tử vi thứ tư 12 cung hoàng đạo

週三星座運勢 – 2023 年 6 月 21 日 – 十二生肖

每日星座運勢12生肖

週三星座運勢 – 2023 年 6 月 21 日 – 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

週三 2023 年 6 月 21 日

白羊座星座概述

Thời điểm thuận lợi cho những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. May mắn tự đi vào tay, và điều chính yếu là không gạt bỏ nó, và không tự mình bỏ qua. Hôm nay bạn sẽ không gặp vấn đề gì đặc biệt, và mọi thứ đã lên kế hoạch sẽ thành hiện thực. Có khả năng một người mới sẽ xuất hiện trong môi trường của bạn và sự quan tâm đến anh ấy sẽ mạnh mẽ đến mức bạn chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng bạn không nên hành động quá lộ liễu, những chiến thuật như vậy vào thời điểm hiện tại sẽ mang lại hiệu quả rất đáng ngờ, một cách tiếp cận tinh tế sẽ hiệu quả hơn.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

週三 2023 年 6 月 21 日

金牛座星座概述

Hôm nay là một ngày cực kỳ thuận lợi cho các cuộc tiếp xúc công việc. Điều chính là thể hiện sự quan tâm cá nhân, với cách tiếp cận này, việc đầu tư tiền và công sức tối thiểu sẽ mang lại lợi nhuận tối đa. Tất cả những điều mới sẽ đến đúng lúc, và đây là thời điểm thích hợp để bắt được con chim hạnh phúc. Trong hoàn cảnh hiện tại, Kim Ngưu thân mến, một nguồn năng lượng bùng nổ đang chờ đón bạn. Hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để đưa mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn lên một tầm cao mới.


cung song tử

双子座

週三 2023 年 6 月 21 日

雙子座星座概述

Nhiều khả năng, vào ngày này, Song Tử sẽ phải kết hợp cá nhân với công chúng – để đi đầu cả trong công việc và ở nhà. Có vẻ như tất cả các nhiệm vụ đã được giải quyết từ lâu, nhưng chúng lại xuất hiện trên đường đi của bạn. Hôm nay, trong mọi việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn không nên đưa ra quyết định một mình, tốt hơn hết hãy dành cho gia đình những kế hoạch của bạn và nhận được sự ủng hộ của họ trong những hành động mà bạn đã quyết định. Tìm thời gian để nhìn những người xung quanh, bạn có thể sẽ học được điều gì đó mới, bí mật nào đó hoặc bí mật của ai đó về con người của bạn.


cung cự giải

巨蟹座

週三 2023 年 6 月 21 日

巨蟹座的星座概述

Đây là một trong những ngày thuận lợi nhất đối với Cự Giải trong tháng này, mở ra những cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống cá nhân. Bạn chỉ cần xác định mức độ ưu tiên của mình và sửa ảnh. Hôm nay bạn có thể gặp số phận của mình ngay cả trong đám đông hoặc trên đường đi làm. Thời điểm tán tỉnh lãng mạn bắt đầu, sự quyến rũ của bạn sẽ dễ dàng tác động đến tình cảm và tâm trí của đối phương. Vào buổi tối của ngày hôm nay, bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan các chấp trước và sở thích của mình đối với người khác giới.


cung sư tử

狮子座

週三 2023 年 6 月 21 日

獅子座星座運勢概述

Trong lĩnh vực chuyên nghiệp, hôm nay có một ý nghĩa đặc biệt đối với Sư Tử. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá thành công doanh nghiệp của mình là các nhà tài trợ mạnh mẽ. Hôm nay đừng đi làm muộn, đối tác không thích chờ đợi đâu. Một buổi hẹn hò lãng mạn, nếu đã được lên lịch vào ngày này, thì tốt hơn là nên dời lại – bạn vẫn sẽ không có thời gian và dành toàn bộ thời gian cho công việc kinh doanh. Kinh nghiệm trong quá khứ sẽ trở nên hữu ích hơn bao giờ hết vào hôm nay, và trước khi dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới hoặc thực hiện những giao dịch đáng ngờ, hãy ghi nhớ điều đó.


cung xử nữ

处女座

週三 2023 年 6 月 21 日

處女座的星座概述

Trong hoàn cảnh hiện tại, các ưu tiên trong ngày hôm nay của Xử Nữ sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu hoặc nghiên cứu và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn phải vượt qua những bất an của bản thân, dồn hết sức lực và ý chí để tìm cách thoát khỏi một tình huống dù không đáng kể nhưng khó chịu. Có lẽ hôm nay bạn sẽ muốn ở một mình để suy nghĩ về điều gì đó cao siêu, hãy dành thời gian buổi tối này sang một bên. Cuộc gặp gỡ lãng mạn được lên kế hoạch vào tối nay khó có thể gọi là thành công.


