với thế giới tài chính. Đúng hơn, nó gắn liền với gian lận, dựa vào may mắn và khả năng thích ứng với hoàn cảnh hiện có. Tuy nhiên, phụ nữ Song Ngư có trực giác đáng kinh ngạc cho phép họ lựa chọn chính xác lĩnh vực phát triển sẽ mang lại cho họ thành công và thịnh vượng.

Điều quan trọng là luôn có một đối tác đáng tin cậy bên cạnh. Những cô gái trẻ có dấu hiệu này có thể mở phòng khám tư nhân, trung tâm nha khoa hoặc tiệm mát-xa, tư vấn tâm lý hoặc trở thành một luật sư thành đạt.


Tin tức chiêm tinh