星期四星座運勢 12 生肖

週四星座運勢 – 2023 年 8 月 31 日 – 十二生肖

每日星座運勢12生肖

週四星座運勢 – 2023 年 8 月 31 日 – 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

週四 2023 年 8 月 31 日

白羊座星座概述

Một trong những ý tưởng bạn đưa ra ngày hôm trước thậm chí không tệ bằng một nửa so với những người thân thiết với bạn, chỉ là bạn phải mất thêm một thời gian nữa để nhận thức nó một cách bình thường. Bạch Dương nên tiếp tục đi theo hướng đã chọn và nếu cần, hãy lặp lại ý định của họ với đối thủ để họ cảm nhận được sự tao nhã trong lời cầu hôn của bạn. Ngoài ra, những hành động như vậy sẽ giúp bạn tránh khỏi bị cáo buộc quá độc lập khi tiến hành kinh doanh.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

週四 2023 年 8 月 31 日

金牛座星座概述

Hôm nay Kim Ngưu được khuyến khích tận dụng mọi mối quan hệ, sự quen biết và sự giúp đỡ của cộng sự để đạt được thành công trong kinh doanh, đặc biệt là những công việc liên quan đến nỗ lực chung của tập thể. Bằng cách này hay cách khác, năng lượng gia tăng trong ngày này sẽ cho phép bạn, với độ chính xác của một thầy bói, xác định được người cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ đã định. Nhìn chung, xét về mọi mặt, hôm nay rất thuận lợi đối với Kim Ngưu, nhưng như bạn đã biết, nước không chảy dưới hòn đá nằm – hãy hành động.


cung song tử

双子座

週四 2023 年 8 月 31 日

雙子座星座概述

Song Tử thân mến, ngay cả khi hôm nay đối với bạn, dường như dự án kinh doanh hoặc đầu tư mới được đề xuất, giống như một dự án chung với người thân yêu, là không đáng để bạn nỗ lực – hãy thoải mái lùi lại một bước và suy nghĩ kỹ, hoặc tốt hơn nữa là hoãn quyết định sang ngày hôm sau. Nếu sự nghi ngờ của bạn không tan biến theo thời gian, bạn vẫn có thể tìm thấy cách sử dụng xứng đáng sức mạnh và phương tiện của mình.


cung cự giải

巨蟹座

週四 2023 年 8 月 31 日

巨蟹座的星座概述

Thành công vào hôm nay là hoàn toàn có thể đạt được, vì vậy nếu có trở ngại trên đường đi, hãy cố gắng đừng để nó đánh bật hướng đi đã chọn của bạn sang một bên cuộc sống. Điều quan trọng nhất đối với Cự Giải trong một ngày không có sự sắp xếp thuận lợi nhất của các hành tinh, báo trước sự hiểu lầm trong các mối quan hệ cá nhân, là một lần nữa đảm bảo rằng những người xung quanh bạn thể hiện đủ rõ ràng quy mô kế hoạch và nhiệm vụ của chính bạn trong đó.


cung sư tử

狮子座

週四 2023 年 8 月 31 日

獅子座星座運勢概述

Hôm nay, Sư Tử mong muốn không nổi bật so với đại đa số mọi người. Ngay cả khi bạn muốn để những người liên quan đến một vấn đề cụ thể hiểu được quan điểm thực sự của bạn về các đề xuất và ý tưởng của họ, thì việc bạn thể hiện bản thân vào ngày này sẽ không có gì tốt đẹp. Lần này mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn chuẩn bị trước để kiềm chế tính bốc đồng của mình và không nhượng bộ trước những thay đổi tâm trạng có thể xảy ra.


cung xử nữ

处女座

週四 2023 年 8 月 31 日

處女座的星座概述

Bạn, Xử Nữ thân mến, chắc chắn đang ở giữa một cuộc đua marathon khá khó khăn, tuy nhiên, bạn nên dừng lại một chút và giải quyết những vấn đề nảy sinh trong khoảng thời gian bạn bận rộn với cuộc đua chính. Cuối cùng, những chiến thuật không xâm phạm lợi ích của bất kỳ ai như vậy sẽ giúp duy trì sự cân bằng quyền lực và sức khỏe của chính mình. Nếu Xử Nữ nên suy nghĩ nghiêm túc về điều gì đó trong ngày này thì đó là về mặt tài chính. Tất nhiên, mọi thứ có thể trở nên tuyệt vời, nhưng có thể đơn giản là không có đủ tiền cho tất cả các kế hoạch của bạn.


cung thiên bình

天秤座

週四 2023 年 8 月 31 日

天秤座的星座概述

Một đề xuất mà gần đây bạn cho là có vẻ như là sự ngu ngốc hiếm có vào thời điểm đó, theo thời gian, có thể khiến bạn mở rộng tầm mắt về tiềm năng chưa được công nhận của nó. Có lẽ hoàn cảnh đã phát triển theo cách này, vị trí của các hành tinh trong tương lai đã ảnh hưởng và có lẽ thời gian đã thay đổi. Dù có chuyện gì xảy ra, điều quan trọng nhất đối với Thiên Bình hôm nay là không bỏ lỡ cơ hội mới nhận được và tận dụng nó để làm lợi thế cho mình.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

週四 2023 年 8 月 31 日

天蠍座的星座概述

Hãy luôn hy vọng rằng những tình huống khó khăn và khó hiểu trong gia đình, gia đình hoặc tài chính phát sinh trước đây sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Bọ Cạp hôm nay sẽ khá năng động, hoạt bát và bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào tính đúng đắn của ý định và niềm tin vào thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


cung nhân mã

射手座

週四 2023 年 8 月 31 日

射手座的星座概述

Hôm nay, tình hình chiêm tinh sẽ đến mức nhiều kế hoạch hoặc dự án của Nhân Mã, mục tiêu cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc thu được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc sẽ gặp phải sự phản kháng từ đối thủ. Tình trạng này sẽ chỉ là tạm thời, vì vậy những hành động quyết liệt của bạn để vượt qua khủng hoảng sẽ không những không có lợi mà còn dẫn đến mất đi sức mạnh và nguồn lực một cách không cần thiết. Chiến lược tốt nhất cho Nhân Mã trong giai đoạn này sẽ là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và ghi nhận những điểm yếu của đối phương.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

週四 2023 年 8 月 31 日

摩羯座的星座概述

Hôm nay sẽ lại nêu ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, tài chính chung, đạt được thành công chung hoặc các vấn đề tương tự khác. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị thế của Ma Kết cả trong nhóm và trong mắt lãnh đạo, những người mà bạn có thể nhận được sự tôn trọng bằng hành động. Dù vậy, Ma Kết nên nhớ rằng thành công chỉ đến với những người dũng cảm và quyết đoán, và những hành động có chủ ý và được xác minh rõ ràng sẽ trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.


11 cung bao binh

水瓶座

週四 2023 年 8 月 31 日

水瓶座星座運勢概述

Những sự kiện ngày mai sẽ chứng minh giá trị và tính đúng đắn của những quyết định kinh tế và kinh doanh mà bạn đã đưa ra trước đó. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Bảo Bình là hôm nay bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của mình mà không gặp nhiều căng thẳng, nhờ đó logic và trình tự các hành động cần thiết sẽ rõ ràng hơn nhiều và việc giải quyết các nhiệm vụ tưởng chừng như không thể đạt được sẽ trở nên rõ ràng hơn. ngày hôm qua sẽ trở nên khá khả thi.


cung song ngư

双鱼座

週四 2023 年 8 月 31 日

雙魚座的運勢概述

Thêm bước cuối cùng cho một thỏa thuận bị trì hoãn từ lâu, giảm bớt những lo lắng về lịch trình hôm nay đang đè nặng lên bạn. Những hành động như vậy có vẻ hiển nhiên, nhưng dù sao đi nữa, việc nỗ lực giải quyết những vụ việc tồn tại lâu dài sẽ giúp Song Ngư trở nên hiệu quả hơn rất nhiều không chỉ trong ngày hôm nay mà còn trong những ngày sắp tới. Được giải phóng khỏi sự dằn vặt, cuối cùng, bạn sẽ trở nên thành công hơn đáng kể, khi biết mình sẽ ở đâu, khi nào và thực hiện cái gì, giao cái gì ở đâu và vào thời gian nào, bạn sẽ luôn ở đỉnh cao của các sự kiện.