星期四星座運勢 12 生肖

週四星座運勢 – 2023 年 7 月 20 日 – 十二生肖

每日星座運勢12生肖

週四星座運勢 – 2023 年 7 月 20 日 – 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

週四 2023 年 7 月 20 日

白羊座星座概述

Cho dù đó là các mối quan hệ kinh doanh hay cá nhân, Bạch Dương, ngay cả khi không có lời khuyên của bên thứ ba, cũng nhận thức rõ rằng những mối quan hệ này đã tự phát triển từ lâu, họ cần cập nhật và loại bỏ những giáo điều cũ không tương ứng với thực tế của thời điểm hiện tại. Đừng sợ những thay đổi, chúng sẽ mang theo những cảm giác chưa từng biết trước đây. Rốt cuộc, hãy bắt đầu một trang mới trong cuộc đời của bạn với một bảng xếp hạng sạch sẽ, để mở một cánh cửa, bạn thường phải đóng một cánh cửa khác.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

週四 2023 年 7 月 20 日

金牛座星座概述

Hôm nay có thể làm hài lòng Kim Ngưu với sự phát triển rất thuận lợi của các sự kiện liên quan đến kinh doanh hoặc quản lý tài sản chung. Ngoài ra, hoàn cảnh như vậy mà bạn không phải bận tâm với những lo lắng. Ngay khi bạn đi đến kết luận rằng bạn cần thực hiện chuỗi hành động này hoặc chuỗi hành động kia để công việc thành công, số phận sẽ ngay lập tức gây bất ngờ như thế nào dưới hình thức một người thân hoặc đối tác kinh doanh đã chăm sóc rắc rối bạn vừa hình thành.


cung song tử

双子座

週四 2023 年 7 月 20 日

雙子座星座概述

Một trong những ý tưởng mà bạn đưa ra ngày hôm trước thậm chí không tệ bằng một nửa so với những ý tưởng gần gũi nhất với bạn, nó chỉ mất thêm một chút thời gian để nhận thức bình thường. Song Tử nên tiếp tục đi theo hướng đã chọn, và nếu cần, hãy nhắc lại ý định của mình với đối phương để họ cảm nhận được sự sang trọng trong lời cầu hôn của bạn. Ngoài ra, những hành động như vậy sẽ cứu bạn khỏi những lời buộc tội độc lập quá mức trong kinh doanh.


cung cự giải

巨蟹座

週四 2023 年 7 月 20 日

巨蟹座的星座概述

Hôm nay, Cự Giải nên tận dụng tất cả các mối quan hệ, mối quan hệ quen biết và sự giúp đỡ của các cộng sự để đạt được thành công trong kinh doanh, đặc biệt là những công việc liên quan đến nỗ lực chung của tập thể. Bằng cách này hay cách khác, năng lượng tăng lên trong ngày hôm nay sẽ cho phép bạn, với độ chính xác của một người làm dịu, xác định người cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ đã định. Nhìn chung, theo tất cả các chỉ số, hôm nay rất thuận lợi cho Cự Giải, nhưng như bạn đã biết, nước không chảy dưới đá – hãy hành động.


cung sư tử

狮子座

週四 2023 年 7 月 20 日

獅子座星座運勢概述

Các Sư tử thân mến, ngay cả khi hôm nay đối với bạn, dường như dự án kinh doanh hoặc đầu tư mới được đề xuất vào một doanh nghiệp, giống như một dự án chung với người thân, là không đáng để nỗ lực – hãy lùi lại một bước và suy nghĩ kỹ càng, hoặc tốt hơn nữa, hoãn quyết định cho đến ngày hôm sau. Nếu sự nghi ngờ của bạn không tan biến theo thời gian, bạn vẫn có thể tìm thấy cách sử dụng xứng đáng sức mạnh và phương tiện của mình.


cung xử nữ

处女座

週四 2023 年 7 月 20 日

處女座的星座概述

Thành công vào hôm nay là hoàn toàn có thể đạt được, vì vậy nếu bạn gặp một chướng ngại vật trên đường đi, hãy cố gắng đừng để nó có cơ hội đánh gục bạn khỏi hướng đi đã chọn để sang một bên cuộc đời. Điều quan trọng đối với Xử Nữ vào một ngày không có sự sắp xếp thuận lợi nhất của các hành tinh, báo trước sự hiểu lầm trong các mối quan hệ cá nhân, là một lần nữa đảm bảo rằng những người xung quanh bạn đại diện rõ ràng cho quy mô kế hoạch và nhiệm vụ của chính bạn trong đó.


