tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần – ngày 11/9/2023 – ngày 17/9/2023

本週的星座運勢將幫助你正確地計劃一切,並了解在哪些領域你可以期待巨大的成功,哪些領域不會。
占星家還提供有用的技巧,告訴你如何擺脫困境。

tử vi tuần

每周星座運勢

白羊座運勢

白羊座

Tử vi tuần : 11/9/2023 – 17/9/2023

Tử vi tuần này khuyến khích Bạch Dương nên tham gia tích cực vào mọi việc xảy ra. Bỏ qua một bên hoặc che đậy tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi xem xét kỹ hơn sẽ thấy rõ ràng rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn với nhau, mà bổ sung cho nhau.

Bạch Dương thân mến, trong giai đoạn này chỉ nên tin những thông tin từ những nguồn đáng tin cậy. Những người mới bắt đầu một mối tình không nên để ý kỹ những gì được viết hoặc nói về nửa sau.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Tử vi tuần : 11/9/2023 – 17/9/2023

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Kim Ngưu trông khá phong phú. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng ngược lại, nó sẽ bao hàm một sự đầu tư lớn về công sức, thần kinh và thời gian. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy, Kim Ngưu thân mến, điều này áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thành của người thân sẽ không làm nảy sinh sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có thể sẽ buộc một số giá trị phải được xem xét lại. Tử vi không loại trừ khả năng Kim Ngưu buộc phải thoát ra khỏi thế giới của những mộng tưởng và mộng tưởng để xóa bỏ sự đổ vỡ trong gia đình, tham gia vào cuộc sống của người thân hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


cung song tử

双子座

Tử vi tuần : 11/9/2023 – 17/9/2023

Mức độ sinh khí của Song Tử trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành rất nhiều việc. Nếu bạn phân phối thời gian rảnh của mình một cách hợp lý, bạn sẽ có thể song song giúp đỡ người thân thiết với mình. Có thể là bạn, Song Tử thân mến, sẽ phải cư xử một cách triết lý hoặc quá sư phạm. Không phải lúc nào lời nói của bạn cũng sẽ đến được với người nhận không thay đổi. Đây là điều quan trọng cần xem xét và sửa chữa.

Trong nửa cuối tuần, dự báo sẽ có những bất ổn trong kinh doanh. Các kế hoạch dài hạn nên được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu khắc phục tình hình bằng các nhiệm vụ nhỏ hoặc phụ. Sử dụng tích cực hơn sự giúp đỡ của những người đề nghị tham gia và hỗ trợ. Kiểu hợp tác này, ngoài kết quả thiết thực, sẽ có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng nói chung.


cung cự giải

巨蟹座

Tử vi tuần : 11/9/2023 – 17/9/2023

本周将迫使你认真对待人际关系。 已婚人士应尽可能关注亲人的需要。 亲爱的巨蟹座,不要放弃利他主义。 或许,只有完全忘记自己,才能让情况正常化。

Thời gian để chăm sóc bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này không loại trừ những người quen trong tình cảm hay sự xuất hiện của một bóng hồng quá khứ trong cuộc đời bạn. Thư từ sẽ giúp mở ra một làn gió thứ hai. Một nguồn cảm hứng khác cho nhiều bạn có thể là sáng tạo, thể thao, các công việc trí óc.


cung sư tử

狮子座

Tử vi tuần : 11/9/2023 – 17/9/2023

Sư Tử sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng tiềm năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt nó, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều nổi tiếng. Bạn không cần phải đầu tư vào một thứ. Hành động trên nhiều mặt trận cùng một lúc.

Vào cuối tuần, không nên trốn chạy giải quyết các vấn đề trong quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rõ ràng, khả năng ghen tị, bực bội và nói nhỏ càng thấp. Leos thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ rất độc hại và rõ ràng là sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


cung xử nữ

处女座

Tử vi tuần : 11/9/2023 – 17/9/2023

本周的好运掌握在处女座的手中。 你只需要表现出主动性和独创性。 学习在每次对话中收到的信息之间阅读,正确破译宇宙的线索。 很大程度上取决于你的情绪。 亲爱的处女座,不要忘记乐观主义者总是能取得更多成就。

下半周是爱情改革的好时机。 尝试消除婚姻中存在的差异。 孤独的处女座可能会与他们的旧爱或社交网络上的新朋友重聚。


cung thiên bình

天秤座

Tử vi tuần : 11/9/2023 – 17/9/2023

Tuần này khuyến khích Thiên Bình chiến đấu để giành độc lập. Và hãy để cuộc đấu tranh này được tập trung ở nhà, đối với bạn, nó sẽ không trở nên kém ý nghĩa hơn từ việc này. Bạn càng thông báo rõ ràng hơn cho gia đình về mong muốn và ý định của mình, thì họ càng ít có cơ hội thuyết phục bạn bằng cách khác.

