tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần – ngày 16/10/2023 – ngày 22/10/2023

本週的星座運勢將幫助你正確地計劃一切,並了解在哪些領域你可以期待巨大的成功,哪些領域不會。
占星家還提供有用的技巧,告訴你如何擺脫困境。

tử vi tuần

每周星座運勢

白羊座運勢

白羊座

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Sự tham gia trực tiếp của Bạch Dương trong tuần này có thể được yêu cầu trong nhiều trường hợp. Đừng tạo áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, ngay cả khi những người này, theo ý kiến ​​của bạn, không có định hướng về những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​chung, nhưng bạn chỉ cần muốn, và tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tình hình chiêm tinh tuần này sẽ bảo đảm quyền thành công của Bạch Dương. Gần đến cuối tuần, bạn sẽ thấy rõ ràng rằng những nỗ lực của bạn còn lâu mới trở nên vô ích. Bạch Dương thân mến, đừng để người lạ biết về vận may của bạn. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và đạo văn ý tưởng của bạn.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Trong tuần này, Kim Ngưu sẽ có được hy vọng về những điều tốt đẹp nhất trong vấn đề vật chất. Thận trọng vẫn là tín ngưỡng số một trong cuộc sống, ngay cả khi một số vấn đề mơ hồ trở nên rõ ràng. Các ngôi sao nên tránh những gợi ý nửa vời trong các cuộc trò chuyện cá nhân. Bạn càng trình bày rõ ràng ý chính, cơ hội nhận được sự ủng hộ càng cao.

下半週應該在最舒適的氛圍中度過。減少電話和消息的數量,不要害怕回應所有試圖與你聯繫並委婉拒絕的人。一個例外是你打電話給離你最近的人。對他來說,你應該總是有空閒時間。這對人際關係很重要。


cung song tử

双子座

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này sẽ thúc đẩy Song Tử suy nghĩ lại về cuộc sống hàng ngày. Có thể, bạn sẽ không phải tập trung vào vấn đề vật chất, mà là kiến ​​thức của bản thân. Để hiểu rõ hơn những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của chính bạn, không nhất thiết phải trở thành một nhà tâm lý học. Điều chính là bạn phải tự trả lời câu hỏi – bạn muốn gì từ cuộc sống, và làm thế nào để đạt được mục tiêu này.

本周开始的任何进程都无法停止。 亲爱的双子座,记住这一点。 即使是很小的争吵也可能导致严重的分歧,对健康的粗心大意可能会导致生病的风险。 现在休息对你来说很重要,即使环境有利于高强度的活动。


cung cự giải

巨蟹座

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

巨蟹座似乎对本周事件的节奏并不满意。 你没有能力影响它,就像你的星座无法控制别人的情绪一样。 如果你觉得这个世界充满了消极的人,你最好现在就拒绝一切形式的接触。 最后,亲爱的巨蟹座,你是如此的自我控制,即使你一个人也不会感到无聊。

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này ngụ ý những cảm hứng bất ngờ hoặc những thôi thúc mạnh mẽ cho sự sáng tạo. Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm. Tâm trạng tốt cuối cùng sẽ được phục hồi, suy nghĩ sẽ được sắp xếp hợp lý, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện về hướng nào để định hướng vectơ sự sống.


cung sư tử

狮子座

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Tử vi không khuyên Sư Tử nên can thiệp vào các sự việc đầu tuần nếu bạn cảm thấy chưa hiểu hết thực chất của chuyện đang xảy ra. Sẽ không dễ dàng để rút lui, tuy nhiên, nếu thiếu thông tin, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của những người đại diện điển hình của cung hoàng đạo Sư Tử sẽ lớn dần lên. Sự quyến rũ cá nhân, một đầu óc nhạy bén và một trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Sư Tử thân mến, hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian này. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục một đối tác hôn nhân khó tính về sự đúng đắn của bạn, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân yêu lớn tuổi hoặc trẻ hơn.


cung xử nữ

处女座

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

本周有利于开展各类经济工作。 处女座也应该重新考虑物质方面,例如优化他们的开支。 亲爱的处女座,目标应该是你自己生活中正在发生的事情。 如果你试图匹配其他人的命运(即使是最接近的人),它的结局也不会很好。

