Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 27/12/2021 – 2/1/2022

Bạch Dương sẽ ưu tiên các mối quan tâm gia đình trong tuần này. Khi xem xét kỹ hơn, sẽ thấy rõ rằng có rất nhiều điều mà bạn vì một lý do nào đó đã không nhận thấy trước đây. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể là từ xa, nhưng Bạch Dương vẫn sẽ phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng tỏ giá trị của mình sẽ không rời bỏ Bạch Dương trong suốt cả tuần. Hãy chắc chắn rằng những nỗ lực này không phải là lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để giảm bớt cảm xúc đau khổ.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 27/12/2021 – 2/1/2022

Trong tuần này, nhiều Kim Ngưu sẽ có nhu cầu hoàn thành các vụ án mà trước đó đã bị hoãn lại cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ khá cao, vì vậy không có ích gì khi bạn nhàn rỗi. Dành vài ngày tới với lợi ích tối đa có nghĩa là bạn sắp xếp không gian cá nhân, sắp xếp suy nghĩ và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

Đến giữa tuần, tình hình gia đình ổn định trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để thảo luận về các kế hoạch cho tương lai tại bàn ăn gia đình, để giải quyết các loại vấn đề khác mà không thể đưa ra ý kiến ​​chung trước đó. Điều chính là không làm quá nó trong việc chứng minh rằng bạn đúng, đôi khi nó là hữu ích để nhượng bộ.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 27/12/2021 – 2/1/2022

Một vị trí chờ đợi trong tuần này sẽ là một bước đi thông minh cho Song Tử. Trước khi đầu tư sức lực và thời gian cá nhân vào bất cứ việc gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, có nghĩa là không có ích gì khi lập kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm này.

Vào cuối tuần, Song Tử sẽ có thể trải qua thời kỳ khởi sắc. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, cái chính là bạn sẽ không còn bị dày vò bởi những nghi ngờ trong nội tâm. Nếu một sự thôi thúc sáng tạo xuất hiện, đừng cố gắng dập tắt nó. Nhiều Song Tử trong khoảng thời gian này trong tuần sẽ hướng ánh nhìn của họ về tình cảm, và bây giờ là lúc để tạo động lực cho các mối quan hệ mà vì một lý do nào đó, đã ngừng phát triển của họ.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 27/12/2021 – 2/1/2022

Vào đầu tuần này, các Cancers sẽ thấy hữu ích khi hoàn thành những việc đã hoàn thành. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy, suy nghĩ về những gì đã gây ra sai lầm. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có cơ hội để tăng hoạt động của bạn.

Bây giờ là thời điểm tốt để vượt qua những nghi ngờ trong bản thân hoặc loại bỏ một thói quen xấu. Mở rộng tầm nhìn của bạn là một nhiệm vụ ưu tiên khác đáng chú ý. Nỗi buồn có thể xuất hiện vào cuối tuần. Cách tốt nhất để khắc phục là hài hước hoặc giao tiếp. Xem một bộ phim hài, mời bạn bè của bạn tham gia một bữa tiệc trực tuyến, gọi một người bạn có một hành trang phong phú những câu chuyện hài hước.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 27/12/2021 – 2/1/2022

Tuần này, Sư Tử được dự đoán sẽ có vô số ý tưởng không tầm thường, thiên tài không thiếu. Tập trung vào những gì bạn có thể làm mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành là hoàn toàn có thể đạt được. Tuy nhiên, tình hình chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu là thuận lợi cho Sư Tử.

Cuối tuần, nhiều con giáp có thể gặp căng thẳng trong giao tiếp với bạn bè hoặc người thân. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ ngược đãi bạn bằng một số loại đạo đức. Lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 27/12/2021 – 2/1/2022

Tuần lễ dành cho Xử Nữ sẽ được tổ chức chủ yếu với màu sắc nhẹ nhàng. Đừng cố chấp nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Virgos thân mến, trong giai đoạn này, bạn sẽ hiểu sai ý định của một người thân yêu. Cố gắng nghe những mong muốn và cố gắng phù hợp với chúng.

