Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 3/1/2022 – 9/1/2022

Hình ảnh chiêm tinh của tuần này mang lại cho Bạch Dương cơ hội thu lợi trong khi những người khác chỉ thấy rắc rối. Bất kỳ doanh nghiệp nào nhắm đến thành công trong ngắn hạn sẽ hoạt động tốt trong giai đoạn này. Không cần phải chạy trốn khỏi giao tiếp. Trong quá trình của một trong các cuộc trò chuyện, có thể sẽ thấy ánh sáng về các sự kiện đang diễn ra hoặc sẽ nhận được một đề xuất thú vị.

Trong các mối quan hệ cá nhân, không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy. Nếu bạn muốn hỏi người thân một câu hỏi khiến bạn lo lắng, hãy chọn những từ có tác động đến tâm trí của đối tác một cách đúng đắn. Động lực thành công rõ ràng và niềm tin vào bản thân, đây chính là điều sẽ giúp Bạch Dương bước tiếp thành công. Cuối tuần này ủng hộ việc bắt đầu chế độ ăn kiêng và các hoạt động chăm sóc sức khỏe khác.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 3/1/2022 – 9/1/2022

Kim Ngưu trong tuần này có thể trải qua một loại thử nghiệm. Có thể, hậu quả của các mối quan hệ trong quá khứ sẽ được phơi bày, hoặc sự sơ suất đã từng được thừa nhận trong bất kỳ vấn đề nào sẽ khiến bản thân cảm thấy. Tử vi khuyên bạn nên hành động tùy theo hoàn cảnh. Bạn không thể chỉ có một kế hoạch nghiêm ngặt, nó luôn có thể được điều chỉnh do những lý do và hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Đừng từ chối ai đó sẽ giúp một tay. Đây là một cử chỉ chân thành và không nhất thiết phải có ý đáp lại. Có thể trong giai đoạn này bạn sẽ có ham muốn bất thường. Trước khi tiến hành thực hiện, hãy đánh giá hậu quả. Kim Ngưu thân mến, cách cư xử tốt nhất của bạn trong tuần này là chờ đợi thời điểm thích hợp để chủ động.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 3/1/2022 – 9/1/2022

Đối với Song Tử, tuần này sẽ tràn ngập niềm vui và sự hài hòa. Đừng tìm kiếm. Bạn cần tin vào vận may và cố gắng đạt hiệu quả cao nhất trong giai đoạn này. Các trường hợp được kết nối với giải pháp của các vấn đề bức xúc sẽ thành công tốt đẹp. Các ngôi sao được khuyên nên tấn công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không hành động đối với bạn, Song Tử thân mến, giống như mất vị trí.

Có thể có một tình tiết vào cuối tuần khi ai đó cố gắng làm lung lay sự tự tin bẩm sinh của bạn. Giữ vững bản thân, vững vàng hơn trong hành động và lời nói. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi một số khía cạnh của cuộc sống, nhưng những cải cách như vậy cần được thực hiện hết sức thận trọng.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 3/1/2022 – 9/1/2022

Không gian chiêm tinh của tuần này sẽ khiến cuộc sống của Cự Giải tràn ngập những sự kiện thú vị. Những người bị ung thư trong giai đoạn này sẽ có thể tìm thấy một giải pháp không hề nhỏ cho một vấn đề cũ. Hoàn cảnh thuận lợi sẽ giúp bạn hòa nhập với điều tích cực và tự tin nhìn vào tương lai của mình.

Một tâm trạng tràn đầy cảm hứng sẽ không khiến những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn cô đơn. Bạn có thể hy vọng vào một cuộc làm quen thú vị trên mạng xã hội, để tăng sự chú ý từ những người quan tâm đến bạn. Ung thư hôn nhân có thể nhận thấy một số căng thẳng trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Cố gắng tìm và loại bỏ hoặc vô hiệu hóa các lý do mà idyll của bạn bị vi phạm.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 3/1/2022 – 9/1/2022

Tuần sẽ dễ chịu và êm đềm đối với Sư Tử. Tử vi khuyên bạn nên hướng thời gian rảnh rỗi của mình để loại bỏ những ám chỉ trong công việc cá nhân. Không có vấn đề nào mà bạn, Leos thân mến, không thể giải quyết có lợi cho bạn. Tế nhị hơn trong giao tiếp, và bạn sẽ thực hiện được mọi mong muốn.

Vào giữa tuần, sự thờ ơ và lười biếng có thể xuất hiện. Không phải lúc nào bạn cũng phải là một người năng động. Bây giờ Sư tử có thể đủ khả năng để biến thành những chú mèo con lông tơ chỉ chờ được vuốt ve nhẹ nhàng trên bộ lông của chúng. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, có thể có những ý tưởng thú vị cần được ghi lại để phát triển thêm.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 3/1/2022 – 9/1/2022

Xử Nữ có thể đổi mới một cách an toàn trong tuần này. Bạn có thể thử sức mình với những điều mới, làm chủ một sở thích mới, thử nghiệm cắt tóc hoặc loại bỏ những thứ không cần thiết. Trong vấn đề tài chính, Xử Nữ thân mến, tử vi khuyên bạn nên cẩn thận. Trừ khi thực sự cần thiết, hãy sắp xếp lại các khoản mua sắm lớn và các chi phí có thể khác sang tuần sau.

Vào nửa cuối tuần, kỹ năng giