cung cự giải

Cung Cự Giải

Thông tin về cung Cự Giải

cung cự giải
出生日期 Từ ngày 22/6 – ngày 22/7
英文名 Cancer
小弓 04
圖標 Con Cua, ♋︎
統治星球 Mặt trăng
元素
顏色 Đỏ thắm
匹配弓 Thiên Yết, Song Ngư

Đặc điểm của Cử Giải

力量: Khéo léo, giàu trí tưởng tượng, trung thành, tình cảm, thông cảm, thuyết phục

弱點: Buồn bã, bi quan, nghi ngờ, lôi kéo, không an toàn

Cự Giải thích: Nghệ thuật, sở thích ở nhà, thư giãn gần hoặc dưới nước, giúp đỡ những người thân yêu, một bữa ăn ngon với bạn bè

Cự Giải không thích: Người lạ, bất kỳ lời chỉ trích nào về mẹ, tiết lộ cuộc sống cá nhân

Khi nhắc đến Cự Giải, không thể không nhắc đến tính mẫu tử của họ là yêu gia đình, nhưng đừng quên rằng tràn đầy tình yêu thương là đặc điểm của Cự Giải. Cũng giống như những con cua được đánh dấu của họ, họ có một cái vỏ cứng nhưng trái tim mềm mại, vì vậy những người thuộc cung Cự Giải biết cách tự bảo vệ mình. Cự Giải là cung thủy nên không tránh khỏi tình cảm và trí nhớ bền bỉ, cũng sẽ nghiền ngẫm những điều không cần tầm thường nhưng lại rất chu đáo và tốt với những người họ yêu thương.

Hành tinh cai trị họ là Mặt trăng, ảnh hưởng đến tâm trạng và hệ tiêu hóa, lần đầu tiên quen với Cự Giải, bạn sẽ bị đánh lừa bởi ấn tượng đầu tiên của bạn về anh ấy, bởi vì họ cần phải bảo vệ bản thân rất nhiều và sẽ không mở lòng với người lạ, nhưng khi bạn hiểu rõ hơn về anh ấy, bạn sẽ biết rằng anh ấy là. thực sự là một người tốt. Trong số 12 chòm sao , Cự Giải là chòm sao kiên định nhất, trung thành, kiên trì với bạn bè, người yêu, coi trọng gia đình, thích sưu tầm và cất giữ đồ đạc nhất, không bao giờ từ bỏ bất cứ thứ gì, và Họ cũng có sở thích khá cao đối với những thứ hào nhoáng.

Cung Cự Giải bản chất đa cảm, dễ bị u sầu và mơ mộng, anh ta thường hồi tưởng về những ngày tháng tốt đẹp cũ và có xu hướng sống trong bóng tối của quá khứ ( Sao Thủy trong Cự Giải củng cố tính cách này). Nhưng anh ấy cũng hoàn toàn có thể nắm bắt được hiện tại, người thuộc cung Cự Giải có ý chí bất khuất, một khi đã vạch ra kế hoạch thì nhất định phải đem ra thực hiện.

Người thuộc cung Cự Giải là người khoan dung, thường không nghiền ngẫm những vấn đề tầm thường. Họ bao dung với người khác, hiếm khi từ chối người cách xa hàng nghìn cây số, cùng với tính cách lịch thiệp, hòa đồng và hài hước. Và tôn trọng chủ nghĩa nhân văn, ở đó sẽ có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, đôi khi vì lợi ích cá nhân mà phóng khoáng quá, cần tránh xa hoa lãng phí không cần thiết.

Phương châm của Cự Giải

“Tôi cảm thấy, vì vậy tôi là.”

Mối quan hệ giữa Cự Giải và các cung hoàng đạo khác

 • 最喜歡的星座: Bò Cạp
 • 最靠譜的星座: 天秤座
 • 最佳學習科目: 摩羯座
 • 最佳工作夥伴: 狮子座
 • 影響最大的星座: 白羊座
 • 最容易掌握的星座: Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Kim Ngưu
 • 最需要注意的星座: Xử Nữ, Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử
 • 星座100%協調: Bọ Cạp, Song Ngư
 • 星座90%協調: Xử Nữ, Kim Ngưu
 • 星座80%協調: 巨蟹座
 • Chòm sao cùng loại (dấu hiệu nước): Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư
 • Chòm sao đối lập: 摩羯座

5 lý do hàng đầu để yêu Cự Giải

 1. Thực tế là nhà ngoại cảm, Người thủy có thể lấy nhiệt độ cảm xúc của hầu hết mọi phòng họ đang ở và có thể trực giác xem tình huống là tốt hay xấu trước khi ai đó nói một lời.
 2. Những người yêu thích đam mê, họ hoàn toàn ngưỡng mộ và hoàn toàn kết nối với cơ thể của họ với tất cả mọi người.
 3. Được cai trị bởi Mặt Trăng, Cự Giải vô cùng hòa hợp với nhịp điệu của trái đất và tìm thấy niềm an ủi và niềm vui trong tự nhiên. Trực giác của Cự Giải biết rằng điều chỉnh theo nhịp điệu tự nhiên của trái đất, mặt trăng và các hành tinh có thể giúp đỡ khi họ gặp vấn đề.
 4. Cực kỳ trung thành, một khi Cự Giải chọn kết bạn với ai đó, anh ta hoặc cô ta sẽ sống trong cuộc sống của người đó và sẽ không để sự phán xét cản trở một tình bạn tuyệt vời.
 5. Sáng tạo và kiên cường, Cự Giải luôn có thể tìm thấy niềm vui trong chính công ty và tâm trí của chính họ, và họ luôn biết tạo một câu chuyện hấp dẫn.