Tử Vi Ngày Thứ sáu 12 Cung Hoàng đạo

週五星座運勢 - 2023 年 8 月 18 日 - 十二生肖

每日星座運勢12生肖

週五星座運勢 - 2023 年 8 月 18 日 - 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

星期五 2023 年 8 月 18 日

白羊座星座概述

Một trăm phần trăm ngày! Ngày càng có nhiều lực lượng mới đến từ đâu? Bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kể bạn bắt đầu điều gì, đều thành công dễ dàng và thành công. Những bất ngờ tiêu cực của số phận sẽ vượt qua vào hôm nay với sự thông minh và thuận lợi cho Bạch Dương, đặc biệt là sau bữa tối. Tuy nhiên, đừng thư giãn – nếu bạn quá lười biếng để nhớ những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau, thì đủ loại rắc rối nhỏ có thể bắt đầu ám ảnh bạn. Tuy nhiên, bản chất năng động mạnh mẽ của bạn sẽ giúp bạn vượt qua chúng và thoát khỏi hoàn cảnh một cách xuất sắc. Ngày tốt cho việc gửi tiền, tiết kiệm và tốt nhất là nên thực hiện một giao dịch mua quan trọng vào hôm nay.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

星期五 2023 年 8 月 18 日

金牛座星座概述

Trong ngày này, mọi thứ diễn ra trong đầu Kim Ngưu đều được phản chiếu ra không gian xung quanh. Đây là thời gian để làm việc. Những ý tưởng mới xuất hiện vào ngày mai sẽ làm cho nó có thể có một thu nhập tốt trong tương lai. Nhưng đừng tiết lộ kế hoạch của bạn cho người khác – ai đó có thể lợi dụng sự thẳng thắn của bạn. Cố gắng tránh những người mới vào hôm nay trong xã hội của bạn, trong tương lai họ có thể can thiệp vào bạn, ngay cả khi bản thân họ không muốn điều đó ngay bây giờ. Buổi chiều khả năng bị thương rất cao, hãy cẩn thận và cẩn thận.


cung song tử

双子座

星期五 2023 年 8 月 18 日

雙子座星座概述

Hôm nay, Song Tử cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Đừng mạo hiểm trên đường, hãy cẩn thận với các vật sắc nhọn và các thiết bị điện. Nếu ngày mai họ cố gắng tác động đến bạn từ bên ngoài, hãy khéo léo rời khỏi những tình huống như vậy và không chấp nhận lời khuyên, nếu không có thể xảy ra tổn thất tài chính hoặc bất hòa trong các mối quan hệ cá nhân. Đừng kết bạn mới vào ngày mai. Không thực hiện các bước quyết định trong lĩnh vực kinh doanh và không ký bất kỳ tài liệu nào một cách nhanh chóng.


cung cự giải

巨蟹座

星期五 2023 年 8 月 18 日

巨蟹座的星座概述

Mọi thứ bạn làm vào hôm nay sẽ chỉ được trao cho bạn nhờ vào sự kiên trì và nỗ lực đáng kể. Cố gắng đánh giá các tình huống phát sinh một cách chính xác và không có cảm xúc không cần thiết. Ngày thuận lợi cho các hợp đồng kinh doanh, mua hàng lớn và các quyết định thương mại phi tiêu chuẩn. Những quý cô thuộc cung hoàng đạo Cự Giải đang chờ đợi một buổi hẹn hò hấp dẫn. Có lẽ một mối quan hệ lãng mạn mới sẽ bắt đầu hoặc một mối quan hệ cũ sẽ bất ngờ nối lại. Nhưng một nửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo của bạn sẽ bối rối trước các khoản nợ và công việc kinh doanh dở dang trong thời gian tới hạn.


cung sư tử

狮子座

星期五 2023 年 8 月 18 日

獅子座星座運勢概述

金錢問題仍然很煩人,會引起不愉快的情緒。 保持冷靜,不要屈服於誘惑,不要做出不可挽回的決定——它們後來被證明是錯誤的。 今天只與親近且認同你的人交流。 下半天會帶來生病的危險,之後可能會演變成令人不愉快的疾病。 如果您想避免危機,請不要耽誤去看醫生。


cung xử nữ

处女座

星期五 2023 年 8 月 18 日

處女座的星座概述

半天半。 今天努力尋找與環境的共同語言,因此你可能不得不重新考慮你的計劃。 這一天你不應該做出明確的決定,也不要過度活躍——不要大驚小怪。 很可能沒有經濟收入,相反,你的財務狀況可能會惡化。 所以檢查你的財務和支出,為接下來的幾天制定一個商業計劃。 如果需要,請向朋友或家人尋求幫助。


cung thiên bình

天秤座

星期五 2023 年 8 月 18 日

天秤座的星座概述

Đối với Thiên Bình, hôm nay là một ngày của những mâu thuẫn. Trong lĩnh vực giao tiếp, có một sự căng thẳng không thể giải thích được – vì một lý do nào đó, mọi người không hiểu bạn theo cách đó, ngay cả một người thân thiết, đặc biệt dễ xảy ra xung đột với anh ta. Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn theo kinh nghiệm và lý do của bạn. Hôm nay họ có thể cố lừa bạn hoặc bằng cách nào đó lừa bạn – hãy cẩn thận. Đại diện của cung hoàng đạo Thiên Bình ở độ tuổi đáng nể hôm nay nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

