tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần – ngày 21/11/2022 – ngày 27/11/2022

本週的星座運勢將幫助你正確地計劃一切,並了解在哪些領域你可以期待巨大的成功,哪些領域不會。
占星家還提供有用的技巧,告訴你如何擺脫困境。

tử vi tuần

每周星座運勢

白羊座運勢

白羊座

Tử vi tuần : 21/11/2022 – 27/11/2022

Bức tranh chiêm tinh tuần này sẽ giúp ích cho việc thực hiện các kế hoạch của những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Phân tích những trường hợp nào sẵn sàng phù hợp với bạn và những trường hợp nào cần điều chỉnh. Đừng ngạc nhiên, Bạch Dương thân mến, nếu trong quá trình đàm phán, phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng để có được một miếng bánh ngon. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra những lập luận có trọng lượng.

Trong chuyện cá nhân, tử vi khuyên Bạch Dương nên hướng đến việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội mà mong muốn của bạn sẽ được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Tử vi tuần : 21/11/2022 – 27/11/2022

Hoàn cảnh của tuần này sẽ diễn ra theo cách tuyệt vời nhất đối với Kim Ngưu. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được giờ cũng có thể thành hiện thực. Xây dựng trên thành công của bạn và tiếp tục. Đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đó là cách bạn tạo ra tương lai tốt nhất của mình bằng cách nhảy từ hoạt động này sang hoạt động khác mà không bị gián đoạn.

Gần đến cuối tuần, Kim Ngưu sẽ có cơ hội để thư giãn. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Hãy xem xét nội tâm, thiền định, tìm thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với thú cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục lại sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.


cung song tử

双子座

Tử vi tuần : 21/11/2022 – 27/11/2022

Tuần mới của Song Tử sẽ khá uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn dự kiến ​​để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được thực hiện trên mặt tích cực. Điều này cho bạn, Song Tử thân mến, thời gian để suy ngẫm thêm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu nó quá phức tạp hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý của mình sang thứ khác.

Một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ là củng cố mối quan hệ với một người thân thiết, nhưng nó vẫn còn lâu mới đạt được thành công. Đừng ngồi yên, hãy làm mọi thứ trong khả năng của bạn để đưa mối quan hệ trở lại đúng hướng. Song Tử trong gia đình nên đảm bảo chống lại sự bùng phát của sự ghen tuông từ người bạn đời.


cung cự giải

巨蟹座

Tử vi tuần : 21/11/2022 – 27/11/2022

Các sự kiện trong tuần này sẽ buộc Cự Giải phải bảo vệ thành công trước đó của họ. Bất cứ ai lấn chiếm anh ta, đừng đánh mất sự tự tin thường ngày của bạn. Vào giữa tuần, rõ ràng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được bài học này, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, và chúng ta đang nói về sự ấn tượng.

Về mặt cá nhân, những trận chiến như vậy bị loại trừ. Môi trường chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện lãng mạn nào từ phía những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại thể hiện một chút ngây thơ hoặc một chút hài hước. Sự chân thành, những Cự Giải thân mến, có thể trở thành vũ khí mạnh mẽ để thực hiện những mục tiêu thậm chí cao ngất trời.


cung sư tử

狮子座

Tử vi tuần : 21/11/2022 – 27/11/2022

Tuần này, Sư Tử sẽ theo dõi sự chuyển đổi trong mối quan hệ với một người thân thiết với họ. Tình hình chiêm tinh không loại trừ hai kịch bản. Đối thủ cũ sẽ đề nghị bạn ngồi vào bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn phải tích cực tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng do các sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn cạn kiệt.

下半周代表你的星座的人的能量會很高。 不要害怕厭倦在家進行具有挑戰性的項目或進行體育鍛煉。 如果您保護自己免受負面消息的影響,您的健康會更好。 平靜與和諧是對抗壓力的最佳防禦。


cung xử nữ

处女座

Tử vi tuần : 21/11/2022 – 27/11/2022

Xử Nữ tuần này nhiều khả năng không tránh khỏi sự oán hận, đau buồn. Đừng cố treo nhãn lên người khác. Người có lời nói làm tổn thương bạn có thể cung cấp cho bạn dịch vụ có giá trị trong thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan về mặt triết học và nhân văn. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến theo nghĩa đen trong mọi việc: trong lĩnh vực giao tiếp, trong lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề tài chính hoặc gia đình.

Nửa cuối tuần sẽ bao gồm những tin tức đáng khích lệ và những khoảnh khắc thú vị. Có lẽ quy mô của chúng sẽ không thỏa mãn được tham vọng của các Dev. Điều chính là theo cách này, viên gạch đầu tiên sẽ được đặt trên nền tảng của những chiến thắng tiềm năng. Vào cuối tuần, hãy tỏ ra khéo léo hơn một chút với những người mà bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


cung thiên bình

天秤座

Tử vi tuần : 21/11/2022 – 27/11/2022

Thiên Bình trong tuần này sẽ đối phó hoàn hảo với bất kỳ công việc kinh doanh nào và sẽ không gặp trở ngại nào trên con đường của mình. Mức năng lượng của những người đại diện tiêu biểu cho cung hoàng đạo của bạn sẽ khá cao, nhưng có thể không có đủ ngòi nổ để thực hiện một điều gì đó thực sự nghiêm túc. Sử dụng tiềm năng năng lượng một cách khôn ngoan, không quên nghỉ ngơi hợp lý.

