Bạn giỏi nhất trong lĩnh vực nào theo cung hoàng đạo của bạn?


Người hâm mộ tử vi, tất nhiên, muốn cung hoàng đạo của họ là tốt nhất. Tuy nhiên, mỗi bảng hiệu đều có những đặc điểm và tính chất riêng tạo nên sự nổi bật giữa đám đông.

Mỗi dấu hiệu đều có điểm mạnh ở một số điểm riêng, và do đó chúng tôi sẽ trích dẫn ý kiến ​​của các nhà chiêm tinh nói về các dấu hiệu tốt nhất của Hoàng đạo trong một lĩnh vực cụ thể.


cung song ngư Dấu hiệu mạnh nhất 1. Dấu hiệu mạnh nhất

Cho dù nó có vẻ kỳ lạ đến mức nào, các nhà chiêm tinh học gọi Song Ngư là dấu hiệu hoàng đạo mạnh nhất . Thực tế là những cá nhân này có một nguồn nội lực to lớn, nhờ đó mà bất kỳ nghịch cảnh, chướng ngại vật nào cũng có thể bẻ cong luật lệ chứ không thể phá vỡ.


bọ cạp Dấu hiệu quyến rũ nhất 2. Dấu hiệu quyến rũ nhất

Trong đề cử này là Bọ Cạp chiếm trọn tình cảm vô điều kiện. Người này có thần thái tự nhiên và từ tính đáng kinh ngạc. Nhờ đặc điểm này, anh ấy thu hút người khác giới về mình ở mức độ bản năng. Chúng ta có thể nói gì về thú vui tình dục, trong đó Bọ Cạp đơn giản là không có ai sánh bằng.


cung xử nữ Dấu hiệu quỷ quyệt nhất 3. Dấu hiệu quỷ quyệt nhất

Các nhà chiêm tinh gọi Xử Nữ là cung hoàng đạo quỷ quyệt nhất . Họ là những người kiên nhẫn, tuy nhiên, trong cơn tức giận, họ trở nên nguy hiểm và hay báo thù. Xử Nữ luôn chuẩn bị tinh thần cho bất kỳ hậu quả nào, ngay cả những hậu quả chết người nhất, vì Xử Nữ không bao giờ quên những điều sai người khác đã làm với mình.


cung kim ngưu Dấu hiệu chung thủy nhất 4. Dấu hiệu chung thủy nhất

Kim Ngưu chính xác là người sẵn sàng theo người mình yêu đi vào biển lửa. Trung thành với các mối quan hệ đối với những cá nhân này là một tôn chỉ sống, từ đó họ sẽ không từ bỏ ngay cả khi bị áp lực của cám dỗ. Kim Ngưu sẽ không bao giờ phản bội, điều này sẽ dễ dàng được xác nhận không chỉ bởi người thân mà còn cả bạn bè.


cung nhân mã Dấu hiệu đẹp nhất 5. Dấu hiệu đẹp nhất

Các nhà  chiêm tinh gọi Nhân Mã là những người quyến rũ nhất và đẹp nhất về bề ngoài .Theo quy luật, những tính cách này được xây dựng tuyệt vời và có các đặc điểm khuôn mặt chính xác, có nghĩa là một vẻ ngoài cực kỳ hấp dẫn. Tất cả điều này được bổ sung bởi tâm trạng lãng mạn và gu thẩm mỹ tốt của Nhân Mã.


cung bạch dương Dấu hiệu tử tế nhất 6. Dấu hiệu tử tế nhất

Trong thể loại này, cũng có một số điều đáng ngạc nhiên, bởi vì các  nhà chiêm tinh gọi là dấu hiệu tốt bụng nhất của Bạch Dương. Mọi người đều biết về tính cách dễ hỏng của những tính cách sinh ra dưới dấu hiệu này, nhưng đừng quên rằng Bạch Dương rất nhanh trí, không hề thù dai và cực kỳ chu đáo. Ngoài ra, những người này có lòng trắc ẩn và thường giúp đỡ người khác một cách vị tha.


cung song tử Dấu hiệu may mắn nhất 7. Dấu hiệu may mắn nhất

Cuộc sống chứng minh rằng đối với những tính cách này, mọi thứ trở nên dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần muốn. Có lẽ điều này là do Song Tử có khả năng độc đáo là xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ. Ngoài ra, Song Tử là những người lạc quan về bản chất, và do đó cuộc sống mang đến cho họ tất cả những điều bất ngờ.


cung cự giải Dấu hiệu gia đình nhất 8. Dấu hiệu gia đình nhất

Cự Giải được gọi là một người đàn ông gia đình đích thực, người mà hôn nhân và gia đình là giá trị cao nhất. Điều này đúng, vì đối tác cung Cự Giải luôn ưu tiên mong muốn của người mình yêu và chiến đấu đến cùng để giữ gia đình bên nhau khi có sự cố xảy ra. Từ thời thơ ấu, những cá nhân như vậy đã mơ về một ngôi nhà ấm cúng và gia đình hòa thuận.


cung thiên bình Dấu hiệu ích kỷ nhất 9. Dấu hiệu ích kỷ nhất

Các nhà chiêm tinh gọi một người sinh ra dưới dấu hiệu của Thiên Bình là một người ích kỷ thực sự. Không, anh ta hoàn toàn vô hại, nhưng trong mọi việc anh ta đều cố gắng tìm kiếm sự quan tâm của mình và sẽ dễ dàng bước qua một người, bất kể tình bạn và các mối quan hệ, vì lợi ích cá nhân.


cung xư tử Dấu hiệu hòa đồng nhất 10. Dấu hiệu hòa đồng nhất

Danh hiệu các nhà chiêm tinh thân thiện và hòa đồng nhất đã trao cho Sư Tử. Những người này dễ dàng làm quen, bởi vì họ tự phát và không hề nhút nhát, và do đó dễ dàng tiếp xúc. Họ là những vị vua thực sự của các sự kiện xã hội và những bữa tiệc ồn ào, nhưng sự cô đơn của Sư Tử chỉ đơn giản là buồn phiền.


cung ma kết Dấu hiệu kín kẽ nhất 11. Dấu hiệu kín kẽ nhất

Danh hiệu này đúng là thuộc về Ma Kết. Phần lớn, đây là những cá nhân khép kín và bảo thủ, không thích đến gần mọi người, giữ khoảng cách với họ. Và ngay cả những người thân yêu thường nói rằng họ không thể thâm nhập vào tâm hồn của Ma Kết và tìm ra cảm xúc thực sự của anh ấy.


cung bảo bình Dấu hiệu khéo léo nhất 12. Dấu hiệu khéo léo nhất

Một thiên tài trong số các cung hoàng đạo được gọi là Bảo Bình. Thật vậy, nếu ai có khả năng khám phá thế giới và tự tôn vinh mình bằng một phát minh tài tình, thì đó là người được sinh ra dưới cung Bảo Bình. Trí tưởng tượng của những người này đơn giản là vô tận, hơn nữa, họ lười biếng, và sự lười biếng, như bạn biết, chính là động cơ của sự tiến bộ.

Tin tức chiêm tinh