cung thiên bình

天秤座

週三 2023 年 6 月 21 日

天秤座的星座概述

Một ngày thành công và dễ chịu đối với Thiên Bình – mọi thứ đều có thể tranh cãi, bạn đánh giá các sự kiện một cách khách quan, bày tỏ suy nghĩ một cách thuyết phục và khơi dậy sự tôn trọng từ người khác. Ngay cả một số kẻ xấu sẽ đứng về phía bạn, nhưng không lâu đâu, vì vậy đừng thư giãn. Công việc gia đình đang diễn ra tốt đẹp nhưng không ai tránh khỏi những hiểu lầm, hôm nay có thể xảy ra. Có thể, một số hành động hoặc câu nói của bạn sẽ khiến người khác bật cười, nhưng cuối cùng bạn sẽ được đối xử thông cảm.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

週三 2023 年 6 月 21 日

天蠍座的星座概述

Ngày là do những sự kiện bất thường và hứa hẹn Bọ Cạp một số hiểu lầm. Mọi thứ đang lẫn lộn trong nhóm làm việc, cố gắng nghỉ một ngày vào hôm nay. Nếu có thể, hãy dành thời gian để dỡ bỏ những công việc gia đình đã tích tụ từ những ngày qua. Vào buổi chiều, Bọ Cạp mong đợi hoạt động sáng tạo dâng trào, sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu. Vào buổi tối sẽ rất tốt để ngăn ngừa cảm lạnh.


cung nhân mã

射手座

週三 2023 年 6 月 21 日

射手座的星座概述

Ngày này rất thuận lợi cho Nhân Mã, may mắn sẽ đồng hành cùng con đường học hành, du lịch và các vấn đề pháp lý. Có lẽ là một giải pháp cho các vấn đề tài chính và tâm lý, nhưng hôm nay tốt hơn hết là bạn nên giữ các kế hoạch của Napoléon cho riêng mình. Có thể một trong những người quen sẽ nói điều gì đó quan trọng trong một cuộc họp cá nhân hoặc trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại. Điều chính là đánh giá chính xác thông tin nhận được mà bạn có thể sử dụng để tạo lợi thế cho mình.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

週三 2023 年 6 月 21 日

摩羯座的星座概述

這一天有利於維修、搬家和購物。 如果你今天有機會請一天假,請抓住它,不要猶豫。 在工作場所,可能會出現需要外界支持的焦慮和壓力情況。 在這一天,你不應該表現出你的專業或向任何人證明你的必要性。 在家庭中,要友善和關懷,現在你比以往任何時候都更需要家人的支持。


11 cung bao binh

水瓶座

週三 2023 年 6 月 21 日

水瓶座星座運勢概述

Trách nhiệm và độ tin cậy chính xác là những phẩm chất Bảo Bình đánh giá cao trong nhóm của bạn, hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội để khẳng định chúng vào hôm nay. Nếu cảm thấy hơi buồn chán, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc chuyển sang một công việc khác. Nếu nó hứa hẹn nhiều triển vọng hơn và họ sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó, thì tại sao không. Vào ngày này, bạn có thể phải chi những khoản lớn, nhưng đừng buồn về quy mô của các khoản chi, chúng sẽ được bù đắp bằng niềm vui phi thường mà bạn sẽ nhận được từ sự hào phóng của chính mình.


cung song ngư

双鱼座

週三 2023 年 6 月 21 日

雙魚座的運勢概述

Vị trí chiêm tinh cho thấy Song Ngư chỉ cần giải quyết những việc quan trọng nhất, những việc khác có thể đợi. Tốt hơn hết là đừng giao tiếp với chính quyền vào hôm nay, bởi vì bạn có thể không chống lại được những lời chỉ trích, ngay cả khi điều đó là công bằng, nhưng nó có thể phải trả giá đắt. Việc thực hiện nhất quán các kế hoạch đã định trong các mối quan hệ cá nhân sẽ cho phép Song Ngư không chỉ cải thiện mà còn làm mới mối quan hệ lãng mạn. Sự quan tâm đến bạn vào ngày này rõ ràng đến mức không thể cưỡng lại được.