cung ma ket

Cung Ma Kết

Thông tin về cung Ma Kết

cung hoàng đạo ma kết
出生日期 Từ ngày 22/12 – ngày 19/1
英文名 Capricorn
小弓 10
圖標 Con dê núi, ♑︎
統治星球 Sao Thổ
元素 Trái đất
顏色 Đen, nâu, xanh dương
匹配弓 Xử Nữ, Thiên Bình, Kim Ngưu

Đặc điểm của Ma Kết

力量: Có trách nhiệm, kỷ luật, tự chủ, quản lý tốt

弱點: Biết tất cả, không khoan nhượng, trịch thượng, mong đợi điều tồi tệ nhất

Ma Kết thích: Gia đình, truyền thống, âm nhạc, địa vị thấp kém, chất lượng nghề thủ công

Ma Kết không thích: Hầu hết mọi thứ tại một số điểm

Ma Kết là cung hoàng đạo tượng trưng cho sự khởi đầu của mùa đông. Mùa đông dành ý thức tuyệt đối cho những người sinh ra dưới cung Ma Kết. Những người thuộc cung Ma Kết, đặc biệt là khi có nhiều hành tinh trong cùng một lúc, bạn sẽ là người có chủ nghĩa thực tế và tham vọng; đồng thời, bạn dễ bị chinh phục bởi tình cảm nồng nhiệt và bạn là người có tinh thần vị tha mạnh mẽ. Biểu hiện của bạn là bình tĩnh và thờ ơ, không thể tiếp cận và thích ở một mình. 

Ma Kết có định hướng nghề nghiệp và thường đặt cuộc sống cá nhân của họ sang một bên. Mọi thứ bắt đầu từ quan điểm thực tế nhất, bắt đầu từ đầu và theo đuổi kết quả hữu hình. Bạn khao khát thành công, có lẽ để bù đắp cho nhu cầu nội tâm nào đó hoặc cảm giác cô đơn sâu sắc, nhưng bạn không bao giờ nhầm lẫn mối quan hệ của mình với sự nghiệp. Tư duy logic, thái độ khách quan và quan niệm tổ chức của bạn có thể đưa bạn vào những vị trí cao cấp, và đôi khi dẫn bạn đến con đường của đời sống xã hội hoặc chính trị. Nhiều nhà lãnh đạo quốc gia bị chi phối bởi ảnh hưởng của Ma Kết trong tử vi của bạn.

Nói một cách khái quát, ở tuổi trẻ, do thiếu nhiệt huyết nên không dễ chiếm được sự ưu ái của người khác, luôn gặp khó khăn, thậm chí có lúc còn khó khăn. Tuy nhiên, tình huống này sẽ kích thích quyết tâm chiến đấu cho tương lai tươi sáng của bạn, nếu bạn có thể thực hiện sự nghiệp của mình, sự vượt trội về trí tuệ của bạn sẽ ngày càng rõ ràng hơn khi bạn lớn lên. Từ tuổi ngũ tuần trở đi, những người thuộc cung Ma Kết có thể bước vào thời kỳ hoàng kim của cuộc đời bạn. Về già, bạn sẽ đạt đến trạng thái hoàn thiện về tinh thần và vật chất, bạn sẽ được nếm quả ngọt từ thành quả lao động của mình.

Ma Kết trân trọng của cải kiếm được nhờ làm việc chăm chỉ của họ. Chi tiêu rất có kế hoạch, không thích phung phí. Tiết kiệm là bản chất thực sự của nó. Bạn có nhiều khả năng xuất sắc trong công việc truyền thống, có phương pháp hơn là công việc đổi mới. Đặc biệt là khi sao Thổ ở cung Ma Kết hoặc Bảo Bình.

Phương châm của Ma Kết

“Tôi có thể thành công ở bất cứ điều gì tôi đặt tâm trí của mình.”

Mối quan hệ giữa Ma Kết và các cung hoàng đạo khác

 • 最喜歡的星座: 金牛座
 • 最靠譜的星座: 白羊座
 • 最佳學習科目: 巨蟹座
 • 最佳工作夥伴: 水瓶座
 • 影響最大的星座: 天秤座
 • 最容易掌握的星座: Bảo Bình, Bạch Dương, Sư Tử, Bọ Cạp
 • 最需要注意的星座: Song Ngư, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã
 • 星座100%協調: Kim Ngưu, Xử Nữ
 • 星座90%協調: Song Ngư, Bọ Cạp
 • 星座80%協調: 摩羯座
 • 同類型星座(土象星座): Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ
 • Chòm sao đối lập: 巨蟹座

5 lý do hàng đầu để yêu Ma Kết

 1. Số dư tài khoản ngân hàng của bạn là tuyệt vời. Bạn không bị cám dỗ quá mức bởi mua hàng, và có một món quà để đầu tư và tiết kiệm.
 2. Tâm trí của bạn giống như một cái bẫy bằng thép. Bạn không bao giờ quên bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai, và có thể nhớ lại các cuộc hội thoại từ nhiều năm trước.
 3. Bạn có con mắt chính xác về thiết kế và biết những điểm nhấn chính xác để làm cho bất cứ nơi nào, ngay cả một phòng khách sạn cũng giống như một ngôi nhà.
 4. Bạn không bao giờ mất bất cứ thứ gì, và luôn có sẵn các tệp, mật khẩu và giấy tờ quan trọng. Tổ chức của bạn tiết kiệm thời gian và sự tỉnh táo của bạn.
 5. Bạn được đánh bóng. Bạn không bao giờ không biết phải nói gì và dường như tránh những tình huống khó xử vì bạn là một chuyên gia nói chuyện nhỏ, và cũng thực sự giỏi trong việc biết chính xác những gì cần nói để khiến người khác cảm thấy tốt.