Tử Vi Ngày Thứ sáu 12 Cung Hoàng đạo

Tử vi thứ sáu – ngày 23/12/2022 – 12 cung hoàng đạo

每日星座運勢12生肖

Tử vi thứ sáu – ngày 23/12/2022 – cung hoàng đạo

白羊座運勢

白羊座

星期五 ngày 23/12/2022

白羊座星座概述

為了獲得社會地位或獲得社會認可,您今天可能會犧牲個人的浪漫興趣。 在這一天,物質問題的重要性增加,因此許多行動將只涉及解決問題。 想想朋友,他們中的許多人都可以幫助您執行計劃。 如果你把他們聚集在一起,那麼在這樣的會議之後,你很可能會收到一份新的高薪工作的邀請。


2 cung kim nguu

Kim ngưu

星期五 ngày 23/12/2022

金牛座星座概述

Đối với Kim Ngưu, một cơ hội mở ra để bạn tiến một bước lên nấc thang sự nghiệp và trực giác sẽ mách bảo bạn phải làm như thế nào. Trong sự nhộn nhịp của ngày làm việc, hãy cố gắng đừng rời xa chiếc điện thoại để không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng nào. Để công việc kinh doanh thành công, cần phải tuân theo sự phục tùng của chính quyền, bạn không nên phản đối chính quyền vào hôm nay, điều này sẽ không dẫn đến điều gì tốt đẹp. Đừng tiết kiệm lời khen và đừng bỏ lỡ đúng người, bạn sẽ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ trong những ngày tới.


cung song tử

双子座

Thứ sáu – ngày 23/12/2022

雙子座星座概述

Song Tử thân mến, đừng đưa ra quyết định nghiêm túc vào hôm nay và hãy cẩn thận, hoàn cảnh của hôm nay sẽ định hình tình hình theo cách không khó để đánh lừa bạn. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến cửa hàng, đừng mang theo nhiều tiền mặt, đừng mua bất cứ thứ gì tốt và bạn có thể bị mất ví. Các tính toán và kết luận logic vào ngày này có thể có sai sót, do đó các quyết định đưa ra sẽ không thể thực hiện được. Sống hôm nay với suy nghĩ của người khác, lắng nghe ý kiến ​​​​của những người thân yêu.


cung cự giải

巨蟹座

星期五 ngày 23/12/2022

巨蟹座的星座概述

Phương châm trong ngày hôm nay của Cự Giải là hợp tác chứ không ganh đua, trong trường hợp này, may mắn sẽ không chậm trễ mỉm cười với bạn đâu. Khó khăn tài chính bất ngờ có thể phát sinh, bạn có thể phải vay mượn tiền. Trong nửa ngày đầu tiên, bạn sẽ buộc phải tiếp xúc với những cuộc giao tiếp không thú vị nhưng cần thiết, điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Hôm nay, đặc biệt là nửa sau của nó, rất phù hợp cho những lời tỏ tình lãng mạn. Nếu bạn hay người thương vẫn chưa mở lòng với nhau thì tối nay sẽ là thời điểm hoàn hảo nhất cho việc này.


cung sư tử

狮子座

星期五 ngày 23/12/2022

獅子座星座運勢概述

今天很容易在金錢問題上感到困惑,處理財務和文件要小心謹慎。 如果你發現自己處境困難,試著自己解決問題。 你應該從一個愉快的浪漫約會開始這個晚上,如果你沒有被邀請,那就自己做吧。 一次熱鬧的冒險有可能導致不良後果,而這一天的普通熟人可能會發展成更多東西。


cung xử nữ

处女座

星期五 ngày 23/12/2022

處女座的星座概述

Có thể trong ngày hôm nay Xử Nữ sẽ phải đối mặt với những trở ngại, nhưng chúng sẽ chỉ khiêu khích bạn và làm tăng mong muốn thành công của bạn. Đừng đi sâu vào các vấn đề của đồng nghiệp, nhiều người trong số họ trống rỗng và xa vời, và bạn sẽ chỉ mất thời gian của mình. Bạn có quyền trút bỏ cảm xúc vào hôm nay, đôi khi điều đó đơn giản là cần thiết. Đừng tích lũy sự cáu kỉnh trong người, bạn không được làm bằng thép. Dĩ nhiên, những người khác có thể cảm thấy bị xúc phạm, nhưng sau đó họ sẽ tỏ ra thông cảm.


