Những người đàn ông trung thực và đáng tin cậy nhất theo cung hoàng đạoKhông phải tất cả đàn ông đều đáng tin cậy. Các nhà chiêm tinh đã đặt tên cho một số Dấu hiệu Hoàng đạo mà bạn có thể tin tưởng và từ đó bạn có thể mong đợi sự trung thực và cởi mở trong các mối quan hệ.

Đôi khi chúng ta thất vọng về những người có vẻ đáng tin cậy, và đôi khi chúng ta ngạc nhiên về sự trung thực và đáng tin cậy của những người gây ấn tượng tiêu cực ban đầu.

tu vi bach duongBạch Dương

Đáng tin cậy như đồng hồ Thụy Sĩ. Họ là những người bạn, đồng nghiệp, đối tác và bạn tâm giao tuyệt vời. Đàn ông có Dấu hiệu này là một ví dụ sinh động về sự trung thực, cởi mở và tốt bụng. Đương nhiên, họ có khả năng nói dối cứu để họ, nhưng dù sao sớm muộn gì họ cũng nhận lỗi, như vậy họ thật sự có thể tin tưởng một trăm phần trăm. Thêm vào đó, Bạch Dương rất nhạy bén. Họ sẽ ra tay giải cứu trong mọi tình huống, dù mối quan hệ của bạn đang ở giai đoạn nào.

tu vi cu giaiCự Giải

Cự Giải thích nói dối để tránh xung đột, nhưng không bằng về độ tin cậy. Họ sẽ không bao giờ tìm kiếm những mối quan hệ ở bên, họ sẽ không thay đổi người mình yêu. Đối với họ, tình yêu là điều thiêng liêng, vì vậy họ sẽ làm mọi cách để giữ nó mãi mãi. Đàn ông thuộc cung Hoàng đạo này rất chu đáo và quan tâm, vì vậy họ sẽ không bao giờ cho người phụ nữ của mình lý do để lo lắng hay cảm thấy tự ti.

tu vi xu nuXử Nữ

Xử Nữ là người bí mật, nhưng họ làm điều này chỉ để bảo vệ người phụ nữ thân yêu của họ khỏi những lo lắng không cần thiết, không làm phiền cô ấy vì những vấn đề của họ. Xử Nữ sẽ không bao giờ để người yêu của họ một mình. Độ tin cậy của những người đàn ông này ở mức cao nhất vì họ quan tâm đến danh tiếng của mình hơn bất kỳ ai khác. Họ có một sự đồng cảm rất mạnh mẽ, vì vậy họ biết khó khăn như thế nào để tồn tại sự dối trá hoặc phản bội. Họ có thể được tin cậy với bất kỳ bí mật nào.

tu vi thien yetBọ Cạp

Ý thức về trách nhiệm ở Bọ Cạp có lẽ phát triển hơn bất kỳ ai khác. Họ không có cảm xúc giả tạo và giả vờ, vì vậy mối quan hệ với họ có thể rất hạnh phúc. Bọ Cạp được cho là cung hoàng đạo hay ghen tị, nhưng các nhà chiêm tinh lưu ý rằng nếu họ không bị khiêu khích, thì họ sẽ không bận tâm đến việc kiểm tra liên tục của mình. Bọ Cạp thường xuyên lo lắng nếu người phụ nữ thân yêu của họ ở xa. Họ có thể không thể hiện điều đó, nhưng họ thường bị xé nát bởi những trải nghiệm. Trong tình yêu, họ thích sự ổn định và yên tĩnh, và họ luôn đặt sự thấu hiểu lẫn nhau lên hàng đầu.

tu vi ma ketMa Kết

Không có thái độ tự phê bình bản thân mà gây khó dễ cho vợ. Nhưng Ma Kết không đi ưu tiên bên trái, bởi vì họ không cần nó, và họ chắc chắn sẽ không tìm thấy thời gian cho việc này trong lịch trình bận rộn của họ. Ma Kết là những người không có suy nghĩ xấu trong đầu. Họ không hành động hấp tấp vì họ biết rằng mọi thứ đều có hậu quả. Sự trung thực và đáng tin cậy của Ma Kết được tạo ra không phải do tình yêu mà là do lẽ thường, nhưng điều này không đóng một vai trò đặc biệt, bởi vì những người đàn ông này biết cách yêu và lãng mạn. Bạn chỉ cần đợi một chút cho đến khi họ mở cửa cho bạn. Họ sẽ không phải chờ đợi những hành động hấp tấp, những mưu mô trong công việc hay về nhà muộn.


Tin tức chiêm tinh