tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

每周星座運勢 – 2023年6月19日 – 2023年6月25日

本週的星座運勢將幫助你正確地計劃一切,並了解在哪些領域你可以期待巨大的成功,哪些領域不會。
占星家還提供有用的技巧,告訴你如何擺脫困境。

tử vi tuần

每周星座運勢

白羊座運勢

白羊座

Tử vi tuần : 19/6/2023 – 25/6/2023

Hoàn cảnh của tuần này sẽ khiến Bạch Dương bối rối đôi chút. Đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ vô thức cảm thấy lo lắng khi giao tiếp với một trong những người hàng xóm hoặc bạn bè mới. Có lẽ tốt hơn là không nên ép buộc các sự kiện trên con đường nối lại quan hệ với người này. Không cần phải vội vàng trong công việc gia đình. Bức tranh chiêm tinh của tuần này không loại trừ những vết thương và vết bầm tím trong nước.

Nó cũng là cần thiết để theo dõi mức độ sức sống của bạn. Bạch Dương thân mến, đôi khi cần phải từ bỏ những việc “khẩn cấp” để phục hồi cơ thể. Năng lượng sẽ tăng lên nếu bạn bao quanh mình mọi thứ mà bạn đặc biệt yêu thích. Các ngôi sao không khuyên lạm dụng rượu và vượt quá hàm lượng calo trong chế độ ăn uống của bạn.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Tử vi tuần : 19/6/2023 – 25/6/2023

Kim Ngưu trong tuần này rất có thể không tránh khỏi những điều sơ sót và những lời đàm tiếu. Cố gắng không thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân, đừng cố kéo chăn trong suốt cuộc đối thoại. Sự khiêm tốn và đơn giản được hoan nghênh theo đúng nghĩa đen trong mọi thứ. Tình hình chiêm tinh tuần này nhìn chung thuận lợi cho việc bắt đầu những ý tưởng mới (những ý tưởng mà bạn có thể thực hiện mà không cần đồng minh).

Đến giữa tuần, nhiều bạn sẽ có trong tay những quân bài đỉnh cao. Có lẽ tình hình trong các vấn đề cá nhân sẽ trở nên rõ ràng hơn hoặc một người quen sẽ diễn ra có thể trở thành định mệnh. Kim Ngưu trong gia đình không nên lãng phí vốn từ vựng để cố gắng hòa giải những người thân đang mâu thuẫn. Hãy quan sát họ từ bên ngoài, và họ sẽ sớm quyết định ngồi vào bàn đàm phán.


cung song tử

双子座

Tử vi tuần : 19/6/2023 – 25/6/2023

Đầu tuần của Song Tử sẽ được đánh dấu bằng một đề nghị bất thường. Đừng quá nhanh chóng để loại bỏ nó. Có thể những gì đã nói, nếu không hoàn toàn, thì một phần, có thể được sử dụng với tầm nhìn về tương lai. Vào giữa tuần, bạn, Song Tử thân mến, sẽ tăng cường thành phần sáng tạo trong cuộc sống. Hãy thoải mái thực hiện “bài kiểm tra bút” theo bất kỳ hướng nào mà bạn quan tâm.

Bức tranh chiêm tinh tuần này gần như loại bỏ hoàn toàn khả năng xảy ra bất ngờ trong chuyện cá nhân. Gia đình Song Tử sẽ nhìn thấy từ những người bạn tâm giao của họ chủ nghĩa lãng mạn, sự ngưỡng mộ và cởi mở để giao tiếp hiệu quả. Những người chưa tìm được bạn đời nên ít khắt khe hơn trong lĩnh vực tình cảm và từ bỏ việc tìm kiếm lý tưởng.


cung cự giải

巨蟹座

Tử vi tuần : 19/6/2023 – 25/6/2023

Cự Giải sẽ gần như không có thời gian để nghỉ ngơi trong tuần này. Mọi công việc kinh doanh mà đại diện cung hoàng đạo của bạn bắt đầu sẽ mang thành công đến gần hơn. Các cuộc đàm phán và thảo luận sẽ đặc biệt hiệu quả. Đấu tranh cho quyền của bạn một cách bền bỉ hơn, cho phép các nốt nhạc kim loại trong giọng nói của bạn.

Nửa cuối tuần, tử vi khuyên bạn không nên can thiệp vào những sự việc đang diễn ra. Trong khi thế giới không ổn định, sẽ đúng hơn nhiều nếu bạn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tăng cường tiềm năng năng lượng của mình. Các Cự Giải thân mến, hãy hoài nghi về tất cả các tin tức được nhồi nhét trong giai đoạn này. Không phải tất cả thông tin đến đều đến từ các nguồn đáng tin cậy và chắc chắn không phải tất cả thông tin đó đều đáng để bạn quan tâm.


cung sư tử

狮子座

Tử vi tuần : 19/6/2023 – 25/6/2023

Một tuần thuận lợi để Sư Tử có thể mang thành công đến gần hơn. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mong muốn của nhóm xã hội thân thiết nhất của mình. Những người này không chỉ là đồng minh của bạn. Thành công phần lớn sẽ phụ thuộc vào các thỏa thuận được thiết lập giữa bạn.

我們不應該忘記日常瑣事。 下半週,你認為不應該注意的過程中可能會出現意想不到的進展。 改正行為,改正錯誤,絕不能止步於此。 這個週末很適合與親密的家人或愛人一起度過。


cung xử nữ

处女座

Tử vi tuần : 19/6/2023 – 25/6/2023

Tuần này, đại diện cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ thể hiện mong muốn độc lập. Thấy rằng cuộc đấu tranh cho tự do không can thiệp vào kinh doanh. Ở họ, trước hết vẫn là kết quả chung của công việc nhóm chứ không phải cơ hội để thỏa mãn niềm kiêu hãnh của mình. Tình hình chiêm tinh trong tuần không liên quan đến bất ngờ. Bạn nên dành khoảng thời gian yên tĩnh và hài hòa này để tích cực phát huy tài năng thiên bẩm của mình.

Trong các vấn đề cá nhân, Xử Nữ sẽ không cần phải thuyết phục bất cứ ai rằng họ đúng. Những người thân thiết sẽ sẵn sàng đối thoại và thảo luận về những ý tưởng mới. Nếu chương trình nghị sự bao gồm các vấn đề liên quan đến tài sản, thừa kế hoặc bất động sản, bạn nên xin lời khuyên của một chuyên gia. Quyết định bốc đồng có thể nguy hiểm.


cung thiên bình

天秤座

Tử vi tuần : 19/6/2023 – 25/6/2023

Thiên Bình tuần này sẽ có thể đối phó với một trong những tình huống khó hiểu. Tuy nhiên, tử vi không đảm bảo rằng sau khi làm sáng tỏ vấn đề này, bạn sẽ hài lòng với kết quả. Nhiều điều sẽ cần phải được cải thiện hoặc điều chỉnh. Đầu tuần có thể xuất hiện một nỗi buồn nhẹ. Thiên Bình thân mến, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng chán nản nếu nhớ về những chiến thắng trong quá khứ và thúc đẩy bản thân nhìn về tương lai với niềm hy vọng.

Các mối quan hệ cá nhân trong suốt cả tuần sẽ phát triển như bình thường. Đại diện cô đơn của cung hoàng đạo Thiên Bình, nếu muốn, sẽ có thể thu hút sự chú ý của người mà bạn quan tâm. Thiên Bình trong gia đình, quyết định mua vui cho sự phù phiếm, có nguy cơ gây ra sự ghen tuông từ đối tác trong mối quan hệ của họ.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

Tử vi tuần : 19/6/2023 – 25/6/2023

Bọ Cạp sẽ cảm thấy sức sống tăng lên trong tuần này. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một việc gì đó cụ thể trong công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi không khuyên bạn nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối tuần, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng, ai là bạn thật sự và ai là người thích sự tin tưởng của bạn. Đừng lo lắng. Bị gián đoạn liên lạc khó chịu, bạn đang chuẩn bị một không gian trống để cho một người phù hợp hơn với bạn vào – trung thực và tử tế.


cung nhân mã

射手座

Tử vi tuần : 19/6/2023 – 25/6/2023

Sự đĩnh đạc của Nhân Mã trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể giải quyết được trong khoảng thời gian này. Tình hình chiêm tinh không loại trừ nhu cầu giải quyết những bất đồng giữa người thân, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Nhân Mã thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng xem xét các chất tương tự ngân sách của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia từ các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người bạn thời thơ ấu có thể khiến bạn nhớ đến chính mình. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm dễ chịu.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

Tử vi tuần : 19/6/2023 – 25/6/2023

Một tuần thuận lợi, không gặp trở ngại nhưng những sự kiện thú vị cũng chưa được mong đợi. Tử vi khuyên Ma Kết nên tự mình làm việc. Đây là thời điểm tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Chuyển tất cả các quyết định quan trọng sang tuần tới.

Cuối tuần, Ma Kết nên tránh nói giảm nói tránh trong các cuộc trò chuyện cá nhân và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi thốt ra. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đoạt bức tranh khách quan về các sự kiện đang diễn ra của bạn, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho chính họ.


11 cung bao binh

水瓶座

Tử vi tuần : 19/6/2023 – 25/6/2023

Tình hình chiêm tinh trong tuần ủng hộ Bảo Bình khi chuyển sang một giai đoạn mới trong các mối quan hệ lãng mạn, tạo dựng quan hệ đối tác kinh doanh và tìm kiếm một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Bạn Bảo Bình thân mến, trong giai đoạn này không cần lãng phí thời gian vào những điều viển vông mà hãy nên kinh doanh thực tế. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Bảo Bình cô đơn vào nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu một trong những người quen gần đây có tương lai hay không. Những người đại diện đã kết hôn của cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một cách cư xử mới trong mối quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả như mong muốn.


cung song ngư

双鱼座

Tử vi tuần : 19/6/2023 – 25/6/2023

Bức tranh chiêm tinh tuần này sẽ giúp ích cho việc thực hiện các kế hoạch của những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Phân tích những trường hợp nào sẵn sàng phù hợp với bạn và những trường hợp nào cần điều chỉnh. Đừng ngạc nhiên, Song Ngư thân mến, nếu trong quá trình đàm phán, phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng để có được một miếng bánh ngon. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra những lập luận có trọng lượng.

Trong chuyện cá nhân, tử vi khuyên Song Ngư nên tập trung làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội mà mong muốn của bạn sẽ được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.