tử vi thứ tư 12 cung hoàng đạo

週三星座運勢 – 2023 年 8 月 23 日 – 十二生肖

每日星座運勢12生肖

週三星座運勢 – 2023 年 8 月 23 日 – 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

週三 – 2023 年 8 月 23 日

白羊座星座概述

Theo Bạch Dương, bất kỳ điều gì đáng ngờ, các sự kiện, hành động hoặc tuyên bố chắc chắn sẽ được tính đến vào ngày mai, nhưng bản thân bạn nên cầm ngựa và dành thời gian để phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất. Dù sao đi nữa, hiện tại bạn không có nghi phạm, không có hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng cho thấy những gì bạn nhìn thấy là ý đồ của một kẻ tội phạm nào đó. Hãy sử dụng thời gian bạn có để nghiên cứu người khác và so sánh sự thật để tìm ra những động cơ thầm kín và để lại quyết định cho một ngày khác.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

週三 – 2023 年 8 月 23 日

金牛座星座概述

Nếu tình trạng hiện tại của công việc vào hôm nay không đi đúng hướng, như Kim Ngưu đã gợi ý trước đó, thì đây không phải là lý do để có thể phát triển tình huống xấu nhất trong các sự kiện. Chẳng bao lâu nữa, bạn có thể tìm thấy một đề xuất kinh doanh hoặc một cơ hội khác hứa hẹn nhiều điều hơn là sự thỏa mãn thực sự những tham vọng của bạn. Cả những sự kiện nhỏ và những sự kiện có quy mô toàn cầu đối với Kim Ngưu đều có thể là khởi đầu cho những thay đổi tích cực, nhưng điều chính yếu là bạn cần tin tưởng vào cảm xúc của mình và khi bắt đầu những thay đổi, bạn sẽ có thể hiểu được tính đúng đắn. của quyết định đã chọn.


cung song tử

双子座

週三 – 2023 年 8 月 23 日

雙子座星座概述

Cố gắng giải thích cho phía bên kia rằng bạn khó có thể bị thuyết phục hoặc ra lệnh cho những điều khoản mà về cơ bản bạn không đồng ý và rằng những hành động như vậy sẽ không ảnh hưởng đến bạn, có thể sẽ mang lại nhiều vấn đề hơn những gì nó đáng có. Đối với hôm nay, Song Tử sẽ dễ dàng hơn nhiều khi lắng nghe đối tác của mình và với nụ cười ngọt ngào trên môi, họ chấp thuận chứ không phải đồng ý, vì thực tế là ý tưởng đưa ra, mặc dù tốt nhưng vẫn cần được trau chuốt thêm. Bằng cách này, ít nhất bạn sẽ tiết kiệm được chút căng thẳng và tiết kiệm được một chút thời gian mà bằng cách này hay cách khác bạn sẽ phải bỏ ra để đưa ra quyết định.


cung cự giải

巨蟹座

週三 – 2023 年 8 月 23 日

巨蟹座的星座概述

Tình hình chiêm tinh của hôm nay cho biết về những thay đổi cơ bản sắp xảy ra trong cuộc sống của Cự Giải và nói chung, nó nói lên rằng thời gian trì trệ đã qua đối với bạn và bạn sẽ không thể ở yên một chỗ, đặc biệt là vì môi trường của bạn đã có nhiều thay đổi. đã hoạt động tích cực từ lâu. Vào cuối ngày, Cự Giải sẽ có được sự tự tin vào khả năng của mình, bắt đầu tiến tới mục tiêu đã xác định chính xác.


cung sư tử

狮子座

週三 – 2023 年 8 月 23 日

獅子座星座運勢概述

Một ngày không ổn định, hai mặt, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn có thể lên kế hoạch trước. Vào ngày này, việc sắp xếp lại nhà cửa, bắt đầu công việc kinh doanh mới, thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở đều không được khuyến khích. Hãy cố gắng tránh những biểu hiện của cảm xúc tiêu cực và hung hăng vào hôm nay, hãy để sự bình yên và cân bằng ngự trị trong tâm hồn bạn. Ngày tốt nhất nên dành cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn nhiều nhất có thể, đi bộ buổi tối hoặc tập thể dục đơn giản sẽ là cách phù hợp.


cung xử nữ

处女座

週三 – 2023 年 8 月 23 日

處女座的星座概述

Vào ngày này, Xử Nữ có thể nhận được một lời đề nghị kinh doanh hấp dẫn, nhưng trước khi đồng ý, hãy cố gắng suy nghĩ kỹ, rất có thể sau này sẽ không lãi như lúc đầu. Bất chấp sự sắp xếp của các thế lực thiên thượng có lợi cho Xử Nữ, những rắc rối khó chịu trong lĩnh vực kinh doanh, cãi vã với cấp trên hoặc trong nhóm vẫn không thể loại trừ vào hôm nay. Hãy cẩn thận và kiểm soát cảm xúc của mình, trong ngày này một lời nói bất cẩn có thể gây ra hậu quả rất khó chịu trong tương lai, và bất kỳ cuộc cãi vã nhỏ nào cũng có thể trở thành một vụ bê bối nghiêm trọng.


