tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần – ngày 31/7/2023 – ngày 6/8/2023

本週的星座運勢將幫助你正確地計劃一切,並了解在哪些領域你可以期待巨大的成功,哪些領域不會。

占星家還提供有用的技巧,告訴你如何擺脫困境。

tử vi tuần

每周星座運勢

白羊座運勢

白羊座

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Trong tuần này, Bạch Dương sẽ có được hy vọng về những điều tốt đẹp nhất trong vấn đề vật chất. Thận trọng vẫn là tín ngưỡng số một trong cuộc sống, ngay cả khi một số vấn đề mơ hồ trở nên rõ ràng. Các ngôi sao nên tránh những gợi ý nửa vời trong các cuộc trò chuyện cá nhân. Bạn càng trình bày rõ ràng ý chính, cơ hội nhận được sự ủng hộ càng cao.

下半週應該在最舒適的氛圍中度過。減少電話和消息的數量,不要害怕回應所有試圖與你聯繫並委婉拒絕的人。一個例外是你打電話給離你最近的人。對他來說,你應該總是有空閒時間。這對人際關係很重要。


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này sẽ thúc đẩy Kim Ngưu suy nghĩ lại về cuộc sống hàng ngày. Có thể, bạn sẽ không phải tập trung vào vấn đề vật chất, mà là kiến ​​thức của bản thân. Để hiểu rõ hơn những gì đang xảy ra trong suy nghĩ của chính bạn, không nhất thiết phải trở thành một nhà tâm lý học. Điều chính là bạn phải tự trả lời câu hỏi – bạn muốn gì từ cuộc sống, và làm thế nào để đạt được mục tiêu này.

Bất kỳ quá trình nào đã bắt đầu trong tuần này đều không thể dừng lại. Kim Ngưu thân mến, hãy ghi nhớ điều này. Ngay cả một cuộc cãi vã nhỏ cũng có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng, và sơ suất liên quan đến sức khỏe của một người có thể dẫn đến nguy cơ bệnh tật. Nghỉ ngơi là điều quan trọng đối với bạn lúc này, ngay cả khi hoàn cảnh nghiêng về hoạt động cao.


cung song tử

双子座

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Song Tử khó có thể hài lòng với tốc độ của các sự kiện trong tuần này. Bạn không có khả năng ảnh hưởng đến nó, cũng như cung hoàng đạo của bạn không có quyền kiểm soát tâm trạng của người khác. Nếu bạn cảm thấy thế giới chỉ toàn những người tiêu cực, tốt hơn hết là bạn nên từ chối mọi hình thức liên lạc ngay bây giờ. Cuối cùng, bạn à, Song Tử thân mến, tự chủ đến mức bạn sẽ không cảm thấy buồn chán dù chỉ có một mình.

本週末的占星圖片暗示著意想不到的靈感或強烈的創造力衝動。這是你能做的最好的。好心情終會恢復,思想會流線型,有趣的想法可能會出現在哪個方向來定位生命向量。


cung cự giải

巨蟹座

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Tử vi không khuyên Cự Giải nên can thiệp vào các sự việc đầu tuần nếu bạn cảm thấy chưa hiểu hết thực chất của sự việc đang diễn ra. Sẽ không dễ dàng để rút lui, tuy nhiên, nếu thiếu thông tin, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của các đại diện điển hình của cung hoàng đạo Cự Giải sẽ lớn dần lên. Sự quyến rũ cá nhân, một đầu óc nhạy bén và một trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Các Cự Giải thân mến, hãy sử dụng thời gian này tích cực hơn. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục một đối tác hôn nhân khó tính về sự đúng đắn của bạn, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân yêu lớn tuổi hoặc trẻ hơn.


cung sư tử

狮子座

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Tuần này thuận lợi cho việc thực hiện các loại công việc kinh tế. Sư Tử cũng nên xem xét lại khía cạnh vật chất một chút, chẳng hạn bằng cách tối ưu hóa các khoản chi tiêu của mình. Mục tiêu, các Sư Tử thân mến, chỉ nên là những gì xảy ra trong cuộc sống của chính bạn. Nếu bạn cố gắng để phù hợp với số phận của người khác (ngay cả người thân nhất), nó sẽ không kết thúc tốt đẹp.

