Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 7/3/2022 – 13/3/2022

Ảnh hưởng của các khía cạnh hành tinh mang lại cho Bạch Dương quyền quyết định một cách độc lập danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất cho tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Đại diện của cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói. Điều này, ngược lại, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng khắc phục tình hình theo hướng tích cực càng sớm càng tốt và đừng từ chối xin lỗi.

Dựa nhiều hơn vào bản thân bạn, ít hơn vào sự giúp đỡ của người khác. Có thể một trong những thỏa thuận gần đây sẽ mất tính liên quan vào cuối tuần này. Đừng tìm lý do bào chữa cho những người đã làm bạn thất vọng. Cuối cùng, bằng cách thoát khỏi những mối quan hệ chỉ mang lại đau đớn, bạn dành chỗ cho cuộc sống của mình cho một điều gì đó tốt đẹp.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 7/3/2022 – 13/3/2022

Kim Ngưu tuần này bản mệnh sẽ gặp phải một nỗi buồn nhẹ. Có thể một trong những ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ không thành công, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó, hoặc người mà họ muốn thấy có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối giao tiếp. Vượt qua khó khăn, hòa nhập với điều tích cực và nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

Vào cuối tuần, rất có thể, bạn sẽ phải kiếm cớ gặp ai đó thân thiết với mình. Có lẽ sẽ không có điều kiện tiên quyết để thực hiện lời hứa này. Một câu đơn giản “xin lỗi, đó là lỗi của tôi” tất nhiên sẽ chỉ giải quyết được một phần vấn đề. Cái chính là không trốn tránh trách nhiệm, tìm cách loại bỏ những vấn đề chưa được giải quyết.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 7/3/2022 – 13/3/2022

Vào đầu tuần này, Song Tử có thể nhận được sự trợ giúp về vật chất hoặc một lời đề nghị liên quan đến lĩnh vực tài chính. Môi trường chiêm tinh cho các khía cạnh quan trọng khác sẽ không kém phần thuận lợi. Trong những ngày tới, Song Tử sẽ nhận thấy những thay đổi dễ chịu trong công việc cá nhân, loại bỏ những bất đồng trong hôn nhân và tìm lời nói để tiếp cận với một người thân yêu.

Niềm tin vào bản thân sẽ lớn lên từng ngày. Tuy nhiên, Song Tử thân mến, đây không phải là lý do cho sự phát triển của bệnh ngôi sao. Điều quan trọng là phải lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh. Nếu ai đó tìm đến bạn để được giúp đỡ hoặc lời khuyên, trong mọi trường hợp, đừng từ chối. Không thể loại trừ việc bạn sẽ sớm phải chuyển sang hỗ trợ.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 7/3/2022 – 13/3/2022

Tuần thuận lợi cho bất kỳ công việc nào của Cự Giải. Đặc biệt tốt cho các đại diện điển hình của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ thành công trong các trường hợp mà bạn có thể áp dụng sức thu hút bẩm sinh. Đừng ngại quá khó với bản thân. Bằng cách chọn lập luận đúng, bạn có thể làm điều không thể, chẳng hạn như chiến thắng một đối thủ không thể hòa giải.

Tuần này không phải là tốt nhất cho các công việc kinh doanh. Bất kỳ quá trình nào bạn định bắt đầu ở nhà sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ ban đầu. Các Ung thư thân mến, hãy chú ý đến chế độ ăn uống. Nếu nó chứa các sản phẩm có chất lượng thấp hoặc không lành mạnh, điều này phải được khắc phục càng sớm càng tốt.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 7/3/2022 – 13/3/2022

Tuổi Tý tuần này nên cẩn thận hơn trong việc bảo vệ thông tin mật. Tình huống chiêm tinh là một từ bất cẩn và bí mật của bạn sẽ được tiết lộ. Thật tốt khi đây là rắc rối duy nhất có thể xảy ra với bạn. Sư Tử thân mến, có rất nhiều trường hợp phía trước mà bạn có thể áp dụng tài năng thiên bẩm, sự khéo léo và trực giác.

Tuần này trong cuộc đời của nhiều người Leos có một thời điểm quyết định trong các vấn đề cá nhân. Những đại diện cô đơn trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có cơ hội nghe thấy lời “có” đầy thèm muốn. Gia đình Sư Tử sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng niềm đam mê trong cuộc hôn nhân đã không biến mất ở bất cứ đâu. Có lẽ nó sẽ bùng lên một sự báo thù nếu bạn ném một vài khúc gỗ lãng mạn vào lò sưởi này.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 7/3/2022 – 13/3/2022

Thành phần trí tuệ của Dev tuần này sẽ được đặt lên hàng đầu. Nếu bản thân bạn muốn nó, ngay cả một người tranh luận tuyệt vọng cũng sẽ có thể nhận ra tính đúng đắn của lời nói của bạn. Hãy tìm ứng dụng đúng và hữu ích nhất của việc tăng năng lượng. Có lẽ, Xử Nữ thân mến, nên hướng điều đó để tạo ra sự hài hòa và thoải mái xung quanh bạn.

