cung nhân mã

Cung Nhân Mã

Thông tin về cung Nhân Mã

cung nhân mã
出生日期 Từ ngày 23/11 – ngày 21/12
英文名 Sagittarius
小弓 09
圖標 Mũi tên cung sắc và nhọn ♐︎
統治星球 木星
元素
顏色 Màu tím đậm
匹配弓 Sư Tử, Bạch Dương

Đặc điểm của Nhân Mã

力量: Hào phóng, duy tâm, khiếu hài hước

弱點: Hứa nhiều hơn những gì có thể mang lại, rất thiếu kiên nhẫn, sẽ nói bất cứ điều gì cho dù có bất thường đến đâu

Nhân Mã thích: Tự do, du lịch, triết học.

Nhân Mã không thích: Những người quấn quít, bị gò bó, lý thuyết suông, chi tiết.

Nhân Mã thích tất cả các hoạt động ngoài trời có nhiều không gian. Những người thuộc chòm sao này có xu hướng khám phá những lĩnh vực chưa được biết đến, cả về tinh thần và thực tế, họ tin rằng cuộc sống là tổng hòa của hàng loạt thử thách. Anh ta đầy tò mò về mọi thứ.

Đối với những người thuộc cung Nhân Mã, lý tưởng và tầm nhìn trong cuộc sống thường quan trọng hơn mục tiêu. Nhân Mã khi còn trẻ rất liều lĩnh, thích cảm giác mạnh khi lái xe nhưng ít khi quan tâm đến vấn đề an toàn, có xu hướng theo đuổi sự kích thích thái quá, bản chất anh ấy rất lạc quan, thậm chí hơi lạc quan một cách mù quáng. Vì vậy, Nhân Mã rút kinh nghiệm sai lầm thường xuyên hơn các cung hoàng đạo khác, nhưng khi về già, người ta dễ quên đi sự liều lĩnh của tuổi trẻ và trở nên cổ hủ. Mặc dù chưa bao giờ thay đổi thói quen sự tự do cá nhân, nhưng anh ấy luôn có thể phát huy trí tuệ và tiềm năng bẩm sinh của mình, có khả năng liên quan đến các lĩnh vực liên quan đến triết học.

Nhân Mã cũng rất giỏi suy nghĩ, rất thích theo đuổi sự thật và công lý, và thích khám phá những lĩnh vực mà họ chưa hiểu rõ. Ngôn ngữ là công cụ để các Nhân Mã mở mang kiến ​​thức nên  Nhân Mã tích cực mở rộng khả năng ngôn ngữ về nhiều mặt. Họ thường tập trung vào những thứ nằm ngoài khả năng theo đuổi như những mục tiêu đơn giản và dễ tiếp cận, và luôn háo hức tham gia vào những kế hoạch mới trước khi hoàn thành một việc.

Giống như Song Tử, những người thuộc cung Nhân Mã bẩm sinh rất linh hoạt và thường tham gia vào nhiều loại công việc; họ có tham vọng mạnh mẽ và là người có tài cầm quyền rất giỏi, rất thích hợp với sự nghiệp chính trị; họ thường làm công việc trí óc, vì vậy họ cần tập thể dục nhiều để giảm bớt căng thẳng. Khi họ cảm thấy kiệt sức, phần lớn là do sự đơn điệu và chỉ cần thay đổi công việc là họ có thể khôi phục lại sự tức giận thường ngày.

Phương châm của Nhân Mã

“Thiên tài cao chót vót coi thường một con đường bị đánh đập.”

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác

 • 最喜歡的星座: 白羊座
 • 最靠譜的星座: 双鱼座
 • 最佳學習科目: 双子座
 • 最佳工作夥伴: 摩羯座
 • 影響最大的星座: 处女座
 • 最容易掌握的星座: Ma Kết, Song Ngư, Cự Giải, Thiên Bình
 • 最需要注意的星座: Bảo Bình, Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp
 • 星座100%協調: Bạch Dương, Sư Tử
 • 星座90%協調: Bảo Bình, Thiên Bình
 • 星座80%協調: Nhân mã
 • Chòm sao cùng loại (dấu hiệu lửa): Nhân Mã, Bạch Dương, Sư Tử
 • 對面星座: 双子座

5 lý do hàng đầu để yêu Nhân Mã

 1. Bạn hài lòng với hộ chiếu và ba lô – bạn còn cần gì nữa?
 2. Tâm trí của bạn là một mê cung vô tận; bạn thích làm quen với chính mình.
 3. Một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn không bao giờ lo lắng về những gì mọi người nghĩ. Ý tưởng của bạn là duy nhất.
 4. Bạn có một tầm nhìn sáng tạo, và đánh giá cao các viện bảo tàng, sách và văn hóa, và khá dễ dàng ở trên đỉnh cao với những điều mới nhất đang diễn ra trong thế giới nghệ thuật.
 5. Bạn thành thật. Mọi người tin tưởng bạn, tôn trọng bạn và bạn không bao giờ bị cuốn vào một mạng lưới tin đồn hoặc dối trá.