tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần – ngày 8/5/2023 – ngày 14/5/2023

本週的星座運勢將幫助你正確地計劃一切,並了解在哪些領域你可以期待巨大的成功,哪些領域不會。
占星家還提供有用的技巧,告訴你如何擺脫困境。

tử vi tuần

每周星座運勢

白羊座運勢

白羊座

Tử vi tuần : 8/5/2023 – 14/5/2023

Bạch Dương trong tuần này sẽ cảm thấy sức sống tăng lên rõ rệt. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một việc gì đó cụ thể trong công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi không khuyên bạn nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối tuần, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng, ai là bạn thật sự và ai là người thích sự tin tưởng của bạn. Đừng lo lắng. Bị gián đoạn liên lạc khó chịu, bạn đang chuẩn bị một nơi miễn phí để tiếp nhận một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Tử vi tuần : 8/5/2023 – 14/5/2023

Sự cân bằng của Kim Ngưu trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể giải quyết được trong giai đoạn này. Tình hình chiêm tinh không loại trừ nhu cầu giải quyết những bất đồng giữa người thân, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Kim Ngưu thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng xem xét các chất tương tự ngân sách của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia từ các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người bạn thời thơ ấu có thể khiến bạn nhớ đến chính mình. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm dễ chịu.


cung song tử

双子座

Tử vi tuần : 8/5/2023 – 14/5/2023

Một tuần thuận lợi, không gặp trở ngại nhưng những sự kiện thú vị cũng chưa được mong đợi. Tử vi khuyên Song Tử nên tự mình làm việc. Đây là thời điểm tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Chuyển tất cả các quyết định quan trọng sang tuần tới.

Vào cuối tuần, Song Tử nên tránh nói giảm nói tránh trong các cuộc trò chuyện cá nhân và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi nói. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đoạt bức tranh khách quan về các sự kiện đang diễn ra của bạn, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho chính họ.


cung cự giải

巨蟹座

Tử vi tuần : 8/5/2023 – 14/5/2023

Tình hình chiêm tinh trong tuần có lợi cho Cự Giải khi chuyển sang một giai đoạn mới trong các mối quan hệ lãng mạn, tạo dựng quan hệ đối tác kinh doanh và tìm kiếm một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Các bạn Cự Giải thân mến, trong giai đoạn này không cần lãng phí thời gian vào những điều viển vông mà nên kinh doanh thực tế. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Những Cự Giải Cô Đơn nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu một trong những người mới quen có tương lai xa hơn hay không. Những người đại diện đã kết hôn của cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một cách cư xử mới trong mối quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả mong muốn.


cung sư tử

狮子座

Tử vi tuần : 8/5/2023 – 14/5/2023

Bức tranh chiêm tinh tuần này sẽ giúp ích cho việc thực hiện các kế hoạch của các đại diện cung Hoàng đạo Sư Tử. Phân tích những trường hợp nào sẵn sàng phù hợp với bạn và những trường hợp nào cần điều chỉnh. Đừng ngạc nhiên, các Sư tử thân mến, nếu trong quá trình đàm phán, phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng để có được một miếng bánh ngon. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra những lập luận có trọng lượng.

Về vấn đề cá nhân, tử vi khuyên Sư Tử nên hướng tới việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội mà mong muốn của bạn sẽ được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


cung xử nữ

处女座

Tử vi tuần : 8/5/2023 – 14/5/2023

Hoàn cảnh của tuần này sẽ diễn ra đối với Xử Nữ theo cách tuyệt vời nhất. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được giờ cũng có thể thành hiện thực. Xây dựng trên thành công của bạn và tiếp tục. Đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đó là cách bạn tạo ra tương lai tốt nhất của mình bằng cách chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác mà không bị gián đoạn.

Càng gần cuối tuần, Xử Nữ càng có cơ hội để thư giãn. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Hãy xem xét nội tâm, thiền định, tìm thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với thú cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục lại sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.


cung thiên bình

天秤座

Tử vi tuần : 8/5/2023 – 14/5/2023

Tuần của Thiên Bình sẽ uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn dự kiến ​​để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được thực hiện trên mặt tích cực. Điều này cho bạn, Thiên Bình thân mến, thời gian để suy ngẫm thêm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu nó quá phức tạp hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý của mình sang thứ khác.