Tránh những ý tưởng không tưởng. Bạn không thể đoán trước được ngày mai đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó có nghĩa là lập kế hoạch cho dài hạn không phải là một quyết định hợp lý. Hãy tin vào sự thật, trực giác và kinh nghiệm mà bạn tích lũy được trong cuộc đời. Nó không đáng để quy kết với bất cứ ai, vì ý kiến ​​của những người lạ trong thời kỳ này sẽ làm mất đi tính khách quan.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 7/3/2022 – 13/3/2022

Những con quỷ riêng trong tuần này có thể khiến Thiên Bình quên đi sự bình yên. Đây là cơ hội để hiểu ngay bản thân và loại bỏ từng nguồn gốc của sự kích thích. Tâm trạng tuyệt vời sẽ được phục hồi ngay khi bạn bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho những việc vặt vãnh. Ngắm nhìn thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, lớp bọt được phân phối một cách bí ẩn trên ly cà phê buổi sáng, tiếng cười nói vui nhộn của lũ trẻ làm sao. Tìm kiếm ở khắp mọi nơi cho loại chi tiết này.

Vào cuối tuần, Thiên Bình thân mến, bạn sẽ có niềm tin rằng cuộc sống cá nhân của bạn cuối cùng đã trở lại bình thường. Một bất ngờ từ những người thân yêu hoặc từ một người thân yêu là không thể loại trừ. Thiên Bình cô đơn có thể tin tưởng vào dấu hiệu chú ý từ các đối tác tiềm năng.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 7/3/2022 – 13/3/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này không quá thuận lợi với Bọ Cạp. Có thể, bạn sẽ phải giữ bí mật cho ai đó hoặc kiềm chế sự cáu kỉnh lao qua rìa. Mọi thứ xung quanh đều được bình thường hóa ít nhiều. Bọ Cạp thân mến, những tình huống sẽ đột ngột mở ra vào lúc này, cần một sự phân tích thong thả. Hành vi bốc đồng không phải là không có hậu quả khó chịu.

Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để nhắn tin hoặc gọi điện cho một trong những người bạn cũ của bạn. Có lẽ một số bạn sẽ cho rằng việc khơi lại chuyện tình cảm đã qua, xin lỗi một người nào đó, quan tâm đến những người thân yêu của mình là điều có liên quan.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 7/3/2022 – 13/3/2022

Nhân Mã sẽ là đạo diễn chính của các sự kiện tuần này. Các ngôi sao được khuyên không nên quên lợi ích của những phía đối lập nhau. Bức tranh chiêm tinh liên quan đến dấu hiệu hoàng đạo của bạn không phải là không có bất ổn. Bạn đưa tàu về hướng nào thì tàu sẽ ra khơi theo hướng đó. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là theo dõi hướng gió (tức là đánh giá tình hình một cách khách quan).

Ít nghi ngờ trong các vấn đề cá nhân. Phần lớn, nếu không phải là tất cả, phụ thuộc vào bạn, Nhân Mã thân mến. Một người từng thổ lộ tình cảm, rồi nguội lạnh hẳn mới biết được sự thật phũ phàng. Lời khuyên này áp dụng cho mọi khía cạnh quan trọng. Cố gắng che giấu điều gì đó, bạn càng làm phức tạp thêm tình hình.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 7/3/2022 – 13/3/2022

Một tuần mà Ma Kết nên bằng mọi cách tránh tranh luận. Hãy để những người xung quanh họ vẫn như vậy. Điều chính là duy trì sự cân bằng cảm xúc và sự tự tin. Giữa tuần sẽ làm hài lòng những ai có vẻ như đang yêu một cách vô vọng. Bạn sẽ có hy vọng tái hợp với niềm đam mê, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Tử vi cuối tuần khuyên bạn chỉ nên cống hiến cho bản thân. Điều này đặc biệt đúng với Ma Kết, những người đã dành rất nhiều năng lượng để giải quyết các vấn đề hàng ngày hoặc cá nhân. Tắm nước ấm, tinh dầu thơm, các chế phẩm thư giãn và mát-xa là cách tuyệt vời để thư giãn và cảm thấy dễ chịu.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 7/3/2022 – 13/3/2022

Đối với nhiều đại diện của cung hoàng đạo Bảo Bình, tuần này sẽ có vẻ dài. Đồng thời, tử vi không báo trước bất kỳ khó khăn nào. Sẽ đúng hơn nếu nói rằng môi trường xung quanh cung hoàng đạo của bạn sẽ quá vô vị. Đừng cố làm rung chuyển nó, bạn không cần nó. Trong khi mọi người xung quanh đang làm việc riêng của họ, và bạn sẽ làm điều đó. Hãy suy nghĩ về những điều đã liên tục bị trì hoãn và tiến hành thực hiện chúng.

Nửa cuối tuần có thể sẽ cần câu trả lời cho một số câu hỏi nghiêm túc liên quan đến lĩnh vực tài chính hoặc giữa các cá nhân. Đừng cố gắng tìm những cố vấn xứng đáng. Bất kỳ khuyến nghị nào nhận được từ bên ngoài sẽ không làm sáng tỏ những gì đang xảy ra do sự thiên vị vốn có trong giai đoạn này.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 7/3/2022 – 13/3/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này đối với Song Ngư sẽ thuận lợi và đồng đều. Tâm trạng lạc quan mà bạn cho phép chiếm ưu thế sẽ giúp cho việc tương tác với những người khác trở nên hiệu quả. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt một câu hỏi quan trọng, bày tỏ mong muốn của bạn với ai đó hoặc hình thành một yêu cầu.

Song Ngư thân mến, đừng làm những việc mà kết quả của nó không rõ ràng cho bạn. Phần lớn không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc vào tình hình thay đổi nhanh chóng. Bây giờ, điều đúng đắn nhất đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn là đợi một chút cho đến khi tình hình ổn định.