星座運勢建議週末時間一一消除呆滯問題。如果你找到合適的盟友,這個過程會更快。不要開玩笑來激勵人們一起工作。這是一個典型的謊言,遲早會被揭露。


cung thiên bình

天秤座

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Mọi công việc kinh doanh dở dang trong tuần này là điều không thể chấp nhận được đối với Thiên Bình. Cố gắng đưa ra một điểm hợp lý cho mỗi câu hỏi như vậy. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh của tuần hiện tại có lợi cho Thiên Bình. May mắn được mong đợi cả trong công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Hãy tích cực hơn trong việc bày tỏ mong muốn của mình với những người thân yêu. Thiên Bình thân mến, mọi thứ diễn ra trong đầu chỉ có mình bạn biết chứ không có người khác biết. Nếu một ý nghĩ được hình thành rõ ràng và được truyền đạt một cách chính xác, nó chắc chắn sẽ tìm thấy những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Tử vi tuần này khuyến khích các Bọ Cạp hãy tích cực tham gia vào mọi việc xảy ra. Bỏ qua một bên hoặc che đậy tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi xem xét kỹ hơn sẽ thấy rõ ràng rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn với nhau, mà bổ sung cho nhau.

亲爱的天蝎座,在此期间,只有来自可靠来源的信息才值得信任。 刚开始恋爱的人不应该密切关注关于下半年的书面或言论。


cung nhân mã

射手座

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Nhân Mã trông khá dữ dội. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng ngược lại, nó sẽ bao hàm một sự đầu tư lớn về công sức, thần kinh và thời gian. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy, Nhân Mã thân mến, điều này áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Thật sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thành của người thân yêu sẽ không làm nảy sinh sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có thể sẽ buộc một số giá trị phải được xem xét lại. Tử vi không loại trừ rằng Nhân Mã sẽ buộc phải thoát ra khỏi thế giới của những tưởng tượng và mộng mơ để sửa chữa những đổ vỡ trong gia đình, tham gia vào cuộc sống của người thân hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Mức độ sinh khí của Ma Kết trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành rất nhiều việc. Nếu bạn phân phối thời gian rảnh của mình một cách hợp lý, bạn sẽ có thể song song giúp đỡ người thân thiết với mình. Có thể là bạn, những Ma Kết thân mến, sẽ phải cư xử một cách triết lý hoặc quá sư phạm. Không phải lúc nào lời nói của bạn cũng sẽ không thay đổi đến người nhận. Đây là điều quan trọng cần xem xét và sửa chữa.

Trong nửa cuối tuần, dự báo sẽ có những bất ổn trong kinh doanh. Các kế hoạch dài hạn nên được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu khắc phục tình hình bằng các nhiệm vụ nhỏ hoặc phụ. Sử dụng tích cực hơn sự giúp đỡ của những người đề nghị tham gia và hỗ trợ. Kiểu hợp tác này, ngoài kết quả thiết thực, sẽ có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng nói chung.


11 cung bao binh

水瓶座

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Tuần sẽ buộc Bảo Bình phải nghiêm túc tham gia vào các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung vào nhu cầu của những người thân yêu càng nhiều càng tốt. Bảo Bình thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ, chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Thời gian để chăm sóc bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này không loại trừ những người quen trong tình cảm hay sự xuất hiện của một bóng hồng quá khứ trong cuộc đời bạn. Thư từ sẽ giúp mở ra một làn gió thứ hai. Một nguồn cảm hứng khác cho nhiều bạn có thể là sáng tạo, thể thao, các công việc trí óc.


cung song ngư

双鱼座

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Song Ngư sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng tiềm năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt nó, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều nổi tiếng. Bạn không phải đầu tư vào một thứ. Hành động trên nhiều mặt trận cùng một lúc.

Vào cuối tuần, không nên để Song Ngư trốn chạy việc giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rõ ràng, khả năng ghen tị, bực bội và nói nhỏ càng thấp. Song Ngư thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ rất độc hại và rõ ràng là sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.