tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

每周星座運勢 – 2023年7月17日 – 2023年7月23日

本週的星座運勢將幫助你正確地計劃一切,並了解在哪些領域你可以期待巨大的成功,哪些領域不會。
占星家還提供有用的技巧,告訴你如何擺脫困境。

tử vi tuần

每周星座運勢

白羊座運勢

白羊座

每周星座運勢:2023年7月17日 - 2023年7月23日

Một tuần sẽ dễ chịu và êm đềm đối với Bạch Dương. Tử vi khuyên bạn nên dành thời gian rảnh rỗi để loại bỏ ám chỉ trong các vấn đề cá nhân. Không có vấn đề nào mà bạn, Bạch Dương thân mến, không thể giải quyết có lợi cho bạn. Khéo léo hơn trong giao tiếp, và bạn sẽ thực hiện được bất kỳ mong muốn nào.

Vào giữa tuần, sự thờ ơ và lười biếng có thể xuất hiện. Bạn không phải lúc nào cũng phải hoạt động. Giờ đây, Bạch Dương có đủ khả năng để biến thành những chú mèo con lông xù chỉ chờ được vuốt nhẹ bộ lông của mình. Ngay sau khi bạn đủ thư giãn, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện cần được khắc phục để phát triển thêm.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

每周星座運勢:2023年7月17日 - 2023年7月23日

Kim Ngưu tuần này có thể mạnh dạn đổi mới trong cuộc sống. Bạn có thể thử sức mình với những điều mới, tìm hiểu một sở thích mới, thử nghiệm với tóc hoặc loại bỏ những thứ không cần thiết. Về vấn đề tài chính, Kim Ngưu thân mến, tử vi khuyên bạn nên thận trọng. Trừ khi thực sự cần thiết, hãy chuyển các giao dịch mua lớn và các chi phí có thể khác sang tuần tới.

Nửa cuối tuần, kỹ năng giao tiếp của Kim Ngưu sẽ tăng cao. Bạn sẽ có thể áp đặt quan điểm của mình ngay cả đối với một người thích tranh luận. Tâm trạng sẽ lạc quan và tiềm năng năng lượng sẽ cao. Cuối tuần là thời điểm lý tưởng để hoạt động thể chất và từ bỏ một thói quen xấu, nếu có.


cung song tử

双子座

每周星座運勢:2023年7月17日 - 2023年7月23日

Vào đầu tuần, có vẻ như bạn đã ngừng khơi dậy sự quan tâm của người khác. Có lẽ điều này là đúng, nhưng bạn không nên lo lắng. Sau một thời gian, bạn sẽ lấy lại được sự nổi tiếng của mình. Tử vi chỉ ra rằng trong khoảng thời gian này, Song Tử có thể nhận được câu trả lời cho một câu hỏi quan trọng. Nếu nó không như bạn mong đợi, mọi thứ có thể được sửa chữa nếu bạn nỗ lực.

下半週,個人生活將排在第一位。 家裡的情況可能有點緊張,這絕對不是爭吵的理由。 保持冷靜並註意您的伴侶——這將有助於避免誤解。 在周末,開始你一直拖延的事情是很有幫助的,無論是自學還是閱讀你最喜歡的材料。


cung cự giải

巨蟹座

每周星座運勢:2023年7月17日 - 2023年7月23日

Tuần này sẽ chỉ ra hiệu quả của khóa học được lựa chọn bởi Cự Giải. Ngay cả khi bạn phải điều chỉnh một số quy trình, nó sẽ không ảnh hưởng đến thành công của bạn. Tâm trạng vui vẻ sẽ ảnh hưởng tốt đến mối quan hệ với những người thân yêu. Các lá số tử vi hy vọng rằng một trong số họ sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bạn hoặc khiến bạn ngạc nhiên với một bất ngờ thú vị.

