tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần – ngày 5/6/2023 – ngày 11/6/2023

本週的星座運勢將幫助你正確地計劃一切,並了解在哪些領域你可以期待巨大的成功,哪些領域不會。
占星家還提供有用的技巧,告訴你如何擺脫困境。

tử vi tuần

每周星座運勢

白羊座運勢

白羊座

Tử vi tuần : 5/6/2023 – 11/6/2023

Tuần này, đối với Bạch Dương, mối quan tâm về tình bạn và gia đình sẽ được đặt lên hàng đầu. Không thể loại trừ khả năng những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có xu hướng giúp đỡ tất cả mọi người, kể cả những người không yêu cầu điều đó. Bạch Dương thân mến, hãy cố gắng đừng quên chính mình. Mặc dù mức độ sức sống cao trong giai đoạn này, nhưng nó cần được bổ sung thường xuyên.

預計本週末將有一份有趣的報價。 要準確評估其潛力,請花點時間。 星座運勢建議聽取具有豐富生活經驗的人的建議。 不要在周末計劃任何重要的事情,因為計劃很可能注定無法實現。


2 cung kim nguu

Kim ngưu

Tử vi tuần : 5/6/2023 – 11/6/2023

Một tuần sẽ mang đến cho Kim Ngưu những thay đổi thuận lợi trong công việc cá nhân. Cố gắng không lãng phí một phút quý báu nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân của mình, những cuộc cãi vã với người thân sẽ lắng xuống, tâm trạng sẽ trở nên hài hòa hơn.

Kim Ngưu thân mến, hãy kìm lại sự phấn khích của bạn vào cuối tuần. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Đặt mục tiêu cho các dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Định mệnh không bị loại trừ. Có lẽ sẽ có một đối tượng mất tích trong quá khứ hoặc thông tin sẽ đi kèm với tin tức đáng khích lệ.


cung song tử

双子座

Tử vi tuần : 5/6/2023 – 11/6/2023

Bức tranh chiêm tinh tuần này để lại cho Song Tử cơ hội được hưởng lợi khi người khác chỉ thấy rắc rối. Trong giai đoạn này, bất kỳ hoạt động kinh doanh nào hướng đến thành công ngắn hạn sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong một trong các cuộc trò chuyện, có thể làm sáng tỏ các sự kiện đang diễn ra hoặc sẽ nhận được một lời đề nghị thú vị.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều rõ ràng như vậy. Nếu bạn muốn hỏi một người thân yêu một câu hỏi liên quan đến bạn, hãy chọn những từ có tác động đến ý thức của đối tác của bạn một cách đúng đắn. Động lực rõ ràng để thành công và sự tự tin chính xác là những gì sẽ giúp Song Tử tiến tới thành công. Cuối tuần này thuận lợi cho việc bắt đầu ăn kiêng, các hoạt động chăm sóc sức khỏe khác.


cung cự giải

巨蟹座

Tử vi tuần : 5/6/2023 – 11/6/2023

Cự Giải tuần này có thể phải trải qua một loại thử thách. Có thể, hậu quả của các mối quan hệ trong quá khứ sẽ bị phơi bày, hoặc sơ suất một khi đã phạm phải trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào sẽ khiến bản thân cảm thấy như vậy. Tử vi khuyên bạn nên hành động tùy theo hoàn cảnh. Không thể chỉ có một kế hoạch nghiêm ngặt, nó luôn có thể được điều chỉnh do những lý do và hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Đừng từ chối ai đó sẽ giúp một tay. Đây là một cử chỉ chân thành và không nhất thiết ngụ ý đáp lại sự ưu ái. Có thể trong giai đoạn này, bạn sẽ có một ham muốn bất thường. Trước khi tiến hành thực hiện, hãy đánh giá hậu quả. Cự Giải thân mến, hành vi tốt nhất cho bạn trong tuần này là chờ đợi thời điểm thích hợp để hành động.


cung sư tử

狮子座

Tử vi tuần : 5/6/2023 – 11/6/2023

Đối với Sư Tử, tuần này sẽ tràn ngập niềm vui và sự hài hòa. Đừng tìm mánh khóe. Bạn cần tin vào vận may và cố gắng tận dụng tối đa giai đoạn này. Sẽ rất tốt nếu thành công trong các trường hợp liên quan đến giải pháp cho các vấn đề cấp bách. Các ngôi sao được khuyên nên tấn công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không hành động đối với bạn, Sư Tử thân mến, giống như mất đất.

在周末,當有人試圖動搖你與生俱來的對你星座的信心時,可能會出現一個小插曲。 做你自己,在行動和言語上更加堅定。 也許是時候改變生活的某些方面了,但這種改革應該非常謹慎地進行。


cung xử nữ

处女座

Tử vi tuần : 5/6/2023 – 11/6/2023

Tình hình chiêm tinh trong tuần này sẽ lấp đầy cuộc sống của Xử Nữ bằng những sự kiện thú vị. Xử Nữ trong giai đoạn này sẽ có thể tìm ra giải pháp không tầm thường cho một vấn đề cũ. Hoàn cảnh thuận lợi sẽ giúp bạn điều chỉnh theo hướng tích cực và tự tin nhìn vào tương lai của mình.

Một tâm trạng đầy cảm hứng sẽ không khiến những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn cô đơn. Bạn có thể hy vọng vào một người quen thú vị trên mạng xã hội, để tăng sự chú ý từ những người mà bạn quan tâm. Gia đình Xử Nữ có thể nhận thấy một số căng thẳng trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Cố gắng tìm và loại bỏ hoặc san bằng những lý do khiến câu thành ngữ của bạn bị vi phạm.


cung thiên bình

天秤座

Tử vi tuần : 5/6/2023 – 11/6/2023

Tuần sẽ dễ chịu và bình lặng đối với Thiên Bình. Tử vi khuyên bạn nên dành thời gian rảnh rỗi để loại bỏ ám chỉ trong các vấn đề cá nhân. Không có vấn đề nào mà bạn, Thiên Bình thân mến, không thể giải quyết có lợi cho bạn. Khéo léo hơn trong giao tiếp, và bạn sẽ thực hiện được bất kỳ mong muốn nào.