cung thiên bình

天秤座

週三 – 2023 年 8 月 23 日

天秤座的星座概述

Hãy cố gắng dè dặt vào hôm nay, đừng mất bình tĩnh và đừng đánh bạc khi nhận được một lời đề nghị hấp dẫn, đồng thời tránh xa những giao dịch tiền bạc đầy rủi ro. Sự khởi đầu của ngày hôm nay sẽ không mang lại cho Thiên Bình thành công trong vấn đề tài chính. Tất nhiên, hãy cư xử điềm tĩnh, sự táo bạo và sự kiên trì của bạn có thể thúc đẩy mọi việc tăng tốc, tuy nhiên, để không mang lại rắc rối cho bản thân, hãy giữ bình tĩnh. Nửa sau của ngày sẽ trôi qua trong sự hòa thuận và an tâm, tránh xa những người hung hãn, tránh tham gia tranh chấp. Tất cả những gì cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại là giữ được sự thoải mái và bình yên trong tâm hồn.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

週三 – 2023 年 8 月 23 日

天蠍座的星座概述

Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày hôm nay cảnh báo Bọ Cạp trước những hành động hăng hái trong lĩnh vực chuyên môn. Ngày này gắn liền với sự thay đổi trong điều kiện chiêm tinh và do đó có thể là một giai đoạn khó khăn với những hậu quả khó lường. Cố gắng tập trung vào những suy nghĩ tích cực, tinh thần lùi lại khỏi sự ích kỷ và tham vọng. Hôm nay, những việc chưa hoàn thành trước đó, cũng như những nhiệm vụ của những ngày sau rốt, có lẽ sẽ tự nhắc nhở. Tất cả những điều này sẽ yêu cầu bạn thể hiện sự kiềm chế, tự chủ và không cố gắng chuyển công việc của mình lên vai người khác. Vào buổi tối, hạn chế sử dụng đồ uống có cồn và tránh ăn quá nhiều, bạn có thể cảm thấy tồi tệ hơn.


cung nhân mã

射手座

週三 – 2023 年 8 月 23 日

射手座的星座概述

Tình hình chiêm tinh của giai đoạn hiện tại là thành công cho việc thể hiện khả năng của bạn trong lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và sáng tạo. Hôm nay cũng gắn liền với nhu cầu xem xét lại đường đời. Khía cạnh hành tinh đòi hỏi Nhân Mã phải hoàn thành những việc đã bị hoãn lại càng sớm càng tốt. Hầu hết thời gian trong ngày sẽ yêu cầu các đề xuất kinh doanh mới. Những người thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ gặp được một người tốt vào ngày mai. Đối với phụ nữ Nhân Mã vào hôm naysẽ được hưởng lợi từ việc tập thể dục. Vào buổi tối, cả nửa mạnh mẽ và xinh đẹp trong cung hoàng đạo của bạn có thể gặp phải nỗi buồn vô cớ.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

週三 – 2023 年 8 月 23 日

摩羯座的星座概述

Những cuộc gặp gỡ và giao tiếp thú vị với những người dễ chịu đang chờ đợi tất cả các Ma Kết, những người sẽ thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng từ người khác giới trong những ngày tới. Hoàn cảnh của giai đoạn này khuyên bạn nên dành thời gian vào buổi sáng để giải phóng bản thân khỏi những lo lắng tích lũy và kiểm điểm. Nửa sau của ngày thuận lợi cho việc giao tiếp trong nhóm làm việc, các hoạt động chung và thư giãn trong một công ty dễ chịu. Vào buổi tối, không có lý do rõ ràng, không loại trừ việc cãi vã với những người thân yêu. Sự bền bỉ và khéo léo mà bạn thể hiện vào lúc này sẽ giúp hóa giải xung đột đang nảy sinh.


11 cung bao binh

水瓶座

週三 – 2023 年 8 月 23 日

水瓶座星座運勢概述

Một ngày tốt để Bảo Bình chấp nhận rủi ro và thử vận ​​may. Có rất nhiều việc phải làm và chúng không chấp nhận sự chậm trễ, khả năng sáng tạo của bạn sẽ có ích ở đây. Đừng quên sức khỏe, căng thẳng liên tục có thể gây hại cho cơ thể bạn, vì vậy hãy cố gắng chuyển một số lo lắng lên vai đồng nghiệp. Bất chấp một ngày sôi động, hôm nay bạn sẽ có thời gian cho một mối quan hệ lãng mạn, những người quen khác giới sẽ cố gắng giao tiếp và rất có thể họ sẽ mời bạn đi hẹn hò.


cung song ngư

双鱼座

週三 – 2023 年 8 月 23 日

雙魚座的運勢概述

Trong ngày này, rất có thể Song Ngư sẽ phải lo lắng về việc tìm kiếm tài liệu, chứng chỉ. Quan hệ hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh đang phát triển thuận lợi sẽ mang lại niềm vui và hy vọng về một tương lai tốt đẹp. Buổi tối hãy lên kế hoạch đi nghỉ cùng gia đình, những người thân yêu cần sự quan tâm, chăm sóc của bạn. Làm như vậy, họ sẽ không ngừng biết ơn và nếu bạn bất ngờ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ hỗ trợ và trấn an bạn.