tử vi hôm nay - thứ 2 - 12 cung hoàng đạo

週一星座運勢 – 2023 年 7 月 10 日 – 十二生肖

每日星座運勢12生肖

週一星座運勢 – 2023 年 7 月 10 日 – 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

周一 2023 年 7 月 10 日

白羊座星座概述

Rất có thể hôm nay Bạch Dương sẽ được mời làm việc với mức lương hậu hĩnh, đừng từ chối. Thời điểm thành công sắp đến để bạn ký kết các thỏa thuận và hợp đồng, chỉ cần đề phòng sự đố kỵ của đồng nghiệp, cẩn thận hơn trong hành động và đừng trì hoãn việc giải quyết mâu thuẫn vô thời hạn. Sự kiên trì và chuyên nghiệp của bạn sẽ dẫn đến thành công, nhưng đừng đuổi theo con chim may mắn, hãy chỉ chú ý đến những điều thực tế. Vào buổi tối, hãy tránh những cuộc cãi vã trong gia đình bằng mọi cách có thể, hãy kiềm chế trong các mối quan hệ với những người thân yêu.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

周一 2023 年 7 月 10 日

金牛座星座概述

Vào ngày này, rất có thể một người sẽ xuất hiện ở chân trời của bạn, người này thoạt đầu chỉ thông cảm, sau đó sẽ trút bỏ mọi lo lắng của bạn và giúp giải quyết chúng. Hôm nay, một vệt sáng bắt đầu trong cuộc đời của nhiều Kim Ngưu, bạn sẽ cảm thấy sức mạnh và năng lượng trào dâng. Nếu bạn chủ động trong công việc, bạn có thể thiết lập một mối quan hệ kinh doanh có lợi và một người quen mới sẽ giúp bạn có một vị trí tích cực trong cuộc sống. Hôm nay đặt cược vào lợi ích vật chất, bởi vì bạn cần phải độc lập với những người khác. Dành thời gian rảnh rỗi vào buổi tối cho bản thân, sức khỏe và sự thư giãn của bạn.


cung song tử

双子座

周一 2023 年 7 月 10 日

雙子座星座概述

Tham vọng không biết mệt mỏi của Song Tử đòi hỏi phải nâng cao địa vị xã hội, và bây giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện kế hoạch của họ. Một số Song Tử sẽ được đề nghị một vị trí mới vào hôm nay, đừng vội vàng lựa chọn, nếu bạn nằm trong số đó, hãy suy nghĩ, lắng nghe lời khuyên của những người thân yêu. Ở giai đoạn này, tình hình chiêm tinh là điều duy nhất có thể gây hại cho bạn là sự cởi mở quá mức trong giao tiếp với những người không quen.


cung cự giải

巨蟹座

周一 2023 年 7 月 10 日

巨蟹座的星座概述

Một ngày thành công cho những Cự Giải hoạt động trong lĩnh vực văn hóa hoặc báo chí. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề thường ngày và sáng tạo. Đó chỉ là người bạn tâm giao của bạn có thể thất thường, nhưng đừng quá khắt khe, mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi. Vào buổi tối, thật tốt khi chơi thể thao, có một người bạn qua thư hoặc đam mê thứ gì đó phù phiếm.


cung sư tử

狮子座

周一 2023 年 7 月 10 日

獅子座星座運勢概述

Hôm nay thuận lợi cho việc ký kết thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Thành tích của bạn sẽ được đồng nghiệp, bạn bè và người thân đánh giá cao. Ngày đặc biệt ủng hộ các doanh nhân và công nhân tri thức. Những con sư tử non sẽ tự tin vào bản thân, còn những con trưởng thành sẽ tin rằng thuốc súng trong bình bột vẫn chưa cạn. Có thể người bạn tâm giao của bạn sẽ cảm thấy thiếu sự chú ý vào hôm nay, hãy cố gắng ngăn chặn điều này bằng cách thể hiện sự quan tâm và tham gia của bạn.


cung xử nữ

处女座

周一 2023 年 7 月 10 日

處女座的星座概述

Xử Nữ thân mến, hôm nay là một ngày tốt để học hỏi những điều mới, một lĩnh vực kiến ​​thức xa lạ. Bạn có thể tham dự bất kỳ khóa học nào, những gì bạn học có thể không hữu ích trong cuộc sống, nhưng nó sẽ mở rộng vòng kết nối của bạn. Hôm nay thuận lợi cho việc củng cố quyền lực trong nhóm làm việc, bạn sẽ có thể chứng tỏ mình không chỉ là một người biểu diễn đáng tin cậy mà còn là người tạo ra các ý tưởng. Sự nhạy cảm và thiện chí đối với đồng nghiệp sẽ giúp củng cố kết quả bạn đạt được.


cung thiên bình

天秤座

周一 2023 年 7 月 10 日

天秤座的星座概述

Mọi suy nghĩ và hành động của Thiên Bình bằng cách nào đó sẽ được kết nối vào hôm nay với sự khởi đầu hoặc phát triển công việc kinh doanh của họ. Có khả năng các mối quan hệ kinh doanh hoàn toàn mới sẽ được thiết lập với bạn bè, nhưng các dự án chung khó có thể thành công như bạn mong muốn. Vào buổi tối, đừng lãng phí năng lượng của bạn để tiếp tục một mối tình lãng mạn kéo dài, hãy thành thật với chính mình, chắc chắn rằng bản thân bạn đã mệt mỏi với những mối quan hệ như vậy, nhưng tốt hơn hết là hãy để đối tác quyết định, bây giờ điều quan trọng là phải tiết kiệm. khuôn mặt.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

周一 2023 年 7 月 10 日

天蠍座的星座概述

Một ngày khó khăn với Bọ Cạp, lúc nào bạn cũng phải để ý, chủ động hành động và đưa ra quyết định. Những sự kiện này sẽ được theo dõi bởi những người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Những tin tức bất ngờ nhận được có thể làm thay đổi mạnh mẽ quan điểm của những người thân cận của bạn, chỉ cần đừng vội kết luận vội vàng. Cố gắng kiểm tra nguồn thông tin, rất có thể họ chỉ muốn lôi kéo bạn vào mưu mô, không cho phép có thái độ như vậy với bạn.


cung nhân mã

射手座

周一 2023 年 7 月 10 日

射手座的星座概述

Đại diện của cung hoàng đạo Nhân Mã có thể trở thành nạn nhân của những âm mưu công nghiệp vào hôm nay. Chứng minh rằng bạn không liên quan gì đến nó có nghĩa là lãng phí thời gian và thần kinh. Thể hiện những gì bạn đại diện trong một trường hợp cụ thể và không cúi đầu trước một cuộc thách đấu. Cố gắng ít xuất hiện trước công chúng vào ngày này, không tham gia thảo luận và không tranh cãi với ban quản lý. Trong hành động, không nên tin vào trực giác, mọi quyết định đưa ra hôm nay chỉ nên dựa trên kinh nghiệm cá nhân.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

周一 2023 年 7 月 10 日

摩羯座的星座概述

Sự bình tĩnh và sức chịu đựng ngày mai sẽ có ích cho Ma Kết đạt được mục tiêu của mình. Lòng vị tha và mong muốn chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp hoặc hỗ trợ tài chính cho bạn bè cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Vào buổi tối, hãy quan tâm đến người thân của bạn, nhượng bộ những chuyện vặt vãnh. Vào ngày này, những người thân thuộc thế hệ cũ sẽ đến trước nhiều Ma Kết, đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc. Nếu bạn dành thời gian cho họ, sẽ không có giới hạn cho lòng biết ơn.


11 cung bao binh

水瓶座

周一 2023 年 7 月 10 日

水瓶座星座運勢概述

跟踪今天工作中發生的一切,盡量不要出錯。 結構或人員可能會略有變化,在這種情況下,重要的是不要錯過機會,利用您的業務聯繫,與對話者建立信任的能力以及朋友的幫助。 晚上,不排除與親戚在財務支出上發生分歧。 一段戀情可能會陷入僵局,但這只是一段新關係的開始。


cung song ngư

双鱼座

周一 2023 年 7 月 10 日

雙魚座的運勢概述

Hôm nay Song Ngư sẽ có một cuộc gặp gỡ vui vẻ. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề kinh doanh, bạn chỉ cần có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Bạn sẽ có thể tìm thấy những người quen hữu ích mà không cần nỗ lực nhiều, điều này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển nghề nghiệp hiện nay. Nhờ sự hỗ trợ của họ, trong tương lai bạn sẽ có thể thực hiện các kế hoạch của mình và nếu điều này xảy ra, đừng quên cảm ơn các trợ lý của bạn.