星期四星座運勢 12 生肖

Tử vi thứ năm – ngày 23/11/2023 – cung hoàng đạo

每日星座運勢12生肖

Tử vi thứ năm – ngày 23/11/2023 – cung hoàng đạo

白羊座運勢

白羊座

週四 ngày 23/11/2023

白羊座星座概述

Trong hoàn cảnh hiện tại, ưu tiên trong ngày này của Bạch Dương sẽ là: chuẩn bị cho chuyến đi, làm việc với tài liệu hoặc nghiên cứu và làm khoa học. Vào buổi chiều, bạn sẽ phải vượt qua sự bất an của bản thân, căng thẳng sức lực và ý chí để tìm cách thoát khỏi một tình huống dù nhỏ nhưng khó chịu. Có lẽ, hôm nay bạn sẽ muốn ở một mình để suy nghĩ về điều gì đó cao siêu, hãy dành thời gian buổi tối cho việc này. Một cuộc gặp gỡ lãng mạn được lên lịch vào tối mai khó có thể gọi là thành công.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

週四 ngày 23/11/2023

金牛座星座概述

Một ngày thành công và vui vẻ đối với Kim Ngưu – mọi việc đang tiến triển thuận lợi, bạn đánh giá khách quan các sự kiện, bày tỏ suy nghĩ của mình một cách thuyết phục và khơi dậy sự tôn trọng từ người khác. Ngay cả một số kẻ xấu cũng sẽ đứng về phía bạn, nhưng không lâu đâu, vì vậy đừng thư giãn. Chuyện gia đình suôn sẻ nhưng không ai tránh khỏi những hiểu lầm nên ngày mai mới có thể xảy ra. Rất có thể một số hành động hoặc lời nói của bạn sẽ khiến người khác bật cười nhưng cuối cùng họ sẽ đối xử với bạn một cách thông cảm.


cung song tử

双子座

週四 ngày 23/11/2023

雙子座星座概述

Ngày được xác định bởi những sự kiện bất thường và không hứa hẹn gì với Song Tử ngoài những hiểu lầm. Mọi thứ sẽ bị xáo trộn trong nhóm làm việc, hãy thử nghỉ một ngày vào ngày mai. Nếu có thể, hãy dành thời gian để trút bỏ những công việc nhà tích tụ bao ngày qua. Vào buổi chiều, Song Tử sẽ trải qua hoạt động sáng tạo dâng trào và sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu của mình. Vào buổi tối sẽ rất tốt để ngăn ngừa cảm lạnh.


cung cự giải

巨蟹座

週四 ngày 23/11/2023

巨蟹座的星座概述

Ngày này rất thuận lợi cho Cự Giải, may mắn sẽ đồng hành cùng họ trong học tập, du lịch và các vấn đề pháp lý. Có thể sẽ có giải pháp cho các vấn đề tài chính và tâm lý, nhưng tốt hơn hết bạn nên giữ kế hoạch kiểu Napoléon cho riêng mình vào hôm nay. Có thể ai đó bạn biết sẽ nói cho bạn điều gì đó quan trọng trong cuộc gặp riêng hoặc nói chuyện qua điện thoại. Điều chính là đánh giá chính xác thông tin nhận được, thông tin này bạn có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình.


cung sư tử

狮子座

週四 ngày 23/11/2023

獅子座星座運勢概述

Ngày sẽ thuận lợi cho việc sửa chữa, di chuyển và mua sắm. Nếu bạn có cơ hội được nghỉ một ngày vào hôm nay, hãy nắm lấy nó và đừng ngần ngại. Tại nơi làm việc, một môi trường lo lắng và căng thẳng có thể phát triển và cần có sự hỗ trợ từ bên ngoài. Vào ngày này, bạn không nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình hoặc chứng minh với bất kỳ ai rằng bạn là người không thể thiếu. Trong gia đình, hãy tử tế và chu đáo; lúc này hơn bao giờ hết bạn cần sự hỗ trợ của gia đình.


cung xử nữ

处女座

週四 ngày 23/11/2023

處女座的星座概述

Trách nhiệm và độ tin cậy chính xác là những phẩm chất mà Xử Nữ đánh giá cao trong nhóm của bạn; hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội để khẳng định chúng vào ngày mai. Nếu cảm thấy buồn chán một chút, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc chuyển sang công việc khác. Nếu nó hứa hẹn sẽ hứa hẹn hơn nhiều và họ sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó thì tại sao không. Những khoản chi lớn có thể xảy ra vào ngày này, nhưng đừng buồn về quy mô chi phí, chúng sẽ được bù đắp bằng niềm vui bất thường mà bạn sẽ nhận được từ sự hào phóng của chính mình.


