Giờ thành công theo ngày cho các cung hoàng đạoNgười đại diện có thể sử dụng lịch trình chiêm tinh được đề xuất bất cứ lúc nào, đồng thời xây dựng cuộc sống của họ theo kế hoạch sao.

Mỗi dấu hiệu sẽ tìm cho mình một ngày thành công nhất để thực hiện sở thích của mình. Và tùy thuộc vào ngày có sao, phần còn lại của tuần sẽ tràn ngập cảm xúc tích cực.

tu vi bach duongBạch Dương

Một ngày may mắn cho một dấu hiệu là thứ Hai. Vào thời điểm này, trước khi ăn trưa, bạn có thể giải quyết mọi công việc quan trọng, dành sức lực và thực hiện các kế hoạch của mình. Chuyện cá nhân tốt nhất nên xử lý vào buổi chiều. Trong tranh chấp, sự thật sẽ đứng về phía bạn nếu nó có mục đích trung thực .

tu vi kim nguuKim Ngưu

Ngày biểu tượng nhất là chiều thứ Hai và thứ Ba.  Khởi đầu năng động của thời gian buổi sáng sẽ giảm đi một chút, và sau bữa trưa, dấu hiệu sẽ tự tin vào hành động của mình. Bạn có thể giải quyết những vấn đề âm thầm nhất của kế hoạch vật chất, đếm thu nhập, chăm sóc sức khỏe và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới. Các liệu pháp thư giãn có thể được lên kế hoạch cho buổi tối.

tu vi song tuSong Tử

Thời điểm tốt nhất cho một dấu hiệu là Thứ Ba từ 4 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Trong thời kỳ này, mọi vấn đề kinh doanh và hộ gia đình đều được giải quyết một cách dễ dàng và tự nhiên. Cũng là một ngày tốt lành cho các cuộc họp, du lịch và giao tiếp theo lịch trình.

tu vi cu giaiCự Giải

Tối thứ Ba sau 6 giờ chiều và tối thứ Tư từ nửa đêm đến 8 giờ sáng được dành thời gian để làm việc nhà, sửa sang, sửa sang nhà cửa và nuôi dạy con cái. Tất cả điều này nên được thực hiện trong một môi trường yên tĩnh mà không có căng thẳng cảm xúc không cần thiết.

tu vi su tuSư Tử

Một ngày thứ Tư trọn vẹn mang đến cho con giáp cơ hội để tận hưởng cuộc sống, tổ chức những bữa tiệc ồn ào, tiếp khách và thực hành sở thích yêu thích của họ. Vào ngày này, tất cả các quy trình hoặc phương pháp chống lão hóa để giảm cân đều cho kết quả tuyệt vời.

tu vi xu nuXử Nữ

Sau 22 giờ đêm thứ Tư và thứ Năm cho đến trưa, dấu hiệu có thể giải quyết mọi vấn đề hiện tại, tham gia vào việc làm mẫu cho cơ thể của bạn và bắt đầu một liệu trình điều trị nào. Có cơ hội trong thời gian này để suy nghĩ về quá khứ và lập kế hoạch cho tương lai. Các vấn đề về dịch vụ sẽ mang lại kết quả với các hợp đồng và giao dịch mới của họ.

tu vi thien binhThiên Bình

Không có dấu hiệu nào cho thấy thời điểm tốt hơn chiều thứ Năm và thứ Sáu lúc 2 giờ sáng. Trong giai đoạn này, có nhiều thương vụ thành công nhất và các mối quan hệ bền chặt được xây dựng. Bạn cũng có thể kết hôn, chọn đồ nội thất và tìm kiếm một công việc mới. Bất cứ điều gì không được thực hiện hữu ích sẽ kết quả.

tu vi thien yetBọ Cạp

Vào thứ Sáu, trước 4 giờ chiều, là thời gian để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến khởi nghiệp và kinh doanh. Đối với những người quyết định vay hoặc mua bảo hiểm, các ngôi sao sẽ giúp giải quyết các vấn đề. Giờ thành công trong ngày đã hẹn hứa hẹn những chiến thắng lớn, vì vậy đừng ngại chấp nhận rủi ro, nhưng hãy có lý trí. Thời điểm thuận lợi để áp dụng nhiều phương pháp chăm sóc ngoại hình của bạn.

tu vi nhan maNhân Mã

Buổi chiều thứ Sáu và thứ Bảy của Nhân Mã cho đến 6 giờ sáng là thời điểm tuyệt vời để mua vé cho những chuyến du lịch hoặc chuyến đi xa hơn. Tất cả các phương pháp giáo dục trẻ em được áp dụng sẽ thành công và hài lòng với kết quả của chúng. Mọi thứ có thể được thực hiện một cách dễ dàng nếu bạn duy trì trong vòng giờ thành công đã định.

tu vi ma ketMa Kết

Cả ngày thứ Bảy đối với dấu hiệu được đánh dấu bằng những quyết định quan trọng. Tất cả những mục tiêu cần đạt được sẽ nảy mầm và bất ngờ với kết quả bất ngờ. Lập kế hoạch cho những việc quan trọng sẽ chỉ hiệu quả nếu bạn đã nghĩ ra tất cả các bước trong đó. Việc tổ chức các cuộc họp là khẩn trương.

tu vi bao binhBảo Bình

Tối muộn thứ Bảy và sáng Chủ nhật là thời điểm tốt để gặp gỡ bạn bè, giải quyết các vấn đề khó khăn. Lúc này, trực giác hoạt động tốt nên bạn có thể an tâm lấy nó làm đồng minh. Một giai đoạn tuyệt vời để tạo động lực và cải thiện bản thân.

tu vi song nguSong Ngư

Dấu hiệu có thể dành cả ngày chủ nhật để thư giãn, nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Tất cả năng lượng tiêu tốn trong một tuần có thể được phục hồi với sự trợ giúp của thiền định hoặc tận hưởng thiên nhiên. Một bữa tiệc lãng mạn với một bữa ăn nhẹ cũng là một ý kiến ​​hay. Khoảng thời gian này là thực tế cho việc tổng kết.


Tin tức chiêm tinh