Tử Vi Ngày Thứ sáu 12 Cung Hoàng đạo

週五星座運勢 - 2023 年 7 月 14 日 - 十二生肖

每日星座運勢12生肖

週五星座運勢 - 2023 年 7 月 14 日 - 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

星期五 2023 年 7 月 14 日

白羊座星座概述

Bằng sự kết hợp hoàn cảnh thuận lợi, Bạch Dương có thể có một cuộc họp vào hôm nay sẽ dạy rất nhiều điều. Tuy nhiên, đừng quên, khi nói chuyện với mọi người, lời nói không phải là con chim sẻ, nó sẽ bay ra, bạn sẽ không bắt được nó. Nếu bạn không hài lòng với cách quản lý, hãy thử thay đổi công việc, vào ngày này khả năng cao sẽ có cơ hội như vậy, tất cả những gì bạn cần là xem quảng cáo trên một nguồn Internet phù hợp với chủ đề. Vào buổi tối, những đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương đang yêu mong đợi những thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ với người mình yêu.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

星期五 2023 年 7 月 14 日

金牛座星座概述

解決工作中出現的職業問題,今天向你的朋友請教,只是不要和他們討論你的收入,也不要最終貸款。 同事們期待你的積極行動,盡可能保護他人的利益,但不要忘記你自己的利益。 新想法現在定價很高,把你自己的想法暴露出來,不要賣得太便宜,也許你的一些建議會被認為是有風險的,但這不會妨礙你的良好職業損害你的形象。


cung song tử

双子座

星期五 2023 年 7 月 14 日

雙子座星座概述

今天数钱,但不要忘记支付停车费或交通费。 这一天的健忘和分心可能会导致不必要的罚款或费用。 在职场上,给经理一个关于组织中业务活动的非标准决策,也许你在他眼中的权威会增加。 在执行你的日常任务时,顺其自然,现在还不是你选择的时候。


cung cự giải

巨蟹座

星期五 2023 年 7 月 14 日

巨蟹座的星座概述

Một ngày mơ hồ đối với Cự Giải theo nhiều cách, khi bạn cần chuẩn bị cho cả điều tốt và điều xấu. Trong tình hình hôm nay, công việc trở thành khía cạnh phù hợp nhất. Hôm nay, những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra và Cự Giải sẽ khó có thể chú ý suốt cả ngày, tập trung vào một vấn đề cụ thể. Vào buổi chiều, tình hình sẽ được cải thiện, nhưng sẽ không trở nên ổn định. Vào buổi tối trong vòng kết nối gia đình, bạn có thể sẽ học được điều gì đó thú vị, và trong số hai tin tức, ít nhất sẽ có một tin tốt.


cung sư tử

狮子座

星期五 2023 年 7 月 14 日

獅子座星座運勢概述

Hôm nay, điều quan trọng đối với Sư Tử là phải tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và sếp, sau đó mọi việc sẽ trở nên khó khăn, vì vậy đừng dùng quyền hạn gây áp lực cho đồng nghiệp, cũng đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà ôm đồm. Mối quan hệ với một người thân yêu có thể trở thành một đối tượng của âm mưu, đừng tìm kiếm tội lỗi, những người yêu nhau luôn ghen tị. Bạn vui vẻ và lạc quan, vào ngày này, bạn có thể nhận được niềm vui đặc biệt khi đến thăm các nhà hát, rạp chiếu phim hoặc buổi hòa nhạc.


cung xử nữ

处女座

星期五 2023 年 7 月 14 日

處女座的星座概述

Vào ngày này, bạn không thể để lại cho tương lai những gì bạn có thể làm bây giờ, và nếu bạn cần nỗ lực để củng cố các mối quan hệ lãng mạn, thì không có trường hợp nào nên bỏ qua. Chiến lược hành vi tốt nhất cho hôm nay của Xử Nữ là chấp nhận sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng và sắp xếp hành động của họ. Vào buổi chiều ngày hôm nay, dễ xảy ra những hiểu lầm, cãi vã lặt vặt với đồng nghiệp, bạn cùng nhà.