Vào giữa tuần này, những Cự Giải chưa có người tri kỷ có thể có một cuộc gặp gỡ quan trọng. Gần đến cuối tuần, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của bạn. Có nguy cơ thức ăn ôi thiu hoặc thử nghiệm ẩm thực không thành công sẽ gây khó chịu cho dạ dày.


cung sư tử

狮子座

每周星座運勢:2023年7月17日 - 2023年7月23日

Những người đại diện cho cung hoàng đạo Sư Tử sẽ có thừa năng lượng trong tuần này, nhưng có nguy cơ khiến nó đi sai hướng. Thường xuyên tham khảo ý kiến ​​​​của những người biết nhiều về cuộc sống (đặc biệt là trong các vấn đề tình cảm). Bức tranh chiêm tinh bây giờ sao cho mỗi Sư tử đều có cơ hội tìm thấy hạnh phúc cá nhân.

成功喜歡那些不習慣為自己大喊大叫的人。 這個週末,盡量減少所有接觸會很有幫助。 閱讀書籍和觀看教育節目將更加有益。 不要阻止自己做白日夢。 輕鬆的幻想將幫助您找到平靜與和諧。


cung xử nữ

处女座

每周星座運勢:2023年7月17日 - 2023年7月23日

Khả năng thuyết phục của Xử Nữ rất đáng khen ngợi trong tuần này. Sử dụng tài hùng biện của bạn cho mục đích đã định và thể hiện sự nhanh nhạy hơn một chút trong các vấn đề hiện tại. Tử vi khuyên Xử Nữ hãy nghĩ xa hơn những khuôn mẫu thông thường. Ngay cả khi có vẻ như một trong những ý tưởng hơi không tưởng, đừng vội từ bỏ nó hoàn toàn. Giữ những suy nghĩ như vậy trong kho lưu trữ của bộ nhớ của bạn.

Từ giữa tuần, những ưu tiên trong cuộc sống của các Xử Nữ sẽ có chút thay đổi. Cho dù bạn có thích hay không, các mối quan hệ cá nhân sẽ được đặt lên hàng đầu. Những hiểu lầm và cãi vã có thể xuất hiện. Tuy nhiên, cuộc cãi vã, ngay cả khi bạn không tự bảo vệ mình khỏi nó, sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Xử Nữ thân mến, trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải thể hiện sự điềm tĩnh và bình tĩnh bên ngoài, điều này sẽ trở thành vũ khí lợi hại cho bạn.


cung thiên bình

天秤座

每周星座運勢:2023年7月17日 - 2023年7月23日

Một tuần mà Thiên Bình được khuyến khích hướng tới mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ có một số nhiệm vụ khẩn cấp phía trước. Giải quyết chúng, dựa vào cả kinh nghiệm và trực giác. Tâm trạng tích cực và sự tự tin sẽ giúp trải qua giai đoạn này một cách thỏa đáng. Nếu cần, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Đến cuối tuần, may mắn sẽ nhớ đến sự tồn tại của Thiên Bình. Đã đến lúc đặt một câu hỏi quan trọng, yêu cầu sự bảo trợ của ai đó, nhắc nhở con nợ về chính bạn hoặc đến ngân hàng để vay một khoản có lãi. Dự báo chiêm tinh cho ngày cuối tuần ám chỉ sự lãng mạn. Đừng thu mình vào chính mình và đừng cố gắng kiềm chế cảm xúc.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

每周星座運勢:2023年7月17日 - 2023年7月23日

Hoàn cảnh của tuần này sẽ gây cho Bọ Cạp một chút bối rối. Đại diện của cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ vô thức cảm thấy lo lắng khi giao tiếp với một trong những người hàng xóm hoặc bạn bè mới. Có lẽ tốt hơn là không nên ép buộc các sự kiện trên con đường nối lại quan hệ với người này. Không cần phải vội vàng trong công việc gia đình. Bức tranh chiêm tinh của tuần này không loại trừ những vết thương và vết bầm tím trong nước.