Điều duy nhất để kiềm chế sự ganh đua là tình yêu. Thiên Bình thân mến, ở đây kết quả tốt nhất sẽ được mang lại bằng cách tiếp cận nhạy cảm với một người thân yêu. Những người vẫn chưa tìm thấy một nửa của cuộc đời nên mở ra cho một cuộc đối thoại ảo. Người xuất hiện trong số mệnh của bạn trong giai đoạn này sẽ có một vị trí vững chắc trong đó muộn hơn một chút.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

Tử vi tuần : 11/9/2023 – 17/9/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này mở ra những triển vọng hấp dẫn cho Bọ Cạp. Đừng nhảy ra khỏi lửa vào chảo rán. Khi có một số lựa chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên chọn lựa chọn thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người thân cận của bạn.

Bọ Cạp thân mến, bạn không nên quên bản thân mình. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy năng lượng tiềm ẩn giảm sút. Nếu điều này là đúng, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên làm chậm lại một chút nhịp sống, phân tích con đường mình đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Bạn thử nghĩ xem, có thể ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?


cung nhân mã

射手座

Tử vi tuần : 11/9/2023 – 17/9/2023

Những sự kiện trong tuần này sẽ kêu gọi Nhân Mã quên đi tính thực dụng. Thêm một chút tiết lộ về lĩnh vực tình yêu và sự giải phóng trong hôn nhân – đó là điều sẽ giúp bầu không khí xung quanh những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trở nên bình lặng và hài hòa hơn. Tâm trạng tốt hãy tu dưỡng và chăm sóc cơ thể thường xuyên. Tình hình chiêm tinh của thời kỳ này ủng hộ việc bắt đầu ăn kiêng và chuyển sang lối sống lành mạnh.

Vào cuối tuần, điều quan trọng đối với những người thuộc cung Nhân Mã là nhận ra rằng ý tưởng của bạn cộng hưởng trong suy nghĩ và trái tim của người khác. Để đạt được mục tiêu này, hãy nhớ tô màu một cách rõ ràng mọi thứ bạn tiếp xúc với khán giả. Những người nghe biết ơn bạn nhất, cũng như trước đây, là những người thân trong gia đình.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

Tử vi tuần : 11/9/2023 – 17/9/2023

Ảnh hưởng của các khía cạnh hành tinh mang lại cho Ma Kết quyền quyết định một cách độc lập danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất trong tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Đại diện của cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng khắc phục tình hình theo hướng tích cực càng sớm càng tốt và đừng từ chối xin lỗi.

Hãy tin tưởng nhiều hơn vào bản thân, ít dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Có thể một trong những thỏa thuận gần đây sẽ mất tính liên quan vào cuối tuần này. Đừng tìm kiếm lời bào chữa cho những người làm bạn thất vọng. Cuối cùng, bằng cách loại bỏ những mối quan hệ chỉ mang lại đau đớn, bạn dành chỗ cho cuộc sống của mình cho một điều gì đó tốt đẹp.


11 cung bao binh

水瓶座

Tử vi tuần : 11/9/2023 – 17/9/2023

Những người mệnh Thủy sẽ gặp một chút buồn trong tuần này. Có lẽ một trong những ý tưởng có vẻ tuyệt vời của bạn sẽ không thành công, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó, hoặc người mà họ muốn thấy có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối giao tiếp. Vượt qua khó khăn, hòa nhập với điều tích cực và nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

在周末,你可能不得不找個藉口去見你親近的人。履行這一承諾可能沒有任何先決條件。一個簡單的“對不起,這是我的錯”當然只能部分解決問題。最主要的是不推卸責任,想辦法消除未解決的問題。


cung song ngư

双鱼座

Tử vi tuần : 11/9/2023 – 17/9/2023

Vào đầu tuần này, Song Ngư có thể nhận được sự trợ giúp về vật chất hoặc một lời đề nghị liên quan đến lĩnh vực tài chính. Môi trường chiêm tinh cho các khía cạnh quan trọng khác sẽ không kém phần thuận lợi. Trong những ngày tới, Song Ngư sẽ nhận thấy những thay đổi dễ chịu trong công việc cá nhân, loại bỏ những bất đồng trong hôn nhân và tìm lời nói để tiếp cận với một người thân yêu.

Niềm tin vào bản thân sẽ lớn lên từng ngày. Tuy nhiên, Song Ngư thân mến, đây không phải là lý do cho sự phát triển của bệnh ngôi sao. Điều quan trọng là phải lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh. Nếu ai đó tìm đến bạn để được giúp đỡ hoặc lời khuyên, trong mọi trường hợp, đừng từ chối. Không thể loại trừ việc bạn sẽ sớm phải chuyển sang hỗ trợ.