tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần – ngày 22/5/2023 – ngày 28/5/2023

本週的星座運勢將幫助你正確地計劃一切,並了解在哪些領域你可以期待巨大的成功,哪些領域不會。
占星家還提供有用的技巧,告訴你如何擺脫困境。

tử vi tuần

每周星座運勢

白羊座運勢

白羊座

Tử vi tuần : 22/5/2023 – 28/5/2023

Các sự kiện trong tuần này sẽ khiến Bạch Dương quên đi chủ nghĩa thực dụng. Thêm một chút tiết lộ trong lĩnh vực tình yêu và sự giải phóng trong hôn nhân – đó là điều sẽ giúp bầu không khí xung quanh những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trở nên bình tĩnh và hài hòa hơn. Tâm trạng tốt nuôi dưỡng và thường xuyên chăm sóc cơ thể của bạn. Tình hình chiêm tinh của thời kỳ này ủng hộ việc bắt đầu ăn kiêng và chuyển sang lối sống lành mạnh.

Vào cuối tuần, điều quan trọng đối với Bạch Dương là nhận ra rằng ý tưởng của bạn gây được tiếng vang trong suy nghĩ và trái tim của người khác. Để đạt được mục tiêu này, hãy nhớ tô màu rõ ràng mọi thứ mà bạn nói với khán giả của mình. Những người nghe biết ơn nhất đối với bạn, như trước đây, là những người thân trong gia đình.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Tử vi tuần : 22/5/2023 – 28/5/2023

Ảnh hưởng của các khía cạnh hành tinh mang lại cho Kim Ngưu quyền độc lập xác định danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất trong tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng khắc phục tình hình theo hướng tích cực càng sớm càng tốt và đừng từ chối xin lỗi.

多相信自己,少相信別人的幫助。 到本週末,最近的一筆交易可能會失去相關性。 不要為讓你失望的人找藉口。 最終,通過消除只會帶來痛苦的關係,您將為生活中的美好事物騰出空間。


cung song tử

双子座

Tử vi tuần : 22/5/2023 – 28/5/2023

Song Tử tuần này bản mệnh phải trải qua một nỗi buồn nhẹ. Có lẽ một trong những ý tưởng tuyệt vời của bạn, dường như, sẽ không hoạt động, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó, hoặc người mà họ muốn thấy có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối liên lạc. Bước qua khó khăn, điều chỉnh theo hướng tích cực và suy nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

在周末,你很可能不得不向親近的人找藉口。 履行這一承諾可能沒有任何先決條件。 當然,一句“對不起,是我的錯”只能部分解決問題。 最主要的是不推卸責任,想方設法解決未解決的問題。


cung cự giải

巨蟹座

Tử vi tuần : 22/5/2023 – 28/5/2023

Đầu tuần này, Cự Giải có thể nhận được sự hỗ trợ về vật chất hoặc một lời đề nghị liên quan đến lĩnh vực tài chính. Môi trường chiêm tinh cho các khía cạnh quan trọng khác sẽ không kém phần thuận lợi. Trong những ngày tới, Cự Giải sẽ nhận thấy những thay đổi dễ chịu trong công việc cá nhân, loại bỏ những bất đồng trong hôn nhân và tìm lời để tiếp cận người thân.

Niềm tin vào bản thân sẽ lớn dần lên từng ngày. Tuy nhiên, các Cự Giải thân mến, đây không phải là lý do cho sự phát triển của bệnh ngôi sao. Điều quan trọng là phải lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh. Nếu ai đó tìm đến bạn để được giúp đỡ hoặc tư vấn, đừng từ chối trong mọi trường hợp. Không thể loại trừ rằng bạn sẽ sớm phải chuyển sang hỗ trợ.


cung sư tử

狮子座

Tử vi tuần : 22/5/2023 – 28/5/2023

Tuần ủng hộ bất kỳ công việc nào của Sư Tử. Đặc biệt tốt cho các đại diện điển hình của cung hoàng đạo của bạn sẽ thành công trong những trường hợp bạn có thể áp dụng sức hút bẩm sinh. Đừng sợ phải quá khắt khe với bản thân. Bằng cách chọn đúng đối số, bạn có thể làm điều không thể, chẳng hạn như chiến thắng một đối thủ không thể hòa giải.

Tuần này không phải là tốt nhất cho các vấn đề kinh doanh. Bất kỳ quy trình nào bạn định bắt đầu tại nhà sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​ban đầu. Các Sư Tử thân mến, hãy chú ý đến chế độ ăn uống. Nếu nó chứa các sản phẩm có chất lượng thấp hoặc không tốt cho sức khỏe, điều này phải được khắc phục càng sớm càng tốt.


cung xử nữ

处女座

Tử vi tuần : 22/5/2023 – 28/5/2023

Xử Nữ tuần này nên cẩn thận bảo vệ thông tin mật. Tình hình chiêm tinh là một từ bất cẩn và bí mật của bạn sẽ được tiết lộ. Thật tốt khi đây là rắc rối duy nhất có thể xảy ra với bạn. Xử Nữ thân mến, có một số lượng đáng kể các trường hợp phía trước mà bạn có thể áp dụng tài năng thiên bẩm, sự khéo léo và trực giác của mình.