Nó cũng là cần thiết để theo dõi mức độ sức sống của bạn. Bọ Cạp thân mến, đôi khi cần phải từ bỏ những việc “khẩn cấp” để phục hồi cơ thể. Năng lượng sẽ tăng lên nếu bạn bao quanh mình mọi thứ mà bạn đặc biệt yêu thích. Các ngôi sao không khuyên lạm dụng rượu và vượt quá hàm lượng calo trong chế độ ăn uống của bạn.


cung nhân mã

射手座

每周星座運勢:2023年7月17日 - 2023年7月23日

Nhân Mã trong tuần này nhiều khả năng không tránh khỏi những điều sơ sót và những lời đàm tiếu. Cố gắng không thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân, đừng cố kéo chăn trong suốt cuộc đối thoại. Sự khiêm tốn và đơn giản được hoan nghênh theo đúng nghĩa đen trong mọi thứ. Tình hình chiêm tinh tuần này nhìn chung thuận lợi cho việc bắt đầu những ý tưởng mới (những ý tưởng mà bạn có thể thực hiện mà không cần đồng minh).

Đến giữa tuần, nhiều bạn sẽ có trong tay những quân bài đỉnh cao. Có lẽ tình hình trong các vấn đề cá nhân sẽ trở nên rõ ràng hơn hoặc một người quen sẽ diễn ra có thể trở thành định mệnh. Gia đình Nhân Mã không nên lãng phí vốn từ vựng để cố gắng hòa giải những người thân đang mâu thuẫn. Hãy quan sát họ từ bên ngoài, và họ sẽ sớm quyết định ngồi vào bàn đàm phán.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

每周星座運勢:2023年7月17日 - 2023年7月23日

Đầu tuần của Ma Kết sẽ được đánh dấu bằng một lời đề nghị bất thường. Đừng quá vội vàng để loại bỏ nó. Có thể những gì đã nói, nếu không hoàn toàn, thì một phần, có thể được sử dụng để hướng tới tương lai. Vào giữa tuần, Ma Kết thân mến, bạn sẽ tăng cường thành phần sáng tạo trong cuộc sống. Hãy thoải mái thực hiện “bài kiểm tra bút” theo bất kỳ hướng nào mà bạn quan tâm.

Bức tranh chiêm tinh tuần này gần như loại bỏ hoàn toàn khả năng xảy ra bất ngờ trong chuyện cá nhân. Những Ma Kết trong gia đình sẽ nhìn thấy từ những người bạn tâm giao của họ cả chủ nghĩa lãng mạn, sự ngưỡng mộ và sự cởi mở để giao tiếp hiệu quả. Những người chưa tìm được bạn đời nên ít khắt khe hơn trong lĩnh vực tình cảm và từ bỏ việc tìm kiếm lý tưởng.


11 cung bao binh

水瓶座

每周星座運勢:2023年7月17日 - 2023年7月23日

Bảo Bình sẽ gần như không có thời gian để nghỉ ngơi trong tuần này. Mọi công việc kinh doanh mà đại diện cung hoàng đạo của bạn bắt đầu sẽ mang thành công đến gần hơn. Các cuộc đàm phán và thảo luận sẽ đặc biệt hiệu quả. Đấu tranh bền bỉ hơn cho quyền lợi của bạn, cho phép các nốt kim loại trong giọng nói của bạn.

Nửa cuối tuần, tử vi khuyên bạn không nên can thiệp vào những sự việc đang diễn ra. Trong khi thế giới không ổn định, sẽ đúng hơn nhiều nếu bạn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tăng cường tiềm năng năng lượng của mình. Bảo Bình thân mến, hãy hoài nghi về tất cả các tin tức nhồi nhét trong giai đoạn này. Không phải tất cả thông tin đến đều đến từ các nguồn đáng tin cậy và chắc chắn không phải tất cả thông tin đó đều đáng để bạn quan tâm.


cung song ngư

双鱼座

每周星座運勢:2023年7月17日 - 2023年7月23日

Một tuần thuận lợi để Song Ngư mang thành công đến gần hơn. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mong muốn của nhóm xã hội thân thiết nhất của mình. Những người này không chỉ là đồng minh của bạn. Thành công phần lớn sẽ phụ thuộc vào các thỏa thuận được thiết lập giữa bạn.

我們不應該忘記日常瑣事。 下半週,你認為不應該注意的過程中可能會出現意想不到的進展。 改正行為,改正錯誤,絕不能止步於此。 這個週末很適合與親密的家人或愛人一起度過。