tử vi thứ tư 12 cung hoàng đạo

星座運勢週三 - 2023 年 3 月 29 日 - 十二生肖

每日星座運勢12生肖

星座運勢週三 - 2023 年 3 月 29 日 - 十二生肖

白羊座運勢

白羊座

週三 2023 年 3 月 29 日

白羊座星座概述

Đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương có thể trở thành nạn nhân của những âm mưu công nghiệp vào hôm nay. Chứng minh rằng bạn không liên quan gì đến nó có nghĩa là lãng phí thời gian và thần kinh. Thể hiện những gì bạn đại diện trong một trường hợp cụ thể và không cúi đầu trước một cuộc thách đấu. Cố gắng ít xuất hiện trước công chúng vào ngày này, không tham gia thảo luận và không tranh cãi với ban quản lý. Trong hành động, không nên tin vào trực giác, mọi quyết định đưa ra hôm nay chỉ nên dựa trên kinh nghiệm cá nhân.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

週三 2023 年 3 月 29 日

金牛座星座概述

Sự bình tĩnh và sức chịu đựng ngày mai sẽ rất hữu ích để Kim Ngưu đạt được mục tiêu của mình. Lòng vị tha và mong muốn chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp hoặc hỗ trợ tài chính cho bạn bè cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Vào buổi tối, hãy quan tâm đến người thân của bạn, nhượng bộ những chuyện vặt vãnh. Vào ngày này, đối với nhiều Kim Ngưu, những người thân thuộc thế hệ cũ sẽ lên hàng đầu, cần được quan tâm và chăm sóc. Nếu bạn dành thời gian cho họ, sẽ không có giới hạn cho lòng biết ơn.


cung song tử

双子座

週三 2023 年 3 月 29 日

雙子座星座概述

跟踪今天工作中發生的一切,盡量不要出錯。 結構或人員可能會略有變化,在這種情況下,重要的是不要錯過機會,利用您的業務聯繫,與對話者建立信任的能力以及朋友的幫助。 晚上,不排除與親戚在財務支出上發生分歧。 一段戀情可能會陷入僵局,但這只是一段新關係的開始。


cung cự giải

巨蟹座

週三 2023 年 3 月 29 日

巨蟹座的星座概述

Hôm nay Cự Giải sẽ có một cuộc gặp thú vị. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề kinh doanh, bạn chỉ cần có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Bạn sẽ có thể tìm thấy những người quen hữu ích mà không cần nỗ lực nhiều, điều này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển nghề nghiệp hiện nay. Nhờ sự hỗ trợ của họ, trong tương lai bạn sẽ có thể thực hiện các kế hoạch của mình và nếu điều này xảy ra, đừng quên cảm ơn các trợ lý của bạn.


cung sư tử

狮子座

週三 2023 年 3 月 29 日

獅子座星座運勢概述

Các Sư Tử thân mến, tử vi ngày mai hứa hẹn một ngày thuận lợi cho những người mới làm quen, đi dạo và du lịch. Nhiều Sư Tử trong ngày này sẽ cần có cái nhìn mới mẻ về mọi thứ. Hãy nhìn xem thế giới xung quanh đẹp biết bao, và bạn đang sống trong đó! Cách tiếp cận như vậy với những gì đang xảy ra sẽ có lợi. Trong thế giới kinh doanh, bạn có thể mất kiểm soát đối với quy trình làm việc và tất cả chỉ vì bạn liên tục nghĩ về những điều hoàn toàn phi kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ hôm nay thôi, bạn sẽ có thể hiểu thế giới nội tâm của người bạn đời của mình theo một cách mới, cũng như nhận ra bản thân trong những vấn đề sáng tạo.


cung xử nữ

处女座

週三 2023 年 3 月 29 日

處女座的星座概述

Hôm nay, các Xử Nữ thân mến, hãy cố gắng cẩn thận và không đưa ra những quyết định hấp tấp. Theo tử vi, ngày không thích hợp để thay đổi công việc hoặc hoạt động. Thất vọng liên quan đến bạn bè không được loại trừ, vì vậy hôm nay bạn không nên dựa vào họ. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào khả năng kiềm chế cảm xúc của bạn. Vào buổi chiều, những người thuộc cung hoàng đạo của bạn nên cẩn thận hết mức có thể, lúc này khả năng bị thương và tai nạn tăng cao.


