Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 14/3/2022 – 20/3/2022

Tuần của Bạch Dương sẽ khá nhiều sự kiện. Đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào, để giúp ai đó đóng cửa. Trong một chuỗi các sự kiện, bạn rất dễ quên đi bản thân mình, nhưng các ngôi sao vẫn cảnh báo bạn không nên làm điều này. Tìm thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể xem có các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Trong giai đoạn cuối của tuần, Bạch Dương sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong các vấn đề cá nhân. Học cách đọc giữa những dòng gợi ý từ các thành viên khác giới. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 14/3/2022 – 20/3/2022

Trong tuần này, đối với Kim Ngưu, những mối quan tâm đến gia đình sẽ được ưu tiên hơn cả. Khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy rõ rằng có nhiều điều mà bằng cách nào đó bạn đã không nhận thấy trước đây. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể là từ xa, nhưng Kim Ngưu vẫn sẽ phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng tỏ giá trị của mình sẽ không rời bỏ Kim Ngưu trong suốt cả tuần. Đảm bảo rằng những nỗ lực này không trở thành lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để thoát khỏi tình trạng quá tải về cảm xúc.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 14/3/2022 – 20/3/2022

Trong tuần này, nhiều Song Tử sẽ cần phải hoàn thành những việc mà trước đó đã bị hoãn lại cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ đủ cao, vì vậy không có ý nghĩa gì khi bạn ở trạng thái nhàn rỗi. Để trải qua những ngày sắp tới với lợi ích tối đa có nghĩa là bạn phải sắp xếp không gian cá nhân, sắp xếp hợp lý các suy nghĩ và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

Đến giữa tuần, tình hình nội bộ gia đình đã ổn định trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để thảo luận về kế hoạch cho tương lai tại bàn ăn gia đình, giải quyết các vấn đề khác mà trước đây không thể đạt được ý kiến ​​chung. Điều chính là không nên lạm dụng nó trong việc chứng minh trường hợp của bạn, đôi khi nó là hữu ích để nhượng bộ.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 14/3/2022 – 20/3/2022

Thái độ chờ đợi trong tuần này sẽ là quyết định hợp lý đối với Cự Giải. Trước khi đầu tư sức lực và thời gian cá nhân vào bất cứ việc gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, có nghĩa là không có ích gì khi lập kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm này.

Về cuối tuần, những người tuổi Dần sẽ có thể trải qua thời kỳ khởi sắc. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, quan trọng nhất là bạn sẽ không còn bị những nghi ngờ nội tâm dày vò nữa. Nếu một xung động sáng tạo xuất hiện, đừng cố dập tắt nó. Nhiều Cự Giải sẽ hướng mắt về tình cảm trong khoảng thời gian này trong tuần, và bây giờ là lúc để bắt đầu các mối quan hệ mà vì bất cứ lý do gì, sự phát triển của họ đã bị đình trệ.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 14/3/2022 – 20/3/2022

Vào đầu tuần này, sẽ rất hữu ích cho các Sư Tử để vẽ đường cuối cùng cho những gì đã trôi qua. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy được, suy nghĩ về những gì đã gây ra lỗi. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có thể tăng hoạt động.

Bây giờ là thời điểm tốt để vượt qua sự nghi ngờ bản thân hoặc loại bỏ một thói quen xấu. Mở rộng tầm nhìn là một nhiệm vụ ưu tiên khác mà bạn nên chú ý. Đến cuối tuần, nỗi buồn có thể xuất hiện. Cách tốt nhất để loại bỏ nó là hài hước hoặc giao tiếp. Xem một bộ phim hài, mời bạn bè của bạn tham gia một bữa tiệc trực tuyến, gọi cho một người bạn có vô số câu chuyện hài hước.

 


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 14/3/2022 – 20/3/2022

Tuần này, Xử Nữ được dự đoán sẽ có vô số ý tưởng không tầm thường mà không phải thiên tài. Tập trung vào những gì có thể làm được mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành đều có thể đạt được. Tuy nhiên, tình hình chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu là thuận lợi cho Xử Nữ.

Cuối tuần, nhiều Xử Nữ có thể tỏ ra căng thẳng trong giao tiếp với bạn bè hoặc người thân. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ bắt bớ bạn bằng một số hình thức đạo đức. Cách hành động tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 14/3/2022 – 20/3/2022

Tuần của Thiên Bình sẽ được tổ chức chủ yếu với màu sắc tươi sáng. Đừng cố chấp nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Thiên Bình thân mến, bạn sẽ hiểu sai ý định của một người thân yêu trong giai đoạn này. Cố gắng lắng nghe những mong muốn và cố gắng tuân thủ chúng.

Vào nửa cuối tuần, Thiên Bình được cho là sẽ giải quyết xong một trong những nhiệm vụ lâu nay. Niềm vui của một sự kiện như vậy không nên làm mất đi tính khách quan. Đảm bảo thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Đối với những trường hợp mới, họ có thể gặp phải những khó khăn nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 14/3/2022 – 20/3/2022

Một tuần dễ chịu và êm đềm khi Bọ Cạp có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, không nên trốn tránh thực tại, lao vào những giấc mơ. Scorpios thân mến, vào đầu tuần, bạn có thể gặp khó khăn khi chọn một trong một số tùy chọn. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này thuận lợi cho những vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, phân tích tủ quần áo của bạn để biết mức độ phù hợp. Nhiều Scorpios sẽ thể hiện sự quan tâm đến sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để tổ chức các cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 14/3/2022 – 20/3/2022

Trong tuần này, những người thuộc chòm sao Nhân Mã khó tránh khỏi sự xu nịnh và xu nịnh. Tìm kiếm những hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe được. Cũng cố gắng hiểu ý định thực sự của người đối thoại. Rất có thể trong vòng xoáy của những ý tưởng nghe có vẻ sẽ có một ý tưởng được sử dụng vì lợi ích riêng của nó.

Thường xuyên hơn, Nhân Mã thân mến, hãy sử dụng cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết các vấn đề mà bạn phải đối mặt. Nó sẽ hiệu quả ngay cả trong những trường hợp mà bạn biết từ A đến Z. Ít thói quen hơn – nhiều chuyến bay ưa thích hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ gia tăng đáng kể sức quyến rũ cá nhân của họ, điều này sẽ giúp ích trong giao tiếp với những người khác phái.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 14/3/2022 – 20/3/2022

Ma Kết mong đợi một tuần, tất nhiên có thể bị ảnh hưởng bởi một người có đầu óc tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi bạn nên giữ im lặng, câu giờ, và chỉ sau đó hãy hành động.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết không thể loại trừ căng thẳng sẽ qua đi càng nhanh nếu bạn đồng ý nhượng bộ sớm. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện có liên quan. Niềm vui và sự hài hòa là trạng thái tâm hồn của bạn, không phải là những gì bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Tham gia vào thiền định, điều này sẽ giúp bạn hòa nhập với điều tích cực.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 14/3/2022 – 20/3/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này không loại trừ những mưu mô. Những người mệnh Thủy nên cẩn thận xây dựng bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Mức độ sinh lực của các đại diện điển hình trong cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc cấm bản thân tạo ra một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân, Bảo Bình thân mến, bạn được định sẵn để nhận thấy một sự thay đổi tích cực. Có lẽ quan hệ với nửa sau sẽ ấm lên đáng kể, mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc trẻ em sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề nhạy cảm và mơ hồ trong tuần này và đừng cố gắng lên kế hoạch trước tình huống.

 


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 14/3/2022 – 20/3/2022

Một tuần mà Song Ngư có thể tạm thời mất đi sự yên bình. Có thể trở lại một trong những vấn đề chậm chạp hoặc sự xuất hiện của nhiệm vụ khó chịu. Hãy dành thời gian của bạn để trả lời “có” cho mọi câu hỏi đến. Có một rủi ro là một số loại đánh bắt sẽ được che đậy mỏng trong đó. Bằng cách đồng ý với một ý tưởng chưa được khám phá đầy đủ, bạn sẽ tự mình gánh chịu sự bất tiện.

Tình hình chiêm tinh tuần này có lợi hơn nhiều cho những vấn đề thường ngày được nhiều người biết đến. Song Ngư thân mến, sẽ rất hữu ích cho bạn khi suy nghĩ chi tiết về vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Trong khoảng thời gian cuối cùng của tuần, những cảm xúc dễ chịu sẽ mang lại sự giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập tài nguyên Internet yêu thích của bạn.