Tu Vi Thứ 7 12 Cung Hoàng đạo

週六星座運勢 - 2023 年 8 月 12 日 - 十二生肖

每日星座運勢12生肖

週六星座運勢 - 2023 年 8 月 12 日 - 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

週六 2023 年 8 月 12 日

白羊座星座概述

Hôm nay có thể cần rất nhiều công sức và tiền bạc để giải quyết các vấn đề hàng ngày, một mình Bạch Dương không thể đương đầu nổi. Yêu cầu sự giúp đỡ từ những người thân yêu, thảo luận các vấn đề với gia đình của bạn. Sau khi cùng nhau đưa ra quyết định, tranh thủ sự ủng hộ của họ và tuân theo kế hoạch một cách rõ ràng, bạn có thể tiến hành thực hiện kế hoạch của mình một cách an toàn. Vào buổi tối, hãy chú ý đến tình trạng sức khỏe của bạn, không nên lạm dụng rượu bia, nhưng tốt hơn hết là bạn nên từ chối chúng hoàn toàn vào hôm nay.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

週六 2023 年 8 月 12 日

金牛座星座概述

Sự quyến rũ của bạn trong hôm nay đang ở đỉnh cao, bạn hết đối thủ và có thể hạ gục trái tim bất khả xâm phạm nhất. Hôm nay Kim Ngưu cần phải xuất hiện trước công chúng, ở nhà không phải mọi thứ đều đâu vào đấy, thôi, đi mua sắm, làm hài lòng bản thân bằng một thứ gì đó, hôm nay bạn có thể làm hầu hết mọi thứ mình muốn. Hôm nay, trong số những thứ khác, cũng thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi, sẽ xuất hiện một số trạng thái khó chịu về mặt tinh thần. Giao tiếp với những người bạn thân, những người dành riêng cho bạn những cảm xúc tích cực sẽ giúp hóa giải mọi khuynh hướng tiêu cực của buổi tối hôm nay.


cung song tử

双子座

週六 2023 年 8 月 12 日

雙子座星座概述

Vào ngày này, các vì sao mang đến cho Song Tử trạng thái không gặp trở ngại nào để đạt được mục tiêu. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những buổi hẹn hò yêu đương, tuy nhiên, hãy cố gắng về nhà trước khi trời tối và chọn một con đường có nhiều ánh sáng. Một từ vô tình ném vào tối nay bởi một trong những người thân thiết của bạn có thể làm tổn thương nghiêm trọng lòng kiêu hãnh của bạn. Đừng khó chịu, thực ra chẳng ai muốn làm mất lòng bạn đâu, chỉ là hôm nay Song Tử rất dễ bị tổn thương mà thôi.


cung cự giải

巨蟹座

週六 2023 年 8 月 12 日

巨蟹座的星座概述

Vào ngày này, những lo lắng của giai đoạn trước sẽ liên tục nhắc nhở Cự Giải về bản thân và đòi hỏi bạn phải hành động quyết đoán. Ở nhà, khả năng hỏng hóc của các thiết bị gia dụng là rất cao. Cố gắng đừng trút cảm xúc của mình lên gia đình, vì điều này rất có thể sẽ dẫn đến xung đột gia đình. Hãy loại bỏ mọi đổ vỡ vào hôm nay, nếu không bạn có nguy cơ quay trở lại phương thức canh tác thô sơ trong một thời gian dài.


cung sư tử

狮子座

週六 2023 年 8 月 12 日

獅子座星座運勢概述

Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày này cảnh báo Sư Tử về việc chi tiêu tiền mặt quá mức – hãy tiết kiệm tài chính. Chi tiêu liều lĩnh cho nhu cầu gia đình không phải lúc nào cũng hợp lý, hãy thực dụng hơn trong vấn đề này. Nếu vào buổi chiều có một mong muốn tự phát để triệu tập khách, thì buổi tối hứa hẹn sẽ thú vị, sôi động và thành công. Những hiểu lầm và tranh chấp phát sinh trong những ngày trước đó sẽ được giải quyết thành công. Những người quen thuộc và gần gũi sẽ tìm thấy một ngôn ngữ chung, theo nhiều cách sẽ là công lao của bạn. Đừng lạm dụng đồ uống có cồn, ngay cả trong một công ty thân thiện nhất, uống rượu quá mức sẽ chỉ có hại.


