Tu Vi Thứ 7 12 Cung Hoàng đạo

週六星座運勢 - 2023 年 8 月 19 日 - 十二生肖

每日星座運勢12生肖

週六星座運勢 - 2023 年 8 月 19 日 - 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

週六 2023 年 8 月 19 日

白羊座星座概述

Một ngày khá căng thẳng đối với Bạch Dương. Sức sống và tiềm năng cảm xúc đang suy giảm, đồng thời, các công việc gia đình và các vấn đề trong nước đòi hỏi một giải pháp nhanh chóng. Hôm nay, không loại trừ một số tình trạng sức khỏe suy giảm, và bất kỳ bệnh tật nào xảy ra vào ngày này đều có thể mang tính chất lâu dài. Xung đột với người thân hoặc con cái cũng có thể xảy ra.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

週六 2023 年 8 月 19 日

金牛座星座概述

Hôm nay là thời điểm tốt cho các mối quan hệ gia đình và những cuộc phiêu lưu tình yêu. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Kim Ngưu đang ở mức cao. Có thể vào ngày này sẽ cần phải đưa ra quyết định quan trọng trong cuộc sống cá nhân. Tử vi khuyên Kim Ngưu nên đánh giá đúng khả năng của mình, không nên đưa ra những yêu cầu quá đáng đối với đối tác. Nếu bạn có những bất đồng từ lâu với người thân hoặc những người thân thiết, hãy cố gắng giải quyết chúng vào hôm nay, hôm nay, không giống ai, có lợi cho những hành động như vậy.


cung song tử

双子座

週六 2023 年 8 月 19 日

雙子座星座概述

Công việc gia đình sẽ chiếm một phần đáng kể thời gian của nhiều Song Tử vào hôm nay. Nhiều khả năng, bạn sẽ phải thay đổi các kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc thực hiện các nghĩa vụ bổ sung ngoài những kế hoạch đã lên kế hoạch. Nếu bạn không thể đối phó với mọi thứ, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè hoặc người thân. Tình hình chiêm tinh trong những ngày tới cho thấy sắp có những khoản chi bất ngờ, cố gắng không thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào vào ngày này nếu không có nhu cầu đặc biệt.


cung cự giải

巨蟹座

週六 2023 年 8 月 19 日

巨蟹座的星座概述

Hôm nay là một ngày nghỉ ngơi của Cự Giải, tiếp thu kiến ​​thức mới và phục hồi tiềm năng năng lượng. Một thời điểm tốt cho các sự kiện tập thể và giao tiếp với bạn bè hoặc người thân. Vào buổi sáng, những lo lắng cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào cũng có thể gây căng thẳng dẫn đến đổ vỡ tình cảm. Cố gắng dành phần lớn thời gian trong ngày ở ngoài trời trong môi trường yên tĩnh, thư giãn, chẳng hạn như cạnh ao. Vào buổi tối, không loại trừ một số phức tạp trong mối quan hệ với những người thân trẻ hơn.


cung sư tử

狮子座

週六 2023 年 8 月 19 日

獅子座星座運勢概述

Các khía cạnh thuận lợi của ngày này góp phần vào việc giao tiếp, giải trí và giải trí tích cực của Sư Tử. Hôm nay, rất có thể, một số đại diện cung hoàng đạo của bạn sẽ được cảm hứng sáng tạo ghé thăm. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên cẩn thận, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu sắp xếp một ngôi nhà mùa hè hoặc sửa chữa nhà ở, vì rất có thể bị thương. Ngoài ra, không loại trừ những tính toán sai lầm sẽ không cho phép hoàn thành công việc đã bắt đầu.


cung xử nữ

处女座

週六 2023 年 8 月 19 日

處女座的星座概述

Các khía cạnh hành tinh của hôm nay khó có thể mang lại thành công cho các đại diện của cung hoàng đạo Xử Nữ. Nhiều khả năng, những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khiến họ cần phải suy nghĩ lại về tình huống đã phát triển trong cuộc sống cá nhân của họ. Các biến chứng có thể xảy ra trong mối quan hệ với người thân do tin đồn từ những kẻ xấu. Đại diện của một nửa xinh đẹp trong chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho các cuộc tấn công và những trò đùa không đẹp mắt do một hành động phù phiếm hoặc một tuyên bố thiếu suy nghĩ vào ngày hôm trước.