Những động lực tích cực trong tuần sẽ lan sang cuộc sống cá nhân. Thiên Bình thân mến, theo nhiều cách, hạnh phúc và sự hài hòa của lò sưởi phụ thuộc vào bạn. Đừng đổ lỗi cho người thân, hãy để họ có quyền bày tỏ ý kiến ​​​​của mình. Thiên Bình cô đơn tuần này sẽ quyến rũ và rất thu hút. Mở để giao tiếp và những người quen mới.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

Tử vi tuần : 21/11/2022 – 27/11/2022

Sự tham gia trực tiếp của Bọ Cạp trong tuần này có thể được yêu cầu trong nhiều trường hợp. Đừng gây áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, không quan tâm đến những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​​​chung, nhưng bạn chỉ cần muốn, và tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tình hình chiêm tinh tuần này sẽ đảm bảo quyền thành công cho Bọ Cạp. Gần đến cuối tuần, rõ ràng là những nỗ lực của bạn không phải là vô ích. Bọ Cạp thân mến, đừng để người lạ biết về vận may của bạn. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và ăn cắp ý tưởng của bạn.


cung nhân mã

射手座

Tử vi tuần : 21/11/2022 – 27/11/2022

Tuần này, Nhân Mã sẽ nhận được hy vọng về những điều tốt đẹp nhất trong vấn đề vật chất. Thận trọng vẫn là tôn chỉ sống số một, ngay cả khi một số vấn đề mơ hồ trở nên rõ ràng. Các ngôi sao được khuyên nên tránh gợi ý nửa vời trong các cuộc trò chuyện cá nhân. Bạn trình bày ý chính càng rõ ràng thì khả năng nhận được sự ủng hộ càng cao.

建議在最舒適的氛圍中休息度過半個週末。 減少電話和信息的數量,不要害怕以委婉的拒絕方式回應所有試圖與您聯繫的人。 例外情況是您打電話給離您最近的人。 對他來說,你應該總是有空閒時間。 這對於人際關係非常重要。


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

Tử vi tuần : 21/11/2022 – 27/11/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này sẽ đẩy Ma Kết theo hướng suy nghĩ lại về cuộc sống hàng ngày. Có lẽ, bạn sẽ không phải tập trung vào các vấn đề vật chất, mà là sự hiểu biết về bản thân. Để hiểu rõ hơn những gì đang xảy ra trong suy nghĩ của chính bạn, không nhất thiết phải trở thành một nhà tâm lý học. Điều chính là trả lời cho chính mình câu hỏi – bạn muốn gì từ cuộc sống và làm thế nào để đạt được mục tiêu này.

Không thể dừng bất kỳ quá trình nào bắt đầu trong tuần này. Các Ma Kết thân mến, hãy ghi nhớ điều này. Ngay cả một cuộc cãi vã nhỏ nhặt cũng có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng, và sự cẩu thả liên quan đến hạnh phúc của một người có thể dẫn đến nguy cơ bệnh tật. Nghỉ ngơi là rất quan trọng đối với bạn bây giờ, ngay cả khi hoàn cảnh nghiêng về hoạt động cao.


11 cung bao binh

水瓶座

Tử vi tuần : 21/11/2022 – 27/11/2022

Bảo Bình khó có thể hài lòng với tốc độ của các sự kiện trong tuần này. Bạn không thể tác động đến nó, cũng như cung hoàng đạo của bạn không có quyền kiểm soát tâm trạng của người khác. Nếu bạn cảm thấy rằng thế giới chỉ bao gồm những người tiêu cực, thì tốt hơn hết là bạn nên từ chối mọi loại liên hệ ngay bây giờ. Cuối cùng, bạn, Bảo Bình thân mến, tự lập đến mức bạn sẽ không cảm thấy buồn chán dù chỉ có một mình.

本週末的星相暗示意想不到的靈感或強烈的創作衝動。 這是你能做的最好的。 好心情終會恢復,思緒會理順,可能會出現關於人生矢量方向的有趣想法。


cung song ngư

双鱼座

Tử vi tuần : 21/11/2022 – 27/11/2022

Tử vi không khuyên Song Ngư can thiệp vào các sự kiện đầu tuần nếu bạn cảm thấy mình chưa hiểu hết bản chất của sự việc đang xảy ra. Sẽ không dễ để rút lui, tuy nhiên, do thiếu hiểu biết, bạn rất có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của các đại diện tiêu biểu của cung hoàng đạo Song Ngư sẽ tăng lên. Sự quyến rũ cá nhân, đầu óc nhạy bén và trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Song Ngư thân mến, hãy tận dụng tối đa thời gian này. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục người bạn đời khó tính về sự đúng đắn của mình, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân yêu lớn tuổi hoặc trẻ hơn.