星座運勢建議週末時間一一消除呆滯問題。如果你找到合適的盟友,這個過程會更快。不要開玩笑來激勵人們一起工作。這是一個典型的謊言,遲早會被揭露。


cung xử nữ

处女座

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Bất kỳ công việc kinh doanh dở dang nào trong tuần này đều không thể chấp nhận được đối với Xử Nữ. Cố gắng đưa ra một điểm hợp lý cho mỗi câu hỏi như vậy. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh của tuần hiện tại có lợi cho Xử Nữ. May mắn được mong đợi cả trong công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Hãy tích cực hơn trong việc bày tỏ mong muốn của mình với những người thân yêu. Xử Nữ thân mến, mọi thứ diễn ra trong đầu chỉ có mình bạn biết chứ không có người khác biết. Nếu ý tưởng được hình thành rõ ràng và được truyền đạt một cách chính xác, nó chắc chắn sẽ tìm thấy những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).


cung thiên bình

天秤座

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Tử vi tuần này khuyến khích Thiên Bình hãy tích cực tham gia vào mọi việc xảy ra. Bỏ qua một bên hoặc che đậy tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi xem xét kỹ hơn sẽ thấy rõ ràng rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn với nhau, mà bổ sung cho nhau.

Thiên Bình thân mến, trong giai đoạn này chỉ nên tin những thông tin từ những nguồn đáng tin cậy. Những người mới bắt đầu một mối tình không nên để ý kỹ những gì được viết hoặc nói về nửa sau.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Bọ Cạp trông khá phong phú. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng ngược lại, nó sẽ bao hàm một sự đầu tư lớn về công sức, thần kinh và thời gian. Những gì bạn gieo là những gì bạn gặt hái, Bọ Cạp thân mến, điều này áp dụng cho tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Thật sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thành của người thân yêu sẽ không làm nảy sinh sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có thể sẽ buộc một số giá trị phải được xem xét lại. Tử vi không loại trừ rằng Bọ Cạp sẽ buộc phải thoát ra khỏi thế giới của những tưởng tượng và giấc mơ để sửa chữa sự đổ vỡ trong gia đình, tham gia vào cuộc sống của người thân hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


cung nhân mã

射手座

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Mức độ sinh khí của những người thuộc cung Nhân Mã trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành rất nhiều việc. Nếu bạn phân phối thời gian rảnh của mình một cách hợp lý, bạn sẽ có thể song song giúp đỡ người thân thiết với mình. Có thể bạn, những người Nhân Mã thân yêu, sẽ phải cư xử theo triết lý hoặc quá sư phạm. Không phải lúc nào lời nói của bạn cũng sẽ đến được với người nhận không thay đổi. Đây là điều quan trọng cần xem xét và sửa chữa.

Trong nửa cuối tuần, dự báo sẽ có những bất ổn trong kinh doanh. Các kế hoạch dài hạn nên được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu khắc phục tình hình bằng các nhiệm vụ nhỏ hoặc phụ. Sử dụng tích cực hơn sự giúp đỡ của những người đề nghị tham gia và hỗ trợ. Kiểu hợp tác này, ngoài kết quả thiết thực, sẽ có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng nói chung.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Tuần sẽ buộc Ma Kết phải nghiêm túc tham gia vào các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung vào nhu cầu của những người thân yêu càng nhiều càng tốt. Ma Kết thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ, chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Thời gian để chăm sóc bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này không loại trừ những người quen trong tình cảm hay sự xuất hiện của một bóng hồng quá khứ trong cuộc đời bạn. Thư từ sẽ giúp mở ra một làn gió thứ hai. Một nguồn cảm hứng khác cho nhiều bạn có thể là sáng tạo, thể thao, các công việc trí óc.


11 cung bao binh

水瓶座

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Bảo Bình sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng tiềm năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt nó, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều nổi tiếng. Bạn không cần phải đầu tư vào một thứ. Hành động trên nhiều mặt trận cùng một lúc.

Cuối tuần, Bảo Bình không nên trốn chạy việc giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rõ ràng, khả năng ghen tị, bực bội và nói nhỏ càng thấp. Bảo Bình thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ rất độc hại và rõ ràng là sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


cung song ngư

双鱼座

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Vận may tuần này tự vận vào tay Song Ngư. Bạn chỉ cần thể hiện sự chủ động và khéo léo. Học cách đọc giữa các dòng thông tin nhận được trong mỗi cuộc đối thoại, giải mã chính xác manh mối của Vũ trụ. Phần lớn phụ thuộc vào tâm trạng cảm xúc nào sẽ chiếm ưu thế đối với bạn. Song Ngư thân mến, đừng quên rằng một người lạc quan luôn đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Nửa cuối tuần là thời điểm tuyệt vời cho những cải lương về tình yêu. Cố gắng giải quyết những khác biệt hiện có trong cuộc hôn nhân. Song Ngư cô đơn có thể tiến tới sự tái hợp với niềm đam mê cũ của họ hoặc với một người mới quen trên một trong các mạng xã hội.