tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần – ngày 28/11/2022 – ngày 4/12/2022

本週的星座運勢將幫助你正確地計劃一切,並了解在哪些領域你可以期待巨大的成功,哪些領域不會。
占星家還提供有用的技巧,告訴你如何擺脫困境。

tử vi tuần

每周星座運勢

白羊座運勢

白羊座

Tử vi tuần : 28/11/2022 – 4/12/2022

Bất kỳ công việc dang dở nào trong tuần này đều không thể chấp nhận được đối với Bạch Dương. Cố gắng đưa ra một điểm hợp lý cho mỗi câu hỏi như vậy. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh trong tuần hiện tại có lợi cho Bạch Dương. Chúc may mắn được mong đợi cả trong quá trình công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Hãy tích cực hơn trong việc bày tỏ mong muốn của mình với những người thân yêu. Bạch Dương thân mến, mọi thứ đang diễn ra trong đầu bạn chỉ có bạn biết chứ không phải người khác biết. Nếu ý tưởng được hình thành rõ ràng và được truyền tải chính xác, thì chắc chắn nó sẽ tìm được những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Tử vi tuần : 28/11/2022 – 4/12/2022

Tử vi tuần này khuyến khích Kim Ngưu tham gia tích cực vào mọi việc xảy ra. Bỏ qua một bên hoặc che đậy tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi xem xét kỹ hơn, sẽ thấy rõ rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn mà bổ sung cho nhau.

Kim Ngưu thân mến, trong giai đoạn này chỉ nên tin vào thông tin từ những nguồn đáng tin cậy. Những người mới bắt đầu một mối tình không nên chú ý kỹ những gì được viết hoặc nói về nửa sau.


cung song tử

双子座

Tử vi tuần : 28/11/2022 – 4/12/2022

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Song Tử trông khá phong phú. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng điều đó sẽ đòi hỏi một sự đầu tư lớn về công sức, thần kinh và thời gian. Gieo nhân nào gặt quả nấy, Song Tử thân mến, điều này có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Thật sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thực của một người thân yêu sẽ không làm nảy sinh sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có thể sẽ buộc một số giá trị phải được xem xét lại. Tử vi không loại trừ khả năng Song Tử sẽ buộc phải thoát khỏi thế giới của những mộng tưởng và mộng mơ để sửa chữa sự cố gia đình, tham gia vào cuộc sống của một người họ hàng thân thiết hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


cung cự giải

巨蟹座

Tử vi tuần : 28/11/2022 – 4/12/2022

Mức độ sinh lực của Cự Giải trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành rất nhiều việc. Nếu bạn phân phối hợp lý thời gian rảnh rỗi của mình, bạn sẽ có thể giúp đỡ một người thân thiết song song. Có lẽ bạn, Cự Giải thân mến, sẽ phải cư xử một cách triết lý hoặc siêu mô phạm. Không phải lúc nào lời nói của bạn cũng đến được người nhận không thay đổi. Điều này rất quan trọng để xem xét và sửa chữa.

預計後半週,商業活動將面臨諸多不確定因素。 長期計劃應移至下一階段。 開始通過小任務或支線任務來解決問題。 更積極地利用那些提供參與和支持的人的幫助。 這種類型的伙伴關係,除了實際結果外,還將對整體情緒產生重大影響。


cung sư tử

狮子座

Tử vi tuần : 28/11/2022 – 4/12/2022

Tuần này sẽ buộc Sư Tử phải nghiêm túc trong các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung vào nhu cầu của những người thân yêu càng nhiều càng tốt. Sư Tử thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ, chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

照顧好自己的時間會在周末出現。 本週末的占星圖不排除浪漫的熟人或你生活中過去的鬼魂的出現。 通信將有助於迎來第二次風。 對你們中的許多人來說,另一個靈感來源可能是創造力、運動和腦力勞動。


cung xử nữ

处女座

Tử vi tuần : 28/11/2022 – 4/12/2022

Xử Nữ sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng tiềm năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt mình, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều đã biết. Bạn không cần phải đầu tư vào một thứ. Hành động trên nhiều mặt trận cùng một lúc.

Cuối tuần, Xử Nữ không nên trốn tránh việc giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rành mạch thì khả năng ghen tuông, oán giận và nói giảm nói tránh càng thấp. Xử Nữ thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ độc hại và rõ ràng sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


cung thiên bình

天秤座

Tử vi tuần : 28/11/2022 – 4/12/2022

May mắn tuần này tự nó đến với Thiên Bình. Bạn chỉ cần thể hiện sự chủ động và kỹ năng. Học cách đọc giữa các dòng thông tin nhận được trong mỗi cuộc đối thoại, giải mã chính xác manh mối của Vũ trụ. Phần lớn phụ thuộc vào tâm trạng cảm xúc nào sẽ chiếm ưu thế đối với bạn. Thiên Bình thân mến, đừng quên rằng một người lạc quan luôn đạt được nhiều hơn thế.