cung thiên bình

天秤座

週六 2023 年 8 月 19 日

天秤座的星座概述

Hoàn cảnh thuận lợi của ngày hôm nay góp phần vào sự phát triển tinh thần và sáng tạo của Thiên Bình. Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi tốt hơn trong cuộc sống cá nhân của bạn, đưa ra quyết định về hôn nhân. Nhiều khả năng, hôm nay sẽ có thể giải quyết một trong những vấn đề nhức nhối trong gia đình. Nếu bạn có con nhỏ, hãy dành cho nó sự quan tâm hơn bình thường một chút, rất có thể lúc này nó đang cần sự hỗ trợ của bạn. Đánh giá hợp lý về các sự kiện hiện tại và sự tháo vát được thể hiện vào ngày này sẽ cho phép Thiên Bình đối phó với mọi tình huống không theo tiêu chuẩn.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

週六 2023 年 8 月 19 日

天蠍座的星座概述

Hôm nay được đặc trưng một cách mơ hồ. Sự khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân yêu và bạn bè. Tránh những câu nói gay gắt và những cuộc trò chuyện về cảm xúc dâng trào, nếu không tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn. Việc không sẵn sàng để ý đến những lập luận của đối tác và sự cáu kỉnh từ phía bạn có thể gây ra phản ứng tương tự. Trong ngày hôm nay, tốt hơn hết Bọ Cạp nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, bởi trong tương lai chúng có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn, đừng để đam mê dẫn dắt.


cung nhân mã

射手座

週六 2023 年 8 月 19 日

射手座的星座概述

Hôm nay có thể là một ngày đầy thách thức đối với Nhân Mã. Sự mệt mỏi và căng thẳng tích tụ sẽ ảnh hưởng, có thể cao giọng giải quyết mọi chuyện với người khác, bên cạnh đó, rất có thể xảy ra va chạm với sự thô lỗ, thô lỗ vào hôm nay. Cuộc sống kiểm tra sức mạnh của bạn, gửi các bài kiểm tra, cực kỳ quan tâm đến những người thân yêu và thận trọng trong giao tiếp với người khác. Tránh các hoạt động tích cực, các hoạt động liên quan đến rủi ro, căng thẳng về thể chất và các chuyến đi dài không được khuyến khích.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

週六 2023 年 8 月 19 日

摩羯座的星座概述

Hôm nay sẽ mang đến những lo lắng mới. Đầu ngày đầy nguy hiểm liên quan đến thương tích gia tăng, các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra cũng như những cuộc cãi vã với những người xung quanh. Nửa sau của ngày hứa hẹn một cuộc làm quen thú vị và có thể là một sở thích lãng mạn. Trong khoảng thời gian này trong ngày, Ma Kết có thể dễ dàng đương đầu với bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận, ngoài ra, bạn có quyền nhờ đến sự hỗ trợ của bạn bè và người thân.


11 cung bao binh

水瓶座

週六 2023 年 8 月 19 日

水瓶座星座運勢概述

Hôm nay thuận lợi cho sự khởi đầu của các mối quan hệ kinh doanh, giao tiếp và gia đình mới. Một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Bảo Bình đang chờ đợi những bất ngờ thú vị và những người quen mới, không kém phần dễ chịu. Đối với những người đàn ông thuộc cung của bạn, ngày hứa hẹn những thay đổi trong cuộc sống cá nhân của họ, tuy nhiên, bạn không nên lo lắng, cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt nhất cho bạn. Một ngày cũng thuận lợi cho việc mua sắm, các hoạt động ngoài trời và chăm sóc sức khỏe của bạn.


cung song ngư

双鱼座

星期五 2023 年 8 月 18 日

雙魚座的運勢概述

相當忙碌的一天,個人生活中出現意想不到的情況。 在一天的開始,對他人的攻擊會引起親人的強烈反對。 今天的下半年將充滿不尋常的事件,可以通過運用你的足智多謀來解決。 嘗試用理性而不是情緒來引導今天,以找到妥協和建設性的解決方案。 你應該批評自己,不要對別人提出過高的要求。