Vào nửa cuối tuần, Xử Nữ được cho là sẽ giải quyết được một trong những vấn đề tồn đọng lâu nay. Niềm vui của một sự kiện như vậy không được tước đi tính khách quan của một người. Xây dựng thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Khi gặp trường hợp mới, chúng có thể gặp phải những biến chứng nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng sửa chữa.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 27/12/2021 – 2/1/2022

Một tuần dễ chịu và bình lặng khi Thiên Bình có thể chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, người ta không nên xa rời thực tế, lao vào những giấc mơ. Thiên Bình thân mến, đầu tuần có thể bạn sẽ gặp vấn đề trong việc lựa chọn một trong một số phương án. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này thuận lợi cho những vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày, phân tích tủ quần áo của bạn để biết mức độ phù hợp. Nhiều Thiên Bình sẽ thể hiện sự quan tâm đến sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp cho những cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 27/12/2021 – 2/1/2022

Bọ Cạp khó có thể tránh được những lời xu nịnh và xu nịnh trong tuần này. Tìm kiếm những hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe được. Cũng cố gắng hiểu ý định thực sự của người kia. Có thể là trong mớ ý tưởng đã được nói lên, sẽ có một ý tưởng có thể được sử dụng vì lợi ích riêng của nó.

Thường xuyên hơn, Bọ Cạp thân mến, hãy thực hiện một cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết các vấn đề bạn gặp phải. Nó sẽ có hiệu quả ngay cả trong những vấn đề mà bạn biết từ A đến Z. Ít thường xuyên hơn – nhiều trí tưởng tượng hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ gia tăng đáng kể sức quyến rũ cá nhân của họ, điều này sẽ giúp ích trong giao tiếp với những người khác phái.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 27/12/2021 – 2/1/2022

Nhân Mã sẽ có một tuần sắp tới, tất nhiên có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi một người có đầu óc tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và rất nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi cần phải giữ im lặng, câu giờ, và chỉ sau đó mới hành động tích cực.

Trong chuyện tình cảm với Nhân Mã, căng thẳng là có thể xảy ra, điều này sẽ trôi qua nhanh hơn nếu bạn đồng ý nhượng bộ sớm hơn. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện nay là phù hợp. Niềm vui và sự hài hòa là một trạng thái tâm hồn của bạn, không phải là thứ mà bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Thực hành thiền để giúp bạn hòa nhập với điều gì đó tích cực.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 27/12/2021 – 2/1/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này không loại trừ những mưu mô. Ma Kết được khuyên nên cẩn thận xây dựng bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sinh lực của dấu hiệu hoàng đạo điển hình của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc ngăn cấm bản thân tham gia vào một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân của mình, Ma Kết thân mến, bạn được định sẵn để nhận thấy một bước ngoặt tích cực. Có lẽ, quan hệ với nửa sau sẽ ấm áp hơn đáng kể, mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc con cái sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề nhạy cảm hoặc mơ hồ trong tuần này, và đừng cố gắng lập kế hoạch để đón đầu tình hình.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 27/12/2021 – 2/1/2022

Một tuần mà những người mệnh Thủy có thể tạm thời mất đi sự bình yên. Việc quay trở lại một trong những vấn đề chậm chạp hoặc xuất hiện những trách nhiệm khó chịu là có thể xảy ra. Hãy dành thời gian của bạn để nói có cho mọi câu hỏi được đưa ra. Có một rủi ro là một số loại mánh khóe sẽ được che đậy mỏng manh trong đó. Bằng cách đồng ý với một ý tưởng chưa được hiểu đầy đủ, bạn sẽ tự mình gánh chịu sự bất tiện.

Tình hình chiêm tinh tuần này có lợi hơn nhiều đối với những thói quen quen thuộc. Bảo Bình thân mến, sẽ rất hữu ích cho bạn khi suy nghĩ về vấn đề tài chính một cách chi tiết. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Trong khoảng thời gian cuối cùng của tuần, giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập nguồn Internet yêu thích của bạn sẽ mang lại những cảm xúc dễ chịu.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 27/12/2021 – 2/1/2022

Mối quan tâm của bạn bè và gia đình sẽ đến với Song Ngư trong tuần này. Không thể loại trừ rằng những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có xu hướng giúp đỡ tất cả mọi người, ngay cả những người không yêu cầu. Song Ngư thân mến, cố gắng đừng quên bản thân nhé. Mức độ sinh lực, mặc dù cao trong giai đoạn này, cần được nạp lại thường xuyên.

Một ưu đãi thú vị được mong đợi vào cuối tuần. Để đánh giá đúng tiềm năng của nó, hãy dành thời gian của bạn. Tử vi khuyên bạn nên nhờ đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm sống phong phú. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì quan trọng vào cuối tuần, vì kế hoạch của bạn có thể sẽ không bao giờ thành hiện thực.