星期五 2023 年 8 月 18 日

天蠍座的星座概述

Hôm nay, bạn sẽ có thể đánh giá khách quan kết quả của các hoạt động trước đây của mình và tình huống mà bạn thấy mình vì điều này. Các sự kiện trong ngày hôm nay có thể có lợi cho bạn. Điều quan trọng nhất đối với Bọ Cạp là niềm tin vào chiến thắng, và sau đó bạn sẽ nhận được những kết quả đáng kinh ngạc trong hoạt động nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân. Vào buổi chiều, hãy làm hài lòng bản thân với một chương trình chăm sóc sức khỏe mà không cần gắng sức quá mức. Ở trẻ em và Bọ Cạp tuổi cao, khả năng mắc bệnh cao, việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vệ sinh cá nhân sẽ giúp tránh được rắc rối.


cung nhân mã

射手座

星期五 2023 年 8 月 18 日

射手座的星座概述

Hôm nay, sức sống của nửa nam giới thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã cao hơn bao giờ hết. Khả năng trực giác, sự quyến rũ cá nhân, khả năng lãnh đạo đạt đến đỉnh cao nhất có thể, nhưng hãy cẩn thận, có thể có những trở ngại do những người đố kỵ gây ra trên con đường của bạn. Củng cố vị trí của bạn bằng cách đưa bạn bè đáng tin cậy và những người có cơ hội tài trợ đến bên bạn. Đại diện của một nửa xinh đẹp của những người sinh ra dưới cung Nhân Mã trong giao tiếp vào ngày này sẽ chỉ nhận được kết quả tích cực.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

星期五 2023 年 8 月 18 日

摩羯座的星座概述

Một ngày của Ma Kết có hai mặt và trái ngược nhau. Vào buổi sáng, bạn có thể ký kết một hợp đồng có lợi và tiến hành các cuộc đàm phán thành công, đó là ngày mai bạn đặc biệt thuyết phục. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết các vấn đề cấp bách với đối tác của bạn. Nhưng sau bữa trưa, sức lực sẽ suy giảm, hơn nữa, tất cả những tình huống khó chịu trong nửa cuối ngày có thể làm tổn thương dây thần kinh. Cảm giác buổi sáng về sự toàn năng của chính mình có thể sẽ bị thay thế bằng sự mệt mỏi, trong trường hợp đó tốt hơn là bạn nên nghỉ ngơi, tốt hơn là ở một mình.


11 cung bao binh

水瓶座

星期五 2023 年 8 月 18 日

水瓶座星座運勢概述

Vào ngày này, bạn có khả năng đạt được một chiến thắng lớn – chỉ cần đừng kiêu ngạo. Ngoài ra, đừng phóng đại khả năng của những người hợp tác với bạn, nếu không bạn sẽ lao vào vũng lầy của những khiếm khuyết nhỏ khó chịu. Các mối quan hệ cá nhân có thể bị ảnh hưởng bởi cả sự tự tin quá mức và thiếu quyết tâm. Có thể có một cuộc cãi vã trong gia đình. Tối mai, tốt hơn hết là bạn không nên ngồi ở nhà, hãy đến gặp bạn bè hoặc câu lạc bộ, bất cứ nơi nào mà bạn đời của bạn không có mặt. Làm như vậy, bạn sẽ tránh được một cuộc cãi vã có thể gây rắc rối cho mối quan hệ của bạn.


cung song ngư

双鱼座

星期五 2023 年 8 月 18 日

雙魚座的運勢概述

Ngày tốt cho kinh doanh. Chỉ có điều, Song Ngư thân mến, đừng nghĩ rằng phước lành sẽ đổ xuống đầu bạn ngay lập tức. Tất cả những lợi ích của các sự kiện ngày mai chắc chắn sẽ được cung cấp cho bạn, nhưng muộn hơn một chút. Sự giúp đỡ của người thân và bạn bè – ngay cả khi bạn cho rằng điều đó là vô ích – hãy chắc chắn nhận nó, nó sẽ có lợi trong tương lai. Vào buổi chiều, va chạm với một người khó chịu hoặc một tin tức bất ngờ có thể khiến bạn bối rối trong giây lát, hãy bình tĩnh lại và kiểm soát bản thân.