Tu Vi Thứ 7 12 Cung Hoàng đạo

週六星座運勢 - 2023 年 7 月 29 日 - 十二生肖

每日星座運勢12生肖

週六星座運勢 - 2023 年 7 月 29 日 - 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

週六 2023 年 7 月 29 日

白羊座星座概述

Một ngày căng thẳng cảm xúc cao. Hôm nay, mọi rắc rối của Bạch Dương sẽ gắn liền với việc sử dụng thông tin chưa được kiểm chứng. Có thể xảy ra xung đột trong gia đình, hãy cố gắng tránh cho đến khi giông tố biến thành bão táp cuốn sạch các mối quan hệ cá nhân thành cát bụi. Vào ngày này, tốt hơn hết bạn nên dành thời gian đi dạo, đi dã ngoại ra khỏi thành phố, tham gia thể thao cùng một công ty tốt. Các quyết định chỉ nên được đưa ra đối với các vấn đề cấp bách trong nước. Có thể có rắc rối với con cái, có khả năng kéo theo những chi phí không lường trước được.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

週六 2023 年 7 月 29 日

金牛座星座概述

Một ngày tốt lành cho Kim Ngưu, một ngày có đủ màu sắc của cầu vồng. Hôm nay bạn có thể chi trả nhiều hơn bình thường một chút, và điều này sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và niềm vui. Bạn gặp những người tốt và họ nói những điều tốt đẹp với bạn, đừng nghĩ điều gì xấu cả, tất cả đều xuất phát từ trái tim. Hôm nay, những người quen mới sẽ thành công – bạn sẽ thể hiện tất cả sự rạng rỡ của sự quyến rũ của mình. Tuy nhiên, đừng quên những lập luận của lý trí, tâm trạng tốt vào ngày mai và sẵn sàng mang lại niềm vui cho mọi người, một số người có thể hiểu lầm, theo hướng không có lợi cho bạn.


cung song tử

双子座

週六 2023 年 7 月 29 日

雙子座星座概述

在这一天,适合户外休闲,在公园散步,参观森林。 然而,仍有可能出现意想不到的消息,使他们全力保护自己的边界。 你可能无法继续证明你的案子,争论将会结束,或者你试图操纵的人的耐心会爆发。 晚上,想想你在做什么和说什么与周围的人有关,否则可能会与你所爱的人和你自己发生冲突。


cung cự giải

巨蟹座

週六 2023 年 7 月 29 日

巨蟹座的星座概述

Một ngày của Cự Giải thật căng thẳng, tâm trạng thay đổi từng giờ. Đừng khó chịu, hãy cẩn thận, đặc biệt nếu dây thần kinh của bạn đã ở mức giới hạn. Đàn ông Cự Giải ở độ tuổi nghỉ hưu cần quan tâm đến trái tim của mình, không gánh vác bất kỳ gánh nặng nào và không đi bộ xa nhà một mình, sức khỏe có thể bị suy giảm nghiêm trọng. Những Cự Giải trẻ tuổi, cả nam và nữ, những người thích thử nghiệm với vẻ ngoài, nên chờ đợi một chút với sự bốc đồng ngông cuồng và sáng tạo của mình, hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất cho việc này.


cung sư tử

狮子座

週六 2023 年 7 月 29 日

獅子座星座運勢概述

Các hành tinh hôm nay được đặt ở vị trí thuận lợi cho Sư Tử. Những người mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc liệt kê là đồng minh sẽ bất ngờ ủng hộ bạn. Một lần nữa, các vấn đề với gia đình lại xuất hiện ở phía trước, giải pháp tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Tốt hơn là bạn nên đi du lịch cùng gia đình hoặc ít nhất là hòa mình vào thiên nhiên, điều này ít nhất sẽ nâng cao giọng điệu của bạn và làm hài lòng những người thân yêu. Giao tiếp trong vòng gia đình sẽ mang lại tâm trạng tốt và đặt tất cả những lo lắng khác vào nền, và một trò tiêu khiển thân thiện sẽ có lợi cho các mối quan hệ gia đình.