cung thiên bình

天秤座

星期五 ngày 23/12/2022

天秤座的星座概述

Hôm nay, một số Libras sẽ có cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng đồng thời, mối quan hệ với đối tác đã qua thử thách của thời gian có thể xấu đi. Nếu đây là câu hỏi, tốt hơn là từ bỏ tiền và giữ thể diện. Kết quả của các cuộc gặp gỡ với các đối tác kinh doanh và hoạt động tích cực tại nơi làm việc sẽ là chìa khóa để ban lãnh đạo có thái độ tốt đối với bạn vào ngày này.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

星期五 ngày 23/12/2022

天蠍座的星座概述

Hôm nay, Bọ Cạp nên cẩn trọng và thận trọng cả trong lời nói lẫn việc làm, kẻ thù thầm kín và những kẻ đố kỵ của bạn có thể sẽ manh động hơn. Sẽ phải dành rất nhiều thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt và những lo lắng liên quan đến việc dọn phòng. Nếu bạn có một người ngưỡng mộ hoặc ngưỡng mộ mới và bạn muốn giữ người này ở gần, đừng tự tháo mặt nạ bí ẩn ra khỏi mình. Bí ẩn ánh sáng là sợi dây xích ngắn thường cho phép bạn giữ một trái tim yêu thương bên cạnh. Hãy cố gắng dành phần lớn thời gian cho nhau vào hôm nay.


cung nhân mã

射手座

星期五 ngày 23/12/2022

射手座的星座概述

Thể hiện mình vào hôm nay, không bao giờ có quá nhiều tự quảng cáo. Ai đó có thể sẽ coi bạn là người thiếu khiêm tốn, nhưng điều đó không quan trọng, lúc này Nhân Mã cần phải đi đầu và đảm nhận vai trò lãnh đạo. Hạnh phúc trong nhiều năm phụ thuộc vào hành động của bạn trong giai đoạn này. Hôm nay bạn sẽ có những chuyến đi thành công với mục đích thiết thực, nếu có thể hãy chọn phương tiện công cộng. Nếu bạn lái xe ô tô, hãy cực kỳ cẩn thận và cẩn thận khi lái xe, không loại trừ các tình huống khẩn cấp.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

星期五 ngày 23/12/2022

摩羯座的星座概述

Một ngày bận rộn của những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Đối với những Ma Kết làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, sẽ có một khoảng thời gian khó khăn. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi sau lưng, tốt hơn là hy sinh một phần để cứu toàn bộ. Đừng nhượng bộ những cảm xúc tiêu cực vào hôm nay, đặc biệt nếu chúng liên quan đến đồng nghiệp của bạn, bạn có cơ hội để lại ấn tượng tốt về bản thân và có được những người ủng hộ. Thông tin nhận được vào hôm nay có thể rất thú vị, nhưng rất có thể, nó sẽ trở nên không đáng tin cậy.


11 cung bao binh

水瓶座

星期五 ngày 23/12/2022

水瓶座星座運勢概述

Những thay đổi thuận lợi đang đến trong cuộc sống cá nhân của Bảo Bình. Nếu bạn bỏ lỡ một trường hợp thú vị, thì sẽ có cơ hội tốt để thể hiện khả năng của bạn. Nếu một dự án mới được khởi động, bạn cần, và bạn có thể làm được, trở thành người dẫn đầu trong dự án đó. Để đáp ứng trạng thái này, bạn sẽ phải hy sinh một phần kỳ nghỉ của mình và tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này. Hôm nay cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai và giao tiếp với người thân yêu của bạn tối nay sẽ mang lại trải nghiệm khó quên.


cung song ngư

双鱼座

星期五 ngày 23/12/2022

雙魚座的運勢概述

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang sa sút, hôm nay nhiều Song Ngư sẽ trải qua cảm giác không hài lòng với những gì đang xảy ra, không hài lòng với bản thân và hành động của mình. Các vấn đề hiện tại được trình bày dưới dạng một tập hợp các nhiệm vụ phức tạp, nhưng trên thực tế, mọi thứ không quá tệ và bạn sẽ sớm thấy điều này. Bạn không nên đưa ra kiến ​​nghị vào ngày này và tìm kiếm sự hỗ trợ kinh doanh hoặc tài chính. Nếu bạn cảm thấy không khỏe vào buổi tối, thời gian này, như thường lệ, bạn không nên bỏ qua nó, hãy chăm sóc sức khỏe của bạn một cách nghiêm túc.