Nửa cuối tuần là khoảnh khắc tuyệt vời cho những người yêu thích cải lương. Cố gắng giải quyết những khác biệt hiện có trong hôn nhân. Thiên Bình cô đơn có thể tiến tới mối quan hệ hợp tác với niềm đam mê cũ của mình hoặc với một người mới gặp trên một trong các mạng xã hội.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

Tử vi tuần : 28/11/2022 – 4/12/2022

Tuần này khuyến khích Bọ Cạp đấu tranh giành độc lập. Và hãy để cuộc đấu tranh này được tập trung ở nhà, đối với bạn, nó sẽ không trở nên kém quan trọng hơn từ việc này. Bạn càng thông báo rõ ràng với gia đình về mong muốn và ý định của mình, thì họ càng ít có cơ hội thuyết phục bạn bằng cách khác.

Điều duy nhất để kiềm chế sự ganh đua là tình yêu. Bọ Cạp thân mến, cách tiếp cận nhạy cảm với người thân sẽ mang lại kết quả tốt nhất ở đây. Những người chưa tìm được bạn đời nên mở lòng cho một cuộc đối thoại ảo. Người xuất hiện trong số phận của bạn trong giai đoạn này sẽ chiếm một vị trí vững chắc trong đó một lát sau.


cung nhân mã

射手座

Tử vi tuần : 28/11/2022 – 4/12/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này mở ra những triển vọng hấp dẫn cho Nhân Mã. Đừng nhảy ra khỏi lửa vào chảo rán. Khi có một số tùy chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên chọn tùy chọn nào thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho vòng kết nối thân thiết của bạn.

Các Nhân Mã thân mến, chúng ta đừng quên bản thân mình. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy rằng tiềm năng năng lượng đã giảm. Nếu điều này là đúng, thì đây là một dấu hiệu cho thấy bạn nên sống chậm lại một chút, phân tích con đường bạn đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Hãy suy nghĩ, có thể một ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

Tử vi tuần : 28/11/2022 – 4/12/2022

Các sự kiện trong tuần này sẽ khiến Ma Kết quên đi chủ nghĩa thực dụng. Thêm một chút tiết lộ trong lĩnh vực tình yêu và sự giải phóng trong hôn nhân – đó là điều sẽ giúp bầu không khí xung quanh những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trở nên bình tĩnh và hài hòa hơn. Tâm trạng tốt nuôi dưỡng và thường xuyên chăm sóc cơ thể của bạn. Tình hình chiêm tinh của thời kỳ này ủng hộ việc bắt đầu ăn kiêng và chuyển sang lối sống lành mạnh.

Vào cuối tuần, điều quan trọng đối với Ma Kết là nhận ra rằng ý tưởng của bạn gây được tiếng vang trong suy nghĩ và trái tim của người khác. Để đạt được mục tiêu này, hãy nhớ tô màu rõ ràng mọi thứ mà bạn nói với khán giả của mình. Những người nghe biết ơn nhất đối với bạn, như trước đây, là những người thân trong gia đình.


11 cung bao binh

水瓶座

Tử vi tuần : 28/11/2022 – 4/12/2022

Ảnh hưởng của các khía cạnh hành tinh mang lại cho Bảo Bình quyền xác định độc lập danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất trong tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng khắc phục tình hình theo hướng tích cực càng sớm càng tốt và đừng từ chối xin lỗi.

多相信自己,少相信別人的幫助。 到本週末,最近的一筆交易可能會失去相關性。 不要為讓你失望的人找藉口。 最終,通過消除只會帶來痛苦的關係,您將為生活中的美好事物騰出空間。


cung song ngư

双鱼座

Tử vi tuần : 28/11/2022 – 4/12/2022

Song Ngư trong tuần này bản mệnh sẽ phải trải qua một nỗi buồn nhẹ. Có lẽ một trong những ý tưởng tuyệt vời của bạn, dường như, sẽ không hoạt động, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó, hoặc người mà họ muốn thấy có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối liên lạc. Bước qua khó khăn, điều chỉnh theo hướng tích cực và suy nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

在周末,你很可能不得不向親近的人找藉口。 履行這一承諾可能沒有任何先決條件。 當然,一句“對不起,是我的錯”只能部分解決問題。 最主要的是不推卸責任,想方設法解決未解決的問題。