Một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ là củng cố mối quan hệ với một người thân thiết, nhưng nó vẫn còn lâu mới đạt được thành công. Đừng ngồi yên, hãy làm mọi thứ trong khả năng của bạn để đưa mối quan hệ trở lại đúng hướng. Gia đình Thiên Bình nên đảm bảo chống lại sự bùng phát của sự ghen tuông từ đối tác hôn nhân.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

Tử vi tuần : 8/5/2023 – 14/5/2023

Các sự kiện trong tuần này sẽ buộc Bọ Cạp phải bảo vệ thành công trước đó của họ. Bất cứ ai lấn chiếm anh ta, đừng đánh mất sự tự tin thường ngày của bạn. Vào giữa tuần, rõ ràng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được bài học này, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, và chúng ta đang nói về sự ấn tượng.

Về mặt cá nhân, những trận chiến như vậy bị loại trừ. Môi trường chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện lãng mạn nào từ phía những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại thể hiện một chút ngây thơ hoặc một chút hài hước. Sự chân thành, Bọ Cạp thân mến, có thể là vũ khí mạnh mẽ để thực hiện những mục tiêu thậm chí cao ngất trời.


cung nhân mã

射手座

Tử vi tuần : 8/5/2023 – 14/5/2023

Tuần này, Nhân Mã sẽ theo dõi sự chuyển biến trong mối quan hệ với một người thân thiết. Tình hình chiêm tinh không loại trừ hai kịch bản. Đối thủ cũ sẽ đề nghị bạn ngồi vào bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn phải tích cực tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng do các sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn cạn kiệt.

下半周代表你的星座的人的能量會很高。 不要害怕厭倦在家進行具有挑戰性的項目或進行體育鍛煉。 如果您保護自己免受負面消息的影響,您的健康會更好。 平靜與和諧是對抗壓力的最佳防禦。


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

Tử vi tuần : 8/5/2023 – 14/5/2023

Ma Kết trong tuần này rất có thể không tránh khỏi những oán hận, đau buồn. Đừng cố treo nhãn lên người khác. Người có lời nói làm tổn thương bạn có thể cung cấp cho bạn dịch vụ có giá trị trong thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan về mặt triết học và nhân đạo. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến theo nghĩa đen trong mọi việc: trong lĩnh vực giao tiếp, trong lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề tài chính hoặc gia đình.

Nửa cuối tuần sẽ bao gồm những tin tức đáng khích lệ và những khoảnh khắc thú vị. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của Ma Kết. Điều chính là theo cách này, viên gạch đầu tiên sẽ được đặt trên nền tảng của những chiến thắng tiềm năng. Vào cuối tuần, hãy tỏ ra khéo léo hơn một chút với những người mà bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


11 cung bao binh

水瓶座

Tử vi tuần : 8/5/2023 – 14/5/2023

Bảo Bình trong tuần này sẽ đối phó hoàn hảo với bất kỳ công việc kinh doanh nào và sẽ không gặp chướng ngại vật trên con đường của họ. Mức năng lượng của những người đại diện tiêu biểu cho cung hoàng đạo của bạn sẽ khá cao, nhưng có thể không có đủ ngòi nổ để thực hiện một điều gì đó thực sự nghiêm túc. Sử dụng tiềm năng năng lượng một cách khôn ngoan, không quên nghỉ ngơi hợp lý.

Những động lực tích cực trong tuần sẽ lan sang cuộc sống cá nhân. Bảo Bình thân mến, theo nhiều cách, hạnh phúc và sự hài hòa của mái ấm phụ thuộc vào bạn. Đừng đổ lỗi cho người thân, hãy để họ có quyền bày tỏ ý kiến ​​​​của mình. Bảo Bình độc thân trong tuần này sẽ quyến rũ và rất thu hút. Mở để giao tiếp và những người quen mới.


cung song ngư

双鱼座

Tử vi tuần : 8/5/2023 – 14/5/2023

Sự tham gia trực tiếp của Song Ngư trong tuần này có thể được yêu cầu trong nhiều trường hợp. Đừng gây áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, ngay cả khi những người này, không quan tâm đến những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​​​chung, nhưng bạn chỉ cần muốn, và tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tình hình chiêm tinh tuần này sẽ đảm bảo quyền thành công của Song Ngư. Gần đến cuối tuần, rõ ràng là những nỗ lực của bạn không phải là vô ích. Song Ngư thân mến, đừng để người lạ biết về vận may của bạn. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và ăn cắp ý tưởng của bạn.