Tử Vi Tuần – Ngày 21/2/2022 – Ngày 27/2/2022

Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

tử vi tuần này - 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 21/2/2022 – 27/2/2022

Sự cân bằng của Bạch Dương trong tuần này sẽ rất đáng khen ngợi, và không có trường hợp nào mà bạn không thể sắp xếp được trong giai đoạn này. Tình huống chiêm tinh không loại trừ sự cần thiết phải giải quyết những bất đồng giữa họ hàng, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Bạch Dương thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng cân nhắc ngân sách tương tự của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia từ các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người từ thời thơ ấu của bạn có thể nhắc nhở bạn về chính mình. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm êm đềm.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 21/2/2022 – 27/2/2022

Tuần này thuận lợi, không gặp trở ngại gì nhưng cũng chưa lường trước được những sự kiện thú vị. Tử vi khuyên Kim Ngưu hãy tự mình cố gắng. Đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Chuyển tất cả các quyết định quan trọng sang tuần sau.

Vào cuối tuần, Kim Ngưu nên tránh nói nhỏ trong các cuộc trò chuyện cá nhân và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi nói. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó định tước đi bức tranh khách quan của bạn về các sự kiện đang diễn ra, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho bản thân.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 21/2/2022 – 27/2/2022

Tình hình chiêm tinh trong tuần ủng hộ Song Tử trong việc chuyển sang một giai đoạn mới trong mối quan hệ lãng mạn, tạo dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh và tìm kiếm một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Bạn nhé Song Tử thân mến, trong khoảng thời gian này không cần lãng phí thời gian cho những điều viển vông mà hãy nên làm thật. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Song Tử cô đơn trong nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu có tương lai xa hơn cho một trong những người mới quen hay không. Những người đã kết hôn đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một hành vi mới trong mối quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả như mong muốn.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 21/2/2022 – 27/2/2022

Bức tranh chiêm tinh của tuần này sẽ giúp ích cho việc thực hiện các kế hoạch của đại diện cung hoàng đạo Cự Giải. Phân tích trường hợp nào sẵn sàng làm việc cho bạn và trường hợp nào cần sửa chữa. Đừng ngạc nhiên, Cancers thân mến, nếu trong cuộc đàm phán mà phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng có được một miếng bánh ngon. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra các lập luận quan trọng.

Về vấn đề cá nhân, tử vi khuyên Cự Giải nên hướng tới việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội để mong muốn của bạn được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới mẻ và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 21/2/2022 – 27/2/2022

Tình huống của tuần này sẽ diễn ra theo cách tuyệt vời nhất đối với Lviv. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được nay cũng có thể trở thành hiện thực. Xây dựng thành công của bạn và tiếp tục. Đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đó là cách bạn tạo ra tương lai tốt nhất của mình bằng cách chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác mà không bị gián đoạn.

Càng gần cuối tuần, các Sư Tử càng có cơ hội xả hơi. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Tìm hiểu nội tâm, thiền định, tìm thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với thú cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.

 


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 21/2/2022 – 27/2/2022

Tuần đối với Xử Nữ sẽ có một tính cách uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được nhìn nhận ở khía cạnh tích cực. Điều này mang lại cho bạn, Xử Nữ thân yêu, có thêm thời gian để suy ngẫm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu nó quá phức tạp hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý của mình sang một thứ khác.

Một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ là tăng cường mối quan hệ với những người thân thiết, nhưng nó vẫn còn xa vời vợi. Đừng ngồi yên, hãy làm mọi thứ trong khả năng của mình để đưa mối quan hệ đi đúng hướng. Gia đình Virgos nên tự bảo vệ mình trước sự ghen tuông bộc phát từ người bạn đời.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 21/2/2022 – 27/2/2022

Những sự kiện trong tuần này sẽ buộc Thiên Bình phải bảo vệ thành công đã giành được trước đó. Kẻ nào lấn lướt người ấy, đừng đánh mất vẻ tự tin thường ngày. Vào giữa tuần, chúng ta sẽ thấy rõ rằng đây là một bài học quan trọng, sau khi nhận được điều đó, bạn đã loại bỏ được một phẩm chất tiêu cực khác, và chúng ta đang nói về sự ấn tượng.

Về mặt cá nhân, những trận chiến như vậy bị loại trừ. Môi trường chiêm tinh ủng hộ bất kỳ biểu hiện nào của sự lãng mạn từ những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Đừng ngại tỏ ra hơi ngây thơ hoặc hài hước một chút. Sự chân thành, Thiên Bình thân mến, có thể là một vũ khí lợi hại để thực hiện những mục tiêu thậm chí là cao ngất trời.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 21/2/2022 – 27/2/2022

Tuần này, Bọ Cạp sẽ theo dõi sự chuyển biến của các mối quan hệ với một người thân thiết với họ. Tình huống chiêm tinh không loại trừ hai kịch bản. Đối phương trước đây sẽ đề nghị bạn ngồi xuống bàn đàm phán, và trong trường hợp này, bạn phải chủ động tận dụng thời điểm này. Trong lựa chọn thứ hai, bạn sẽ hiểu rằng trước những sự kiện gần đây, mối quan hệ đã hoàn toàn kiệt quệ.

Nguồn năng lượng của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trong nửa cuối tuần sẽ khá cao. Đừng sợ mệt mỏi khi thực hiện một dự án thử thách tại nhà hoặc bắt tay vào tập luyện thể chất. Sức khỏe của bạn thậm chí sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu bạn bảo vệ mình khỏi nền tảng tin tức tiêu cực. Bình tĩnh và hòa hợp là cách phòng thủ tốt nhất để chống lại căng thẳng.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 21/2/2022 – 27/2/2022

Nhân Mã trong tuần này, rất có thể không tránh khỏi những uất ức và đau buồn. Đừng cố gắng dán nhãn lên người khác. Người có lời nói làm tổn thương bạn có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ có giá trị trong một thời gian ngắn. Hãy khôn ngoan và nhân văn về mặt triết học. Tử vi khuyên bạn nên tránh chủ nghĩa cấp tiến trong mọi việc theo nghĩa đen: trong lĩnh vực giao tiếp, lĩnh vực tình cảm, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính hoặc đối nội.

Nửa cuối tuần sẽ có những tin tức đáng khích lệ và những khoảnh khắc thú vị. Có lẽ quy mô của họ sẽ không hoàn toàn thỏa mãn tham vọng của Nhân Mã. Cái chính là điều này sẽ đặt viên gạch đầu tiên trong nền tảng của những chiến thắng tiềm tàng. Vào cuối tuần, hãy thể hiện sự khéo léo hơn một chút đối với những người mà bạn sẵn sàng gọi là đồng minh của mình.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 21/2/2022 – 27/2/2022

Ma Kết trong tuần này sẽ đối phó hoàn hảo với bất kỳ công việc kinh doanh nào và sẽ không tìm thấy chướng ngại vật trên con đường của họ. Mức năng lượng của những người đại diện điển hình cho cung hoàng đạo của bạn sẽ khá cao, nhưng có thể không đủ hợp lý để thực hiện một điều gì đó thực sự nghiêm túc. Sử dụng năng lượng tiềm năng một cách khôn ngoan, không quên nghỉ ngơi hợp lý.

Những động lực tích cực trong tuần sẽ lan tỏa đến cuộc sống cá nhân. Ma Kết thân mến, về nhiều mặt, hạnh phúc và sự hòa thuận của lò sưởi phụ thuộc vào bạn. Đừng thấy có lỗi với người thân, hãy để họ được quyền bày tỏ ý kiến ​​của mình. Những Ma Kết độc thân trong tuần này sẽ rất quyến rũ và rất thu hút. Mở cửa cho giao tiếp và những người quen mới.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 21/2/2022 – 27/2/2022

Sự tham gia trực tiếp của Bảo Bình trong tuần này có thể được yêu cầu trong nhiều trường hợp. Đừng tạo áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, ngay cả khi những người này, theo ý kiến ​​của bạn, không có định hướng về những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​chung, nhưng bạn chỉ cần muốn, và tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tình hình chiêm tinh của tuần này sẽ bảo đảm cho Bảo Bình quyền thành công. Gần đến cuối tuần, bạn sẽ thấy rõ ràng rằng những nỗ lực của bạn còn lâu mới trở nên vô ích. Bảo Bình thân mến, đừng nói với người lạ về vận may của mình. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và đạo văn ý tưởng của bạn.

 


cung song ngư

Song Ngư

Tử vi tuần : 21/2/2022 – 27/2/2022

Trong tuần này, Song Ngư sẽ có được hy vọng về những điều tốt đẹp nhất trong vấn đề vật chất. Thận trọng vẫn là tín ngưỡng số một trong cuộc sống, ngay cả khi một số vấn đề mơ hồ trở nên rõ ràng. Các ngôi sao được khuyên nên tránh những lời gợi ý nửa vời trong các cuộc trò chuyện cá nhân. Bạn càng trình bày rõ ràng ý chính, cơ hội nhận được hỗ trợ càng cao.

Nửa cuối tuần nên dành để nghỉ ngơi trong bầu không khí thoải mái nhất. Giảm số lượng cuộc gọi và tin nhắn, đừng ngại trả lời tất cả những người sẽ tìm cách liên lạc với bạn bằng một lời từ chối khéo léo. Ngoại lệ là người mà bạn gọi là thân thiết nhất với bạn. Đối với anh ấy, bạn nên luôn có thời gian rảnh rỗi. Điều này quan trọng đối với các mối quan hệ.Facebook
Twitter
LinkedIn