cung xử nữ

处女座

週六 2023 年 7 月 29 日

處女座的星座概述

Hôm nay hãy ngẫm nghĩ về chặng đường đã đi, chắc bạn sẽ hiểu ra điều gì đó mới mẻ. Mọi việc xảy ra vào hôm nay không chỉ như vậy, hãy chú ý đến những dấu hiệu của ngày hôm nay. Làm việc nhà, làm việc có ích cho gia đình. Đừng quan tâm đến những rắc rối và đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Bị kích động, bạn có thể nói quá nhiều với người thân rằng điều đó sẽ không dẫn đến điều gì tốt đẹp, ngoại trừ xung đột. Xử Nữ thân mến, hãy bình tĩnh và sáng suốt trong suốt cả ngày.


cung thiên bình

天秤座

週六 2023 年 7 月 29 日

天秤座的星座概述

Nếu hôm nay Thiên Bình phải làm điều mình thực sự thích thì cũng đừng thay đổi kế hoạch, hãy tiếp tục với tinh thần như vậy. Nếu không, khi ý tưởng về hiện tại lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui khi có mặt trên thế giới này có thể thấm vào trái tim bạn.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

週六 2023 年 7 月 29 日

天蠍座的星座概述

Bọ Cạp vào hôm nay đối với vấn đề lãng mạn đã tồn tại từ lâu. Có thể như vậy, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đối với lĩnh vực này trong tương lai gần, sự thay đổi của chúng thành những sự kiện khó chịu rất có thể xảy ra nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm. Hãy cố gắng nhìn ngày mai theo khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội để sao lãng bản thân khỏi những công việc hiện tại, tạm gác mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng hiện tại.


cung nhân mã

射手座

週六 2023 年 7 月 29 日

射手座的星座概述

Không chỉ là một ngày tốt lành cho Nhân Mã. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực của các khía cạnh hành tinh trong lá số tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì ngoại trừ các vấn đề. Có lẽ ai đó từ vòng kết nối thân thiết của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên với sự thể hiện tình cảm dịu dàng một cách tự nhiên, hoặc, chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong các dự án của bạn. Điều chính yếu đối với Nhân Mã là đừng quên cảm ơn vì những dấu hiệu được chú ý, cuối cùng, phép lịch sự là tất cả những gì bạn cần vào hôm nay.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

週六 2023 年 7 月 29 日

摩羯座的星座概述

Hôm nay sẽ là đặc trưng của cuộc nói chuyện trống rỗng và đi vòng quanh các chủ đề chính. Đối với việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, Ma Kết sẽ hoàn toàn thất vọng trong lĩnh vực này. Có thể, thời gian gần đây bạn đã quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của những người thân yêu, nhưng thực tế thì hóa ra ai cũng có những kế hoạch riêng cho ngày hôm nay, điều mà hôm nay ai cũng cho là quan trọng và cấp thiết nhất.


11 cung bao binh

水瓶座

週六 2023 年 7 月 29 日

水瓶座星座運勢概述

Hôm nay của Bảo Bình sẽ chủ yếu được thúc đẩy bởi việc tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài vòng kết nối xã hội thông thường của bạn. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm tĩnh và điềm tĩnh nhất trong cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách thường thấy, đáng tin cậy của người khác, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


cung song ngư

双鱼座

週六 2023 年 7 月 29 日

雙魚座的運勢概述

Trong thời gian này, và có thể là cả ngày hôm sau, mối quan hệ của Song Ngư với người thân hoặc người thân sẽ phục hồi sau những bất đồng gần đây hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Song Ngư cần hiểu rằng bất kỳ ai, kể cả người thân nhất cũng khó chiều theo mong muốn bên trong của bạn nếu bạn không trực tiếp giải thích mà mong đợi một quyết định độc lập từ người ấy.