cung thiên bình

天秤座

週四 2023 年 7 月 20 日

天秤座的星座概述

Hôm nay, Thiên Bình mong muốn không nổi bật so với số đông mọi người. Ngay cả khi bạn muốn để những người liên quan đến một vấn đề cụ thể hiểu ý kiến ​​​​thực sự của bạn về các đề xuất và ý tưởng của họ, thì sự thể hiện bản thân của bạn sẽ không có gì tốt đẹp vào ngày này. Lần này mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn chuẩn bị trước để kiềm chế tính bốc đồng của mình và không nhượng bộ trước những tâm trạng thất thường có thể xảy ra.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

週四 2023 年 7 月 20 日

天蠍座的星座概述

Bạn, Bọ Cạp thân mến, chắc chắn đang ở giữa một chặng đường marathon khá khó khăn, tuy nhiên, bạn nên dừng lại một chút và giải quyết những câu hỏi nảy sinh trong khoảng thời gian bạn bận rộn với cuộc đua chính. Cuối cùng, những chiến thuật như vậy, không vi phạm lợi ích của bất kỳ ai, sẽ giúp duy trì sự cân bằng quyền lực và sức khỏe của chính họ. Nếu Bọ Cạp nên suy nghĩ nghiêm túc về điều gì đó vào ngày này, thì đó chính là về khía cạnh tài chính. Tất nhiên, mọi thứ có thể trở nên hoàn hảo, nhưng đơn giản là có thể không có đủ tiền cho tất cả các kế hoạch của bạn.


cung nhân mã

射手座

週四 2023 年 7 月 20 日

射手座的星座概述

Đề xuất mà bạn đã xem xét gần đây, vào thời điểm đó dường như là một sự ngu ngốc hiếm có, sau một thời gian, có thể giúp bạn mở rộng tầm mắt về tiềm năng chưa được công nhận của nó. Có lẽ đây là cách hoàn cảnh phát triển, vị trí của các hành tinh hôm nay bị ảnh hưởng và có lẽ thời gian đã thay đổi. Dù điều gì xảy ra, đối với Nhân Mã vào hôm nay, điều chính yếu là không bỏ lỡ cơ hội mới nhận được và sử dụng nó để làm lợi thế cho bạn.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

週四 2023 年 7 月 20 日

摩羯座的星座概述

Hãy tiếp tục hy vọng rằng những tình huống khó khăn và bối rối trong nước, gia đình hoặc tài chính nảy sinh trước mắt bạn trong thời gian gần đây sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Ma Kết hôm nay sẽ khá năng động, hoạt bát và có thể bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào sự đúng đắn của ý định và niềm tin vào thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


11 cung bao binh

水瓶座

週四 2023 年 7 月 20 日

水瓶座星座運勢概述

Hôm nay, môi trường chiêm tinh sẽ khiến nhiều kế hoạch hoặc dự án của Bảo Bình, mục đích cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc thu được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc vấp phải sự phản đối của đối thủ. Tình trạng này sẽ chỉ là tạm thời, vì vậy hành động tích cực từ phía bạn để vượt qua khủng hoảng sẽ không những không có lợi mà còn dẫn đến tổn thất sức lực và tài nguyên không cần thiết. Chiến lược tốt nhất cho Bảo Bình trong giai đoạn này là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và lưu ý những điểm yếu của đối phương.


cung song ngư

双鱼座

週四 2023 年 7 月 20 日

雙魚座的運勢概述

Hôm nay sẽ lại đưa ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, chia sẻ tài chính, đạt được thành công chung hoặc các vấn đề tương tự khác. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị trí của Song Ngư cả trong nhóm và trong mắt lãnh đạo, những người mà bạn có thể nhận được sự tôn trọng bằng hành động. Dù thế nào đi nữa, Song Ngư nên nhớ rằng thành công chỉ đến với những người can đảm và quyết tâm, và những hành động có cân nhắc và đo lường rõ ràng sẽ trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.