cung thiên bình

天秤座

星期五 2023 年 7 月 14 日

天秤座的星座概述

Những điều bình thường sẽ được thực hiện vào hôm nay tại Thiên Bình như thể tự chúng. Thỉnh thoảng, đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu có, để làm quen hữu ích và thiết lập các mối quan hệ mới. Tối nay, một số Thiên Bình sẽ trải nghiệm khoái cảm nhục dục và sự công nhận đầy đam mê. Đừng bỏ qua hạnh phúc của bạn, và trái tim của bạn sẽ cho bạn biết con đường đúng đắn để đạt được nó. Những cảm xúc như vậy không bị bỏ rơi, và nếu bạn muốn tiếp tục, thì đừng ích kỷ trong sự thân mật.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

星期五 2023 年 7 月 14 日

天蠍座的星座概述

Hoàn cảnh của ngày hôm nay sẽ yêu cầu Bọ Cạp trả lại các khoản nợ, và có lẽ lợi nhuận sẽ phải được chia sẻ. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, cách tốt nhất là giải quyết vấn đề đó tại tòa án. Vụ kiện nộp vào hôm nay có khả năng được chấp thuận, nhưng điều quan trọng là phải nhớ nguyên tắc rằng một người keo kiệt trả gấp đôi. Vào buổi tối, thật tuyệt khi gọi khách hoặc tự mình đi tham quan. Bạn không nên ở một mình vào buổi tối hôm nay, vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích sẽ đóng vai trò tích cực trong tương lai của bạn.


cung nhân mã

射手座

星期五 2023 年 7 月 14 日

射手座的星座概述

Nhân Mã sẽ có một ngày hấp dẫn vào hôm nay, có nhiều người quen bất ngờ và những triển vọng hấp dẫn. Có thể, một số đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có mong muốn thay đổi nghề nghiệp của họ. Tốt hơn là nhận ra mong muốn như vậy trong bất kỳ sở thích nào, nó sẽ an toàn hơn. Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn rất cao, bạn chỉ cần quản lý nó đúng cách. Bạn có quyền quyết định chọn lĩnh vực hoạt động nào, nhưng dù bạn làm gì thì thành công, cả trong công việc và chuyện tình cảm, đều được đảm bảo.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

星期五 2023 年 7 月 14 日

摩羯座的星座概述

Ma Kết bị quyến rũ bởi những tưởng tượng của họ, và một số trong số chúng có thể bất ngờ trở thành hiện thực dưới hình thức này hay hình thức khác. Người ta chỉ cần suy nghĩ, và điều mong muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể bằng phép thuật, chỉ cần nghĩ ra điều gì đó quan trọng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bày tỏ tình yêu, tình cảm sâu đậm đến nỗi lẽ thường sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, những vấn đề trước mắt đòi hỏi bạn phải nghiên cứu chi tiết nên bạn còn phải suy nghĩ.


11 cung bao binh

水瓶座

星期五 2023 年 7 月 14 日

水瓶座星座運勢概述

Các điều kiện chiêm tinh của ngày hôm nay sẽ không cho phép Bảo Bình thư giãn. Lo lắng sẽ đủ để mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, một sự ồn ào như vậy sẽ có vẻ hấp dẫn đối với nhiều người Bảo Bình. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với cấp quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Xem xét kỹ tủ quần áo của bạn vào hôm nay và lên lịch đến thẩm mỹ viện hoặc tiệm làm tóc vì những ngày tới, đã đến lúc lấy lại sức hấp dẫn của bạn.


cung song ngư

双鱼座

星期五 2023 年 7 月 14 日

雙魚座的運勢概述

Đã đến lúc bạn kết thúc công việc kinh doanh đang ì ạch và bận rộn với những kế hoạch mới. Hôm nay, đối với Song Ngư trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều khả năng các hợp đồng béo bở sẽ được ký kết và đạt được thỏa hiệp trong một tình huống gây tranh cãi. Một kỳ nghỉ hoặc một bữa tiệc của công ty vào ngày này sẽ rất thú vị và vui vẻ, nhưng nó sẽ tốn kém rất nhiều, theo nghĩa chân thực nhất của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ tiêu mọi thứ. Đối với những Song Ngư đã kết hôn, nên dẫn theo tri kỷ đi cùng, đối tác sẽ thích thú và cứu bạn khỏi những cám dỗ.