cung thiên bình

天秤座

週四 ngày 23/11/2023

天秤座的星座概述

Vị trí chiêm tinh là Thiên Bình chỉ cần làm những việc quan trọng nhất, những việc khác có thể đợi. Tốt hơn hết là hôm nay bạn không nên giao tiếp với sếp, vì bạn có thể không cưỡng lại được những lời chỉ trích, ngay cả khi điều đó công bằng thì có thể phải trả giá đắt. Việc thực hiện nhất quán các kế hoạch đã định trong các mối quan hệ cá nhân sẽ cho phép Thiên Bình không chỉ cải thiện mà còn làm mới mối quan hệ lãng mạn của họ. Sự quan tâm dành cho bạn trong ngày này rõ ràng đến mức sẽ không thể cưỡng lại được.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

週四 ngày 23/11/2023

天蠍座的星座概述

Sự tương tác của Bọ Cạp với thế giới bên ngoài vào hôm nay sẽ hài hòa đến bất ngờ. Hôm nay hãy cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho những nhiệm vụ còn dang dở trước đó; bằng cách thực hiện chúng, bạn sẽ dọn đường đến một tương lai có lợi nhuận. Các giao dịch liên quan đến thương mại sẽ có lãi. Vào buổi chiều, rất có thể cuộc gọi từ một người bạn sẽ mang đến cho bạn những khó khăn nghiêm trọng. Bạn có thể không trả lời điện thoại hoặc giúp đỡ hàng xóm của mình. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, nó sẽ được tính cho bạn trong tương lai.


cung nhân mã

射手座

週四 ngày 23/11/2023

射手座的星座概述

Ảnh hưởng thuận lợi của các khía cạnh hành tinh và khả năng tranh luận về quan điểm của họ sẽ đưa Nhân Mã lên hàng đầu vào hôm nay. Bạn có thể sẽ phải đảm nhận vai trò quản lý chung, đồng thời chịu trách nhiệm thực hiện một sự kiện quan trọng. Ngày này sẽ được ghi nhớ vì mối quan hệ tuyệt vời với đồng nghiệp. Thật tốt khi bắt đầu những điều nghiêm túc mới trong những giai đoạn như vậy của cuộc đời. Buổi tối, đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, đã đến lúc bạn phải tỏ tình với người thân yêu, nói những lời quan trọng và cần thiết với người ấy.


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

週四 ngày 23/11/2023

摩羯座的星座概述

Xem xét quy mô ý tưởng và kế hoạch của bạn trong những ngày trước, rất có thể ngày mai bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao và ghi nhận từ đồng nghiệp. Khi được chú ý, bạn sẽ trở thành người khởi xướng sự kiện hoặc thậm chí dẫn dắt sự kiện đó. Nếu sau bữa trưa, một người đại diện khác giới mời bạn đến thăm một địa điểm mới nào đó, đừng từ chối cơ hội này. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ấn tượng và hơn nữa là tâm trạng tốt, chỉ cần cẩn thận, có nguy cơ nhầm lẫn một hành động ích kỷ với một tình cảm chân thành.


11 cung bao binh

水瓶座

週四 ngày 23/11/2023

水瓶座星座運勢概述

Để củng cố địa vị xã hội của bạn hoặc để được công chúng công nhận, bạn có thể sẽ hy sinh những sở thích lãng mạn cá nhân vào ngày mai. Vào ngày này, tầm quan trọng của các vấn đề vật chất tăng lên và do đó, nhiều hành động sẽ chỉ liên quan đến giải pháp của chúng. Hãy nghĩ về bạn bè của bạn, nhiều người trong số họ có thể hữu ích trong việc thực hiện kế hoạch của bạn. Nếu bạn tập hợp họ lại với nhau, thì sau cuộc gặp như vậy, rất có thể bạn sẽ nhận được lời đề nghị cho một công việc mới có lợi nhuận cao.


cung song ngư

双鱼座

週四 ngày 23/11/2023

雙魚座的運勢概述

Đối với Song Ngư, cơ hội mở ra để tiến một bước lên nấc thang sự nghiệp và trực giác sẽ mách bảo bạn cách thực hiện. Trong ngày làm việc hối hả và nhộn nhịp của bạn, hãy cố gắng đừng rời xa điện thoại để không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng. Để kinh doanh thành công, bạn cần duy trì sự phục tùng chính thức, hôm nay bạn không nên phản đối cấp trên, điều này sẽ không dẫn đến điều gì tốt đẹp. Đừng tiết kiệm những lời khen ngợi và đừng bỏ lỡ những người phù hợp; bạn sẽ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ trong những ngày tới.