tử vi hôm nay - thứ 2 - 12 cung hoàng đạo

週一星座運勢 – 2023 年 8 月 21 日 – 十二生肖

每日星座運勢12生肖

週一星座運勢 – 2023 年 8 月 21 日 – 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

周一 – 2023 年 8 月 21 日

白羊座星座概述

Ngày của Bạch Dương thật mơ hồ. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm, tuy nhiên, tất cả các quyết định quan trọng – không phải hôm nay. Tình hình tài chính của bạn đã không ổn định và khả năng thua lỗ cao hơn thu nhập. Thậm chí, có thể sự nghiệp của bạn sẽ sa sút đôi chút, và gốc rễ của rắc rối rất có thể nằm ở những âm mưu của những kẻ đố kỵ. Chỉ tin tưởng vào hôm nay cho những người mà bạn biết rất rõ và từ lâu.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

周一 – 2023 年 8 月 21 日

金牛座星座概述

你的元氣上升,個人魅力和事業魅力都處於風口浪尖,所以今天是時候實現你的計劃,將長期計劃付諸行動。 現實。 浪漫的關係和溫柔的調情會讓你和你的伴侶都高興。 今天要注意你的健康,以及你身邊的人的健康。 也許時間和地點都不是慢性病的惡化。


cung song tử

双子座

周一 – 2023 年 8 月 21 日

雙子座星座概述

Một ngày đối với Song Tử thật hồi hộp và căng thẳng. Cuộc sống của bạn đang trải qua những thay đổi và điều này thật đáng lo ngại, mặc dù hiện tại mọi thứ đều phù hợp với bạn theo cách của nó. Nơi đau đớn nhất là mối quan hệ với các đối tác kinh doanh, đừng để những người gần gũi với bạn gây nghi ngờ nhỏ nhất về sự trung thực của họ. Đừng chú ý đến những điều vô nghĩa, hôm nay bạn rất nhạy cảm, vì vậy hãy chăm sóc sức khỏe và thần kinh của bạn. Bạn quá dễ nổi cáu, vì vậy hãy tự chủ hơn.


cung cự giải

巨蟹座

周一 – 2023 年 8 月 21 日

巨蟹座的星座概述

Chúc một ngày tốt lành. Những người hủy bỏ sẽ gặp may mắn vào hôm nay, và đặc biệt là những người tạo ra những người hủy diệt. Năng lượng lao động và khả năng tập hợp những người phù hợp xung quanh họ sẽ mang lại kết quả thuận lợi, những ý tưởng cũ đang được hiện thực hóa. Đây là một ngày tốt lành cho một kết nối lãng mạn. Hôm nay, bạn rất nhạy cảm và đang ở đỉnh cao của sự hấp dẫn, điều này sẽ làm hài lòng cả bạn và đối tác của bạn. Một cuộc gặp gỡ thân thiện là có thể, và bạn có thể cảm thấy khó chịu vì hóa ra, bạn bè của bạn có cái nhìn khác rất nhiều so với bạn. Đừng để cảm giác này bùng phát, hãy dập tắt nó và mọi thứ sẽ diễn ra theo cách tốt nhất.


cung sư tử

狮子座

周一 – 2023 年 8 月 21 日

獅子座星座運勢概述

Trong ngày này, các Sư Tử sẽ khó tìm được sự thấu hiểu lẫn nhau với người thân và đối tác kinh doanh. Không hài lòng và phẫn nộ, mỗi bên leo lên cơn thịnh nộ và không sẵn sàng lắng nghe đối thủ – và đây, xin vui lòng, sự rạn nứt của các mối quan hệ đã sẵn sàng. Vì vậy, hãy khuất phục cơn bão tính khí của bạn, hiểu họ vẫn muốn gì ở bạn và kiểm soát bản thân. Tài chính đang bị đe dọa – bạn thường không hình dung chính xác về khả năng thực sự của mình, chúng hoàn toàn không tuyệt vời như vẻ ngoài của chúng. Xem lại chi tiêu của bạn tương xứng với thu nhập thực tế.


cung xử nữ

处女座

周一 – 2023 年 8 月 21 日

處女座的星座概述

Hôm nay, hãy nghiêm túc với mọi thứ sẽ xảy ra trong lĩnh vực kinh doanh. Không quyết định nhanh chóng, không thay đổi kế hoạch đột ngột, kết quả có thể rất tai hại. Năng lượng sống của Xử Nữ cao, nhưng ngày lại mâu thuẫn, hôm nay Vận may sẽ mang đến cho bạn điều gì – không ai biết. Tuy nhiên, rất có thể, hầu hết thời gian trong ngày bạn sẽ giải quyết các vấn đề gia đình và cuộc sống cá nhân, điều này sẽ khiến bạn mất tập trung vào các hoạt động khác. Thậm chí hôm nay bạn có thể giành chiến thắng, mua hàng có lãi hoặc nhận một khoản nợ đã quên từ lâu.