cung xử nữ

处女座

週六 2023 年 8 月 12 日

處女座的星座概述

今天早上的情況會讓你有機會提醒你所愛的人,你的家是一個和平與安息的地方,當然不是戰場。 為了不屈服於挑釁,請用你與所愛之人的所有耐心來拯救你,今晚將證明你是多麼正確。 不管在什麼情況下,關注年輕的家庭成員,困難和問題很可能不會出現,你的關心會加強關係。


cung thiên bình

天秤座

週六 2023 年 8 月 12 日

天秤座的星座概述

Tình hình hiện tại đòi hỏi Thiên Bình phải thận trọng trong vấn đề tài chính. Có nhiều khả năng xảy ra các chi phí hoặc tổn thất ngoài kế hoạch. Cố gắng kiềm chế mọi giao dịch tài chính vào hôm nay và chuyển sang chế độ tiết kiệm. Hãy dồn hết sức lực để giải quyết những vụ việc dồn dập, không nên để ngày hôm sau. Vào buổi chiều, đối với những Thiên Bình độc thân, không loại trừ khả năng có một người mới quen, có thể phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc dựa trên tình yêu và lòng chung thủy.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

週六 2023 年 8 月 12 日

天蠍座的星座概述

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Bọ Cạp đang gia tăng, điều này mang đến cho nhiều bạn cơ hội tốt để thực hiện các kế hoạch của mình. Hôm nay thuận lợi cho sự sáng tạo, tự giáo dục và nghiên cứu các lĩnh vực hoạt động mới, dẫn đến sự phát triển cả tiềm năng tinh thần và vật chất của bạn. Cố gắng dành thời gian đầu ngày cho bạn bè và những người thân yêu của bạn, trao đổi kinh nghiệm và suy nghĩ về các chủ đề khác nhau với nhau. Vào ngày này, bạn có thể chi tiêu thêm một chút và quên đi chế độ ăn kiêng trong một thời gian.


cung nhân mã

射手座

週六 2023 年 8 月 12 日

射手座的星座概述

Hôm nay hãy cố gắng sắp xếp mọi thứ ngăn nắp cả ở nhà và trong suy nghĩ của bạn. Đừng quên thanh toán các hóa đơn, có khá nhiều trong số chúng rồi. Sự giúp đỡ của người thân và bạn bè trong ngày này sẽ rất hữu ích. Đồng thời, Nhân Mã có cơ hội thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của người khác đối với mình, nhưng điều này có thể đòi hỏi sự huy động sức mạnh và ý chí rất lớn. Dành cả buổi tối trong một khung cảnh yên tĩnh, yên bình và tĩnh lặng sẽ giúp phục hồi sức lực tốt hơn nhiều so với một bữa tiệc ồn ào.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

週六 2023 年 8 月 12 日

摩羯座的星座概述

Vào ngày này, nhu cầu tự do cá nhân trở thành nhu cầu cấp thiết sẽ có ý nghĩa đặc biệt đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết. Hãy đến gặp bạn bè của bạn, giao tiếp với họ lúc này sẽ rất hữu ích, họ có thể cần lời khuyên của bạn, cùng nhau bạn có thể tìm ra giải pháp tốt nhất. Mọi hạn chế và trở ngại vào hôm nay đều được giảm thiểu, tuy nhiên, điều này không áp dụng cho cảm xúc. Mong đợi một vị khách bất ngờ hoặc bất ngờ.


11 cung bao binh

水瓶座

週六 2023 年 8 月 12 日

水瓶座星座運勢概述

今天會有理由澄清關係並互相指責,為此做好準備。 呼籲幽默感來解決衝突,但不要太把自己當回事。 當然,你們需要對方,但不知為何,你們越來越懷疑自己感情的誠意和伴侶的感情,這種不確定感也傳遞給了伴侶。 你們都沒有準備好達成協議,所以你們不應該倉促做出任何決定。


cung song ngư

双鱼座

週六 2023 年 8 月 12 日

雙魚座的運勢概述

訂婚、相親的好日子,預示著婚姻美滿、生活長久,出生在這樣家庭的孩子會大顯身手,在生活中收穫很多成功。 或許你凡事都追求理想,你選擇的或被選中的至少是一位王子或公主。 如果你的要求太高是因為你自己很有價值,那麼給你所愛的人一個機會來證明他是你需要的人。