Tử Vi Ngày Thứ sáu 12 Cung Hoàng đạo

週五星座運勢 - 2023 年 7 月 28 日 - 十二生肖

每日星座運勢12生肖

週五星座運勢 - 2023 年 7 月 28 日 - 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

星期五 2023 年 7 月 28 日

白羊座星座概述

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ chủ trương nào và nói chung là bất kỳ hoạt động nào của Bạch Dương. Tử vi cảnh báo bạn về những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, nguyên nhân là do sự ghen tị, cách cư xử của hàng xóm hoặc đồng nghiệp không thân thiện với bạn. Hãy cố gắng cảm nhận về sự không hoàn hảo của mình và đừng đặt ra những yêu cầu quá đáng đối với người khác. Buổi tối nên hạn chế hoạt động thể chất, chú ý giữ gìn sức khỏe, rất có thể bạn sẽ cảm thấy tồi tệ hơn.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

星期五 2023 年 7 月 28 日

金牛座星座概述

Trong ngày này, bạn không nên ỷ lại vào lời khuyên của đồng nghiệp hay chờ đợi sự giúp đỡ từ người thân. Rất có thể hôm nay bạn sẽ phải tập trung sức lực để tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Hoàn cảnh chiêm tinh cho thấy việc nhận được tin tức bất ngờ trong giai đoạn này. Cũng không loại trừ cãi vã vì ghen tuông hay quản lý tài sản tài chính chung. Nghỉ ngơi tích cực và hoạt động thể chất nhẹ nhàng vào hôm nay sẽ thuận lợi cho Kim Ngưu.


cung song tử

双子座

星期五 2023 年 7 月 28 日

雙子座星座概述

Đầu ngày thuận lợi cho việc mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay, Song Tử có thể nhận được tin tức đã mong đợi từ lâu hoặc cuộc gặp gỡ với đối tác, đây sẽ là kết quả tích cực của những thỏa thuận trong khoảng thời gian trước đó. Khía cạnh căng thẳng của các hành tinh vào nửa cuối ngày có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã, cãi vã trong mối quan hệ với những người thân yêu tăng lên, trong giao tiếp với những người cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn.


cung cự giải

巨蟹座

星期五 2023 年 7 月 28 日

巨蟹座的星座概述

Hôm nay được đặc trưng một cách mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn hỗ trợ Cự Giải, thúc đẩy giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Khả năng nhận được tin tức có thể dẫn đến những thay đổi tốt trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên nghiệp hoặc trong cuộc sống cá nhân không được loại trừ. Những mối quan tâm của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp cao giọng làm rõ mối quan hệ, một tình huống thoạt nhìn có vẻ không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


cung sư tử

狮子座

星期五 2023 年 7 月 28 日

獅子座星座運勢概述

Thời điểm tốt để thay đổi phạm vi hoạt động, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Trong ngày hôm nay, Sư Tử dường như sẽ bất ngờ có cơ hội thể hiện năng lực của mình. Hãy biến năng lượng hôm nay của bạn thành những đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để mang lại lợi ích tối đa cho bạn. Nguồn năng lượng vốn có trong ngày hôm nay của Sư Tử tràn trề và có khả năng truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể làm quen với một đại diện tuyệt vời của người khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


cung xử nữ

处女座

星期五 2023 年 7 月 28 日

處女座的星座概述

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với các Xử Nữ. Các hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày hôm nay cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, không loại trừ những khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như những bất đồng với đồng nghiệp, bạn bè. Xử Nữ thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tinh thần tránh xa cảm giác tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể xảy ra.


cung thiên bình

天秤座

星期五 2023 年 7 月 28 日

天秤座的星座概述

Hôm nay, năng lượng sống trong cơ thể của những Thiên Bình điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, thôi thúc những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định do cảm xúc quyết định như vậy và cố gắng không lên kế hoạch cho những cuộc gặp quan trọng đối với bạn trong nửa đầu ngày, khoảng thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Thiên Bình cho hôm nay sẽ là tổng hợp kết quả trung gian của các kế hoạch đã vạch ra trước đó.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

星期五 2023 年 7 月 28 日

天蠍座的星座概述

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp, liên hệ làm ăn và làm quen với những người mới. Năng lượng sống và sự quyến rũ cá nhân của Bọ Cạp hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm tốt cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể hôm nay bạn sẽ gặp những người có ảnh hưởng, những người sẽ giúp bạn thực hiện các kế hoạch của mình. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ tốn ít thời gian và công sức hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng lúc đầu, hãy tận dụng lợi thế này.


cung nhân mã

射手座

星期五 2023 年 7 月 28 日

射手座的星座概述

Hôm nay được đặc trưng bởi mơ hồ và có thể rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của những Nhân Mã điển hình đang suy giảm, do đó có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ với đối tác và giao tiếp với những người thân yêu. Hôm nay Nhân Mã không nên trông chờ vào sự bảo trợ của các vì sao trong các hành động đã thực hiện, bạn cần cố gắng trải qua ngày hôm nay trong bầu không khí êm đềm và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó ưa.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

星期五 2023 年 7 月 28 日

摩羯座的星座概述

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Ma Kết thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp, công việc sáng tạo cũng như trong các giao dịch tài chính. Các cuộc họp và chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi nghiên cứu và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Hôm nay, các hành động liên quan đến kháng cáo đối với các cấu trúc hành chính sẽ thành công. Tiềm năng của ngày này gắn liền với sự chuyển hóa tinh thần và tự hoàn thiện đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi qua cuộc đời bên cạnh bạn, đôi khi họ nhớ anh ấy rất nhiều.


11 cung bao binh

水瓶座

星期五 2023 年 7 月 28 日

水瓶座星座運勢概述

Một ngày khó khăn và tranh cãi đối với Bảo Bình. May mắn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào bạn đã lên kế hoạch cho hôm nay là điều đáng nghi ngờ. Đàn ông Bảo Bình nên chuẩn bị tinh thần cho những trở ngại có thể xuất hiện trong công việc kinh doanh, cũng như biểu hiện ác ý trong giao tiếp. Trong ngày, bạn không nên hành động trước, nhất là khi những kế hoạch mới chưa thể mang lại kết quả ngay. Phụ nữ Bảo Bình được khuyên trong hoàn cảnh của hôm nay không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không hẹn gặp bạn bè và đối tác kinh doanh cho hôm nay.


cung song ngư

双鱼座

星期五 2023 年 7 月 28 日

雙魚座的運勢概述

Một ngày tốt lành, nhiều sự kiện dành cho Song Ngư, hứa hẹn sự bình tĩnh, an tâm cũng như tìm ra cách củng cố tình hình tài chính của bạn. Có lẽ hôm nay bạn sẽ có thể mở rộng lĩnh vực hoạt động, khám phá một nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định vội vàng và quan niệm sai lầm về những gì đang xảy ra có thể khiến bạn không thực hiện được kế hoạch của mình. Ngoài ra, hãy cẩn thận để trở thành mục tiêu cho tin đồn từ những kẻ xấu. Vào buổi tối, bạn không nên đi dạo một mình.