Tuần này trong cuộc đời của nhiều Xử Nữ có một thời điểm quyết định trong các vấn đề cá nhân. Những đại diện cô đơn của cung hoàng đạo của bạn sẽ có cơ hội nghe thấy tiếng “có” đáng thèm muốn. Những Xử Nữ đã kết hôn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng niềm đam mê trong cuộc hôn nhân không hề biến mất đi đâu cả. Có lẽ nó sẽ bùng lên sự báo thù nếu bạn ném một vài khúc gỗ lãng mạn vào lò sưởi này.


cung thiên bình

天秤座

Tử vi tuần : 22/5/2023 – 28/5/2023

Thành phần trí tuệ của Thiên Bình trong tuần này sẽ được đặt lên hàng đầu. Nếu bản thân bạn muốn điều đó, ngay cả một người tranh luận tuyệt vọng cũng có thể nhận ra tính đúng đắn trong lời nói của bạn. Tìm kiếm ứng dụng chính xác và hữu ích nhất của việc tăng năng lượng. Có lẽ, Thiên Bình thân mến, bạn nên hướng nó đến việc tạo ra sự hài hòa và thoải mái xung quanh bạn.

Tránh những ý tưởng không tưởng. Bạn không thể dự đoán ngày mai đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó có nghĩa là lập kế hoạch cho dài hạn không phải là một quyết định hợp lý. Hãy tin vào sự thật, trực giác và kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được trong cuộc sống của mình. Không đáng để trao đổi với bất kỳ ai, vì ý kiến những người lạ trong giai đoạn này sẽ bị tước đi tính khách quan.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

Tử vi tuần : 22/5/2023 – 28/5/2023

Những con quỷ riêng trong tuần này có thể khiến Bọ Cạp quên đi sự bình yên. Đây là cơ hội để hiểu ngay bản thân và loại bỏ từng nguồn gây khó chịu. Tâm trạng tuyệt vời sẽ được phục hồi ngay khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những chuyện vặt vãnh. Xem thiên nhiên đẹp như tranh vẽ như thế nào, bọt được phân phối trên cà phê buổi sáng một cách bí ẩn như thế nào, tiếng cười của trẻ em vang lên như thế nào. Tìm kiếm ở khắp mọi nơi cho loại chi tiết này.

Đến cuối tuần, Bọ Cạp thân mến, bạn sẽ tự tin rằng cuộc sống cá nhân của mình cuối cùng đã trở lại bình thường. Một bất ngờ từ những người thân yêu hoặc từ một người thân yêu không được loại trừ. Những Bọ Cạp cô đơn có thể tin tưởng vào những dấu hiệu chú ý từ các đối tác tiềm năng.


cung nhân mã

射手座

Tử vi tuần : 22/5/2023 – 28/5/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này không quá thuận lợi với Nhân Mã. Có thể, bạn sẽ phải giữ bí mật cho ai đó hoặc kiềm chế sự cáu kỉnh quá đà. Mọi thứ ít nhiều được bình thường hóa xung quanh môi trường. Nhân Mã thân mến, những tình huống bất ngờ mở ra vào thời điểm này cần được phân tích một cách nhàn nhã. Hành vi bốc đồng không phải là không có hậu quả khó chịu.

週末是給老朋友發短信或打電話的好時機。 也許你們中的一些人會認為重溫過去的愛情故事、向某人道歉、多關注你所愛的人是合適的。


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

Tử vi tuần : 22/5/2023 – 28/5/2023

Ma Kết sẽ là đạo diễn chính của các sự kiện trong tuần này. Các ngôi sao không nên quên đi lợi ích của các bên đối lập. Bức tranh chiêm tinh liên quan đến cung hoàng đạo của bạn không phải là không chắc chắn. Con tàu đi về hướng nào, nó sẽ đi theo hướng đó. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là theo dõi hướng gió (nghĩa là đánh giá khách quan tình hình).

Ít nghi ngờ hơn trong các vấn đề cá nhân. Phần lớn, nếu không muốn nói là tất cả, phụ thuộc vào bạn, Ma Kết thân mến. Một người từng thổ lộ tình cảm, rồi lại nguội lạnh, phải biết sự thật phũ phàng. Lời khuyên này áp dụng cho mọi khía cạnh quan trọng. Cố gắng che giấu điều gì đó, bạn càng làm phức tạp thêm tình hình.


11 cung bao binh

水瓶座

Tử vi tuần : 22/5/2023 – 28/5/2023

Một tuần mà Bảo Bình nên tránh tranh luận bằng mọi cách. Hãy để những người xung quanh họ vẫn như vậy. Điều chính là duy trì sự cân bằng cảm xúc và sự tự tin. Giữa tuần sẽ làm hài lòng những người dường như đang yêu một cách vô vọng. Bạn sẽ có hy vọng nối lại tình cảm với niềm đam mê, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Tử vi cuối tuần khuyên bạn chỉ nên cống hiến cho bản thân. Điều này đặc biệt đúng với Bảo Bình, những người đã dành rất nhiều năng lượng để giải quyết các vấn đề cá nhân hoặc gia đình. Tắm nước ấm, tinh dầu thơm, các chế phẩm thư giãn và mát-xa là cách tuyệt vời để thư giãn và cảm thấy dễ chịu.


cung song ngư

双鱼座

Tử vi tuần : 22/5/2023 – 28/5/2023

Nhiều Song Ngư sẽ thấy tuần này là một tuần dài. Đồng thời, tử vi không có bất kỳ khó khăn nào. Sẽ đúng hơn nếu nói rằng môi trường xung quanh cung hoàng đạo của bạn sẽ quá nhạt nhẽo. Đừng cố đá nó, bạn không cần nó. Trong khi mọi người xung quanh đang làm việc của riêng họ, và bạn sẽ làm điều đó. Hãy suy nghĩ về những thứ liên tục bị trì hoãn và tiến hành thực hiện chúng.

下半周可能需要回答一些與金融部門或個人之間相關的嚴肅問題。 不要試圖找到有價值的導師。 由於現階段固有的偏見,從外部收到的任何建議都不會揭示正在發生的事情。