cung thiên bình

天秤座

周一 – 2023 年 8 月 21 日

天秤座的星座概述

Những quý cô sinh ra dưới cung hoàng đạo Thiên Bình – hôm nay là ngày của bạn. Sự quyến rũ của bạn là không thể cưỡng lại, điều này sẽ mang lại những liên hệ hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh. Có lẽ trong số những người quen này sẽ có một người bảo trợ mạnh mẽ. Tình dục mạnh mẽ hơn trong các mối quan hệ gần gũi đang chờ đợi rắc rối. Hãy hỏi những người bạn đáng tin cậy để làm gì, nhưng dù có chuyện gì xảy ra trong ngày, dù khó khăn đến đâu, đừng mất bình tĩnh. Nhìn chung, ngày sẽ trôi qua thành công và các nhiệm vụ trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp sẽ được giải quyết.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

周一 – 2023 年 8 月 21 日

天蠍座的星座概述

Một ngày tốt lành cho Bọ Cạp. Bạn quyến rũ, hoạt bát, nhanh trí và có thể thuyết phục bất cứ ai và bất cứ điều gì. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi thực hiện giao dịch. Có thể xảy ra xung đột với các đối tác kinh doanh do hiểu lầm liên quan đến việc đánh giá không chính xác các thỏa thuận, hãy suy nghĩ lại tất cả các quyết định được đưa ra vào ngày này nhiều lần. Sau bữa tối, hãy để mọi công việc của bạn được hoàn thành – có lẽ sẽ cần đến sự hiện diện của bạn ở nhà hoặc những kế hoạch khác liên quan đến cuộc sống cá nhân sẽ xuất hiện.


cung nhân mã

射手座

周一 – 2023 年 8 月 21 日

射手座的星座概述

Nhân Mã thân mến, hôm nay là một ngày thú vị đối với cung hoàng đạo của bạn. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm. Đừng đưa ra quyết định kinh doanh mạo hiểm, tình hình tài chính hiện tại của bạn không cho phép bạn chấp nhận rủi ro. Chỉ tin tưởng những người mà bạn biết rõ và tốt nhất là đã lâu, tính bằng năm. Một số may mắn chuyên nghiệp được mong đợi trong nửa cuối ngày. Cũng cần lưu ý rằng trong cuộc sống cá nhân của Nhân Mã vào hôm nay, hòa bình và thịnh vượng sẽ ngự trị.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

周一 – 2023 年 8 月 21 日

摩羯座的星座概述

Từ hôm nay, đối với Ma Kết, đây là khoảng thời gian phù hợp nhất để bắt tay vào thực hiện dự án đã hoạch định mà trước đây chưa từng đạt được. Bạn nên lưu ý rằng chìa khóa thành công sẽ là những người thân thiết với bạn. Ngày nói chung là thuận lợi, nó sẽ cho phép bạn mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình và lĩnh hội chính xác những kinh nghiệm có được trước đó.


11 cung bao binh

水瓶座

周一 – 2023 年 8 月 21 日

水瓶座星座運勢概述

相當緊張的一天。 你和你的上司或下屬之間可能會有誤會。 做你必須做的——成為未來的樣子。 這一天不要計劃任何事情,所有的新想法,正如未來所展示的那樣,與實際進展無關,而是你願意為它們的實施付出的努力。 可能對健康產生不利影響。 今天比平時多關注你所愛的人,不要讓誤會毀了你們的結合。


cung song ngư

双鱼座

周一 – 2023 年 8 月 21 日

雙魚座的運勢概述

Năng lượng sống, sức hấp dẫn và sự quyến rũ của Song Ngư hơn bao giờ hết. Hôm nay bạn có thể thực hiện xuất sắc những gì đã vạch ra từ những ngày trước. Nếu bạn nghĩ những gì bạn đang làm và kiên trì, bạn sẽ đạt được rất nhiều. Mối quan hệ kinh doanh với các thành viên khác giới sẽ có lợi và làm hài lòng cả hai bên. Sẽ thật tuyệt nếu bạn tham gia thể thao vào ngày này, đi dạo bên ngoài thành phố hoặc đến những nơi mà bạn chưa từng đến trước đây.