Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 13.12.2021 – 19.12.2021

Thái độ chờ đợi trong tuần này sẽ là một quyết định thông minh của Bạch Dương. Trước khi đầu tư sức lực và thời gian cá nhân vào bất cứ việc gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, có nghĩa là không có ích gì khi xây dựng kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm hiện tại.

Về cuối tuần, khả năng tình cảm của Bạch Dương sẽ khởi sắc. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, cái chính là bạn sẽ không còn bị dày vò bởi những nghi ngờ trong nội tâm. Nếu một sự thôi thúc sáng tạo xuất hiện, đừng cố gắng dập tắt nó. Nhiều Bạch Dương trong khoảng thời gian này sẽ hướng mắt về tình cảm, và bây giờ là lúc để tạo động lực cho các mối quan hệ mà vì một lý do nào đó, đã dừng lại trong sự phát triển của họ.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 13.12.2021 – 19.12.2021

Vào đầu tuần này, Kim Ngưu sẽ cảm thấy hữu ích khi hoàn thành những việc đã hoàn thành. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy, suy nghĩ về những gì đã gây ra sai lầm. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có cơ hội để tăng hoạt động của bạn.

Bây giờ là thời điểm tốt để vượt qua những nghi ngờ trong bản thân hoặc loại bỏ một thói quen xấu. Mở rộng tầm nhìn của bạn là một nhiệm vụ ưu tiên khác đáng chú ý. Nỗi buồn có thể xuất hiện vào cuối tuần. Cách tốt nhất để khắc phục là hài hước hoặc giao tiếp. Xem một bộ phim hài, mời bạn bè của bạn tham gia một bữa tiệc trực tuyến, gọi một người bạn có một hành trang phong phú những câu chuyện hài hước.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 13.12.2021 – 19.12.2021

Tuần này, Song Tử được dự đoán sẽ có vô vàn ý tưởng không tầm thường, thiên tài không thiếu. Tập trung vào những gì bạn có thể làm mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành là hoàn toàn có thể đạt được. Có thể là như vậy, bối cảnh chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu là thuận lợi cho Song Tử.

Cuối tuần, nhiều Song Tử có thể gặp căng thẳng với bạn bè hoặc gia đình. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ ngược đãi bạn bằng một số loại đạo đức. Lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 13.12.2021 – 19.12.2021

Tuần lễ dành cho Ung thư sẽ được tổ chức chủ yếu với màu sắc nhẹ nhàng. Đừng cố chấp nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Cancers thân mến, trong giai đoạn này, bạn sẽ hiểu sai ý định của người thân. Cố gắng nghe những mong muốn và cố gắng phù hợp với chúng.

Trong nửa cuối tuần, Rakov dự kiến ​​sẽ giải quyết một trong những vấn đề tồn tại lâu nay. Niềm vui của một sự kiện như vậy không được tước đi tính khách quan của một người. Xây dựng thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Khi gặp trường hợp mới, chúng có thể gặp phải những biến chứng nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng sửa chữa.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 13.12.2021 – 19.12.2021

Một tuần dễ chịu và êm đềm khi Leos có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, người ta không nên xa rời thực tế, lao vào những giấc mơ. Leos thân mến, vào đầu tuần, bạn có thể gặp vấn đề khi chọn một trong một số phương án. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy được và ở mức độ thấp hơn là dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này thuận lợi cho những vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày, phân tích tủ quần áo của bạn để biết mức độ phù hợp. Nhiều Sư Tử sẽ tỏ ra hứng thú với sự sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp cho những cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 13.12.2021 – 19.12.2021

Tuần này, chắc chắn Xử Nữ không tránh được những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm những hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe được. Cũng cố gắng hiểu ý định thực sự của người kia. Có thể là trong mớ ý tưởng đã được nói lên, sẽ có một ý tưởng có thể được sử dụng vì lợi ích riêng của nó.

Thường xuyên hơn, Virgos thân mến, hãy thực hiện một cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết những vấn đề bạn gặp phải. Nó sẽ có hiệu quả ngay cả trong những vấn đề mà bạn biết từ A đến Z. Ít thường xuyên hơn – nhiều trí tưởng tượng hơn. Vào cuối tuần, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ gia tăng đáng kể sức quyến rũ cá nhân của họ, điều này sẽ giúp ích trong giao tiếp với những người khác phái.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 13.12.2021 – 19.12.2021

Thiên Bình có một tuần sắp tới, có thể bị ảnh hưởng bởi một người tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và rất nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi cần phải giữ im lặng, câu giờ, và chỉ sau đó mới hành động tích cực.

Trong chuyện tình cảm với Thiên Bình, căng thẳng là có thể xảy ra, điều này sẽ qua nhanh hơn nếu bạn đồng ý nhượng bộ sớm hơn. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện có liên quan. Niềm vui và sự hài hòa là một trạng thái tâm hồn của bạn, không phải là thứ mà bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Thực hành thiền để giúp bạn hòa nhập với điều gì đó tích cực.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 13.12.2021 – 19.12.2021

Tình hình chiêm tinh tuần này không loại trừ những mưu mô. Scorpios được khuyên nên xây dựng cẩn thận bất kỳ cuộc đối thoại nào, đặc biệt là cuộc đối thoại liên quan đến tài chính. Sức sống của các đại diện điển hình của cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên. Đã đến lúc bắt đầu rèn luyện thể chất hoặc ngăn cấm bản thân tham gia vào một thói quen xấu.

Trong cuộc sống cá nhân của bạn, Scorpios thân mến, bạn được định sẵn để nhận thấy một bước ngoặt tích cực. Có lẽ, quan hệ với nửa sau sẽ ấm áp hơn đáng kể, mâu thuẫn với thế hệ cũ sẽ biến mất, hoặc con cái sẽ hài lòng. Tránh các chủ đề nhạy cảm hoặc mơ hồ trong tuần này, và đừng cố gắng lập kế hoạch để đón đầu tình hình.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 13.12.2021 – 19.12.2021

Một tuần mà Nhân Mã có thể tạm thời mất đi sự yên bình của họ. Việc quay trở lại một trong những vấn đề chậm chạp hoặc xuất hiện những trách nhiệm khó chịu là có thể xảy ra. Hãy dành thời gian của bạn để nói có cho mọi câu hỏi đi kèm. Có một rủi ro là một số loại mánh khóe sẽ được che đậy mỏng manh trong đó. Bằng cách đồng ý với một ý tưởng chưa được hiểu đầy đủ, bạn sẽ tự mình gánh chịu sự bất tiện.

Tình hình chiêm tinh tuần này có lợi hơn nhiều đối với những thói quen quen thuộc. Nhân Mã thân mến, sẽ rất hữu ích cho bạn khi suy nghĩ chi tiết về vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính. Trong giai đoạn này, một ý tưởng có thể xuất hiện về cách cải thiện sức khỏe của bạn. Trong khoảng thời gian cuối cùng của tuần, giao tiếp với trẻ em hoặc thú cưng bốn chân, xem một dự án truyền hình nổi tiếng hoặc truy cập tài nguyên Internet yêu thích của bạn sẽ mang lại những cảm xúc dễ chịu.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 13.12.2021 – 19.12.2021

Mối quan tâm của bạn bè và gia đình sẽ xuất hiện đầu tiên đối với Ma Kết trong tuần này. Không thể loại trừ rằng những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ có xu hướng giúp đỡ tất cả mọi người, ngay cả những người không yêu cầu. Ma Kết thân mến, hãy cố gắng đừng quên bản thân mình. Mức độ sinh lực, mặc dù cao trong giai đoạn này, cần được nạp lại thường xuyên.

Một ưu đãi thú vị được mong đợi vào cuối tuần. Để đánh giá đúng tiềm năng của nó, hãy dành thời gian của bạn. Tử vi khuyên bạn nên nhờ đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm sống phong phú. Đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì quan trọng vào cuối tuần, vì kế hoạch có thể sẽ không trở thành hiện thực.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 13.12.2021 – 19.12.2021

Tuần sẽ mang đến những thay đổi thuận lợi trong công việc cá nhân cho Bảo Bình. Cố gắng đừng lãng phí một phút quý giá nào. Tử vi khuyên bạn nên tập trung vào những điều nhỏ nhặt tạo nên cuộc sống hàng ngày. Ngay khi bạn tạo được sự thoải mái trong không gian cá nhân, những cuộc cãi vã với người thân sẽ dịu đi, tâm trạng cũng trở nên hài hòa hơn.

Bảo Bình thân mến, cuối tuần hãy giữ vững tâm lý hưng phấn nhé. Bất cứ điều gì liên quan đến rủi ro sẽ chống lại bạn. Nhắm mục tiêu các dự án nhỏ, phân tích những gì bạn đã đạt được, lập kế hoạch cho tương lai. Những món quà nhỏ của Bản mệnh cũng không bị loại trừ. Có lẽ còn thiếu một món đồ nào trong quá khứ hoặc thông tin có tin vui sẽ đến.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 13.12.2021 – 19.12.2021

Bức tranh chiêm tinh của tuần này mang lại cho Song Ngư cơ hội thu lợi trong khi người khác chỉ thấy rắc rối. Bất kỳ doanh nghiệp nào nhắm đến thành công trong ngắn hạn sẽ hoạt động tốt trong giai đoạn này. Không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong một trong các cuộc trò chuyện, ánh sáng có thể được hé lộ về các sự kiện đang diễn ra hoặc có thể nhận được một đề xuất thú vị.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy. Nếu bạn muốn hỏi người thân một câu hỏi khiến bạn lo lắng, hãy chọn những từ có tác động đến tâm trí của đối tác một cách đúng đắn. Động lực thành công rõ ràng và niềm tin vào bản thân, đây chính là điều sẽ giúp Song Ngư bước tiếp thành công. Cuối tuần này ủng hộ việc bắt đầu chế độ ăn kiêng và các hoạt động chăm sóc sức khỏe khác.