Vào giữa tuần, sự thờ ơ và lười biếng có thể xuất hiện. Bạn không phải lúc nào cũng phải hoạt động. Bây giờ Thiên Bình có đủ khả năng để biến thành những chú mèo con lông xù, chỉ chờ được vuốt ve nhẹ nhàng trên bộ lông của chúng. Ngay sau khi bạn đủ thư giãn, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện cần được khắc phục để phát triển thêm.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

Tử vi tuần : 5/6/2023 – 11/6/2023

Bọ Cạp có thể mạnh dạn đổi mới trong tuần này. Bạn có thể thử sức mình với những điều mới, tìm hiểu một sở thích mới, thử nghiệm với tóc hoặc loại bỏ những thứ không cần thiết. Về vấn đề tài chính, Bọ Cạp thân mến, tử vi khuyên bạn nên thận trọng. Trừ khi thực sự cần thiết, hãy chuyển các khoản mua lớn và các chi phí có thể khác sang tuần tiếp theo.

Nửa cuối tuần, kỹ năng giao tiếp của Bọ Cạp sẽ tăng cao. Bạn sẽ có thể áp đặt quan điểm của mình ngay cả đối với một người thích tranh luận. Tâm trạng sẽ lạc quan và tiềm năng năng lượng sẽ cao. Cuối tuần là thời điểm lý tưởng để hoạt động thể chất và từ bỏ một thói quen xấu, nếu có.


cung nhân mã

射手座

Tử vi tuần : 5/6/2023 – 11/6/2023

Vào đầu tuần, có vẻ như bạn đã ngừng khơi dậy sự quan tâm của người khác. Có lẽ điều này là đúng, nhưng bạn không nên lo lắng. Sau một thời gian, bạn sẽ lấy lại được sự nổi tiếng của mình. Tử vi chỉ ra rằng trong giai đoạn này, Nhân Mã có thể nhận được câu trả lời cho một câu hỏi quan trọng. Nếu nó không như bạn mong đợi, mọi thứ có thể được sửa chữa nếu bạn nỗ lực.

下半週,個人生活將排在第一位。 家裡的情況可能有點緊張,這絕對不是爭吵的理由。 保持冷靜並註意您的伴侶——這將有助於避免誤解。 在周末,開始你一直拖延的事情是很有幫助的,無論是自學還是閱讀你最喜歡的材料。


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

Tử vi tuần : 5/6/2023 – 11/6/2023

Tuần này sẽ cho biết hiệu quả của khóa học mà Ma Kết lựa chọn. Ngay cả khi bạn phải điều chỉnh một số quy trình, điều này sẽ không ảnh hưởng đến thành công của bạn. Tâm trạng vui vẻ sẽ ảnh hưởng tốt đến mối quan hệ với những người thân yêu. Các lá số tử vi hy vọng rằng một trong số họ sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bạn hoặc khiến bạn ngạc nhiên với một bất ngờ thú vị.

Giữa tuần này, những Ma Kết chưa có tri kỷ có thể có một cuộc gặp gỡ quan trọng. Gần đến cuối tuần, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của bạn. Có nguy cơ thức ăn ôi thiu hoặc thử nghiệm ẩm thực không thành công sẽ gây khó chịu cho dạ dày.


11 cung bao binh

水瓶座

Tử vi tuần : 5/6/2023 – 11/6/2023

Những người đại diện cho cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có thừa năng lượng trong tuần này, nhưng có nguy cơ khiến nó đi sai hướng. Thường xuyên tham khảo ý kiến ​​​​của những người biết nhiều về cuộc sống (đặc biệt là trong các vấn đề tình cảm). Bức tranh chiêm tinh bây giờ sao cho mỗi Bảo Bình đều có mọi cơ hội tìm thấy hạnh phúc cá nhân.

成功喜歡那些不習慣為自己大喊大叫的人。 這個週末,盡量減少所有接觸會很有幫助。 閱讀書籍和觀看教育節目將更加有益。 不要阻止自己做白日夢。 輕鬆的幻想將幫助您找到平靜與和諧。


cung song ngư

双鱼座

Tử vi tuần : 5/6/2023 – 11/6/2023

Khả năng thuyết phục của Song Ngư trong tuần này rất đáng được khen ngợi. Sử dụng tài hùng biện của bạn cho mục đích đã định và thể hiện sự nhanh nhạy hơn một chút trong các vấn đề hiện tại. Tử vi khuyên Song Ngư hãy nghĩ xa hơn những khuôn mẫu thông thường. Ngay cả khi có vẻ như một trong những ý tưởng hơi không tưởng, đừng vội từ bỏ nó hoàn toàn. Giữ những suy nghĩ như vậy trong kho lưu trữ của bộ nhớ của bạn.

Từ giữa tuần, những ưu tiên trong cuộc sống của Song Ngư sẽ có chút thay đổi. Cho dù bạn có thích hay không, các mối quan hệ cá nhân sẽ được đặt lên hàng đầu. Những hiểu lầm và cãi vã có thể xuất hiện. Tuy nhiên, cuộc cãi vã, ngay cả khi bạn không tự bảo vệ mình khỏi nó, sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Song Ngư thân mến, trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải thể hiện sự điềm tĩnh và bình tĩnh bên ngoài, điều này sẽ trở thành vũ khí lợi hại cho bạn.