tử vi hôm nay - thứ 2 - 12 cung hoàng đạo

週一星座運勢 – 2023 年 6 月 26 日 – 十二生肖

每日星座運勢12生肖

週一星座運勢 – 2023 年 6 月 26 日 – 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

周一 2023 年 6 月 26 日

白羊座星座概述

Vào ngày này, các vì sao mang đến cho Bạch Dương trạng thái khi không gặp trở ngại nào để đạt được mục tiêu. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những buổi hẹn hò yêu đương, tuy nhiên, hãy cố gắng về nhà trước khi trời tối và chọn một con đường có nhiều ánh sáng. Một từ vô tình ném vào tối nay bởi một trong những người thân thiết của bạn có thể làm tổn thương nghiêm trọng lòng kiêu hãnh của bạn. Đừng buồn, thực sự không ai muốn làm mất lòng bạn, chỉ là hôm nay Bạch Dương rất dễ bị tổn thương.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

周一 2023 年 6 月 26 日

金牛座星座概述

Trong ngày hôm nay, những lo lắng của khoảng thời gian trước sẽ liên tục nhắc nhở Kim Ngưu về bản thân và đòi hỏi bạn phải hành động quyết đoán. Ở nhà, khả năng hỏng hóc của các thiết bị gia dụng là rất cao. Cố gắng không bộc lộ cảm xúc của bạn ở nhà, vì điều này rất có thể dẫn đến xung đột gia đình. Hãy loại bỏ mọi đổ vỡ vào hôm nay, nếu không bạn có nguy cơ quay trở lại phương thức canh tác thô sơ trong một thời gian dài.


cung song tử

双子座

周一 2023 年 6 月 26 日

雙子座星座概述

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày hôm nay cảnh báo Song Tử không nên chi tiêu quá nhiều tiền mặt – hãy tiết kiệm tài chính. Chi tiêu liều lĩnh cho nhu cầu gia đình không phải lúc nào cũng hợp lý, hãy thực dụng hơn trong vấn đề này. Nếu buổi chiều có một mong muốn tự phát để triệu tập khách, thì buổi tối hứa hẹn sẽ thú vị, sôi động và thành công. Những hiểu lầm và tranh chấp phát sinh trong những ngày trước đó sẽ được giải quyết thành công. Những người quen thuộc và thân thiết sẽ tìm thấy tiếng nói chung, điều này phần lớn sẽ là công lao của bạn. Đừng lạm dụng đồ uống có cồn, ngay cả trong một công ty thân thiện nhất, uống rượu quá mức sẽ chỉ có hại.


cung cự giải

巨蟹座

周一 2023 年 6 月 26 日

巨蟹座的星座概述

今天早上的情況會讓你有機會提醒你所愛的人,你的家是一個和平與安息的地方,當然不是戰場。 為了不屈服於挑釁,請用你與所愛之人的所有耐心來拯救你,今晚將證明你是多麼正確。 不管在什麼情況下,關注年輕的家庭成員,困難和問題很可能不會出現,你的關心會加強關係。


cung sư tử

狮子座

周一 2023 年 6 月 26 日

獅子座星座運勢概述

Tình hình hiện tại đòi hỏi Sư Tử phải thận trọng trong các vấn đề tài chính. Có nhiều khả năng xảy ra các chi phí hoặc tổn thất ngoài kế hoạch. Cố gắng kiềm chế mọi giao dịch tài chính vào hôm nay và chuyển sang chế độ tiết kiệm. Hãy dồn hết sức lực để giải quyết những vụ việc dồn dập, không nên để ngày hôm sau. Vào buổi chiều, đối với những Sư Tử còn độc thân, không loại trừ khả năng có một người mới quen, có thể phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc dựa trên tình yêu và lòng chung thủy.


cung xử nữ

处女座

周一 2023 年 6 月 26 日

處女座的星座概述

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Xử Nữ đang trên đà phát triển, điều này mang đến cho nhiều bạn cơ hội tốt để thực hiện các kế hoạch của mình. Hôm nay thuận lợi cho sự sáng tạo, tự giáo dục và nghiên cứu các lĩnh vực hoạt động mới, dẫn đến sự phát triển cả tiềm năng tinh thần và vật chất của bạn. Cố gắng dành thời gian đầu ngày cho bạn bè và những người thân yêu của bạn, trao đổi kinh nghiệm và suy nghĩ về các chủ đề khác nhau với nhau. Vào ngày này, bạn có thể chi tiêu thêm một chút và quên đi chế độ ăn kiêng trong một thời gian.


cung thiên bình

天秤座

周一 2023 年 6 月 26 日

天秤座的星座概述

Hôm nay hãy cố gắng sắp xếp mọi thứ ngăn nắp cả ở nhà và trong suy nghĩ của bạn. Đừng quên thanh toán các hóa đơn, có khá nhiều trong số chúng rồi. Sự giúp đỡ của người thân và bạn bè trong ngày này sẽ rất hữu ích. Đồng thời, Thiên Bình có cơ hội thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của người khác đối với mình, nhưng điều này có thể đòi hỏi sự huy động sức mạnh và ý chí rất lớn. Dành cả buổi tối trong một khung cảnh yên tĩnh, yên bình và tĩnh lặng sẽ giúp phục hồi sức lực tốt hơn nhiều so với một bữa tiệc ồn ào.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

周一 2023 年 6 月 26 日

天蠍座的星座概述

Vào ngày này, nhu cầu tự do cá nhân sẽ trở nên đặc biệt quan trọng đối với các đại diện của cung hoàng đạo Bọ Cạp, nhu cầu này sẽ trở thành một nhu cầu cấp thiết. Hãy đến gặp bạn bè của bạn, giao tiếp với họ lúc này sẽ rất hữu ích, họ có thể cần lời khuyên của bạn, cùng nhau bạn có thể tìm ra giải pháp tốt nhất. Mọi hạn chế và trở ngại vào hôm nay đều được giảm thiểu, tuy nhiên, điều này không áp dụng cho cảm xúc. Mong đợi một vị khách bất ngờ hoặc bất ngờ.


cung nhân mã

射手座

周一 2023 年 6 月 26 日

射手座的星座概述

今天會有理由澄清關係並互相指責,為此做好準備。 呼籲幽默感來解決衝突,但不要太把自己當回事。 當然,你們需要對方,但不知為何,你們越來越懷疑自己感情的誠意和伴侶的感情,這種不確定感也傳遞給了伴侶。 你們都沒有準備好達成協議,所以你們不應該倉促做出任何決定。


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

周一 2023 年 6 月 26 日

摩羯座的星座概述

訂婚、相親的好日子,預示著婚姻美滿、生活長久,出生在這樣家庭的孩子會大顯身手,在生活中收穫很多成功。 或許你凡事都追求理想,你選擇的或被選中的至少是一位王子或公主。 如果你的要求太高是因為你自己很有價值,那麼給你所愛的人一個機會來證明他是你需要的人。


11 cung bao binh

水瓶座

周一 2023 年 6 月 26 日

水瓶座星座運勢概述

Tình hình chiêm tinh hiện tại được đặc trưng bởi sự xuất hiện của những người xung quanh Bảo Bình, những người có thể mở ra những cơ hội mới cho bạn. Hãy chú ý đến bất kỳ ưu đãi nào vào hôm nay và cố gắng không bỏ lỡ giờ tốt nhất của bạn. Một nguồn năng lượng dâng trào sẽ giúp đưa mối quan hệ yêu đương của bạn lên một tầm cao mới. Các thành viên trong gia đình thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ làm tốt việc cập nhật môi trường gia đình của họ. Nếu việc sửa chữa không phải là công việc trực tiếp của bạn, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với các chuyên gia và đừng tiếc tiền, cuối cùng, bạn sẽ tự làm việc đó cho chính mình.


cung song ngư

双鱼座

周一 2023 年 6 月 26 日

雙魚座的運勢概述

Một ngày tràn đầy năng lượng tích cực và một kỳ nghỉ thư thái, đã đến lúc Song Ngư nên xả hơi. Để xây dựng mối quan hệ với người thân, bạn cần học cách hiểu nhau. Tất nhiên, để đạt được điều này không hề dễ dàng, nhưng sự kiên nhẫn, khéo léo và dịu dàng sẽ trở thành những trợ thủ đáng tin cậy trong một vấn đề khó khăn như vậy. Bây giờ các vấn đề không làm phiền bạn với sự gần gũi của chúng, điều này sẽ cho phép bạn thực sự thư giãn. Ngay cả tri kỷ của bạn cũng sẽ có tâm trạng yên bình, và vào những ngày như hôm nay, rõ ràng là sống tốt, sống tốt, trong hòa bình và hài hòa thì càng tốt.