cung thiên bình

天秤座

週三 2023 年 3 月 29 日

天秤座的星座概述

Một ngày của Thiên Bình được đặc trưng bởi những khúc ngoặt bất ngờ trong số phận và những thất vọng có thể xảy ra, và những kế hoạch mới rất có thể sẽ không thành hiện thực. Hôm nay, rất có thể sẽ xảy ra đủ loại hiểu lầm, sai lầm và cãi vã trong tình yêu. Các giao dịch tài chính sẽ không mang lại kết quả như mong đợi và chuyến đi theo kế hoạch sẽ thất bại hoặc làm bạn thất vọng. Sự suy giảm sức sống vốn có trong ngày này có thể ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

週三 2023 年 3 月 29 日

天蠍座的星座概述

Một ngày tốt lành sẽ trôi qua dưới dấu hiệu của sự thuần khiết về đạo đức. Buổi sáng ngày hôm nay sẽ mang lại sự an tâm và tăng hiệu quả làm việc cho Bọ Cạp, và cách tiếp cận không điển hình để giải quyết các vấn đề mới nổi sẽ mang lại kết quả khả quan. Hôm nay có thể nhận ra tất cả những điều tốt đẹp đã được lên kế hoạch trước đó. May mắn sẽ đồng hành cùng bạn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào, điều này sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhờ sự hỗ trợ từ các đối tác.


cung nhân mã

射手座

週三 2023 年 3 月 29 日

射手座的星座概述

Hôm nay không phải là ngày thuận lợi nhất để thể hiện sự chủ động trong kinh doanh và sự kiên trì để đạt được kết quả mong muốn. Trong ngày hôm nay, đối với Nhân Mã, cách giải quyết tốt nhất là tổng hợp kết quả giai đoạn vừa qua trong việc thực hiện các kế hoạch và diễn biến công việc, đánh giá các mối quan hệ đã nảy sinh. Không loại trừ khả năng nhận được thông tin bất ngờ và hoàn cảnh hiện tại có thể khiến bạn cần phải làm điều gì đó bất thường.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

週三 2023 年 3 月 29 日

摩羯座的星座概述

Rất có thể, hôm nay Ma Kết sẽ chưa sẵn sàng tiếp thu ý kiến ​​của người khác, biểu hiện hung hăng và khao khát lãnh đạo có thể làm phức tạp thêm mối quan hệ với những người xung quanh. Việc bạn tin rằng ý kiến ​​của người khác là sai có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình tài chính của chính bạn và dẫn đến những cuộc cãi vã với người thân của bạn. Trong các mối quan hệ với gia đình của bạn, có thể xảy ra xung đột, từ đó bạn sẽ chiến thắng.


11 cung bao binh

水瓶座

週三 2023 年 3 月 29 日

水瓶座星座運勢概述

Môi trường chiêm tinh xung quanh Bảo Bình hôm nay có lợi cho các giao dịch thương mại và các hoạt động rủi ro. Mọi thứ sẽ góp phần vào sự phát triển của quyền lực cá nhân và sự nổi tiếng của bạn. Có khả năng những người bảo trợ và đối tác mới sẽ xuất hiện trong cuộc đời của Bảo Bình, những người sẽ giúp thực hiện các kế hoạch của họ, và ý kiến ​​​​của bạn về hoạt động kinh doanh sẽ không được chú ý. Ngoài việc ngày này thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nó cũng thuận lợi cho việc gặp gỡ những người thân yêu và làm quen với những người bạn mới lãng mạn.


cung song ngư

双鱼座

週三 2023 年 3 月 29 日

雙魚座的運勢概述

Một ngày tốt lành gắn liền với việc thu thập thông tin và phân tích nó, cũng như vượt qua những nghi ngờ khi đưa ra quyết định quan trọng. Hôm nay, bạn có khả năng gặp may mắn trong vấn đề tài chính, có khả năng trúng thưởng, ngày cũng tốt cho việc mua sắm. Bất chấp tất cả những thời điểm thuận lợi trong ngày hôm nay, bạn, Song Ngư thân mến, cần phải chuẩn bị tinh thần cho thái độ không mấy thân thiện từ các đối tác kinh doanh của mình, và cũng không loại trừ những âm mưu của những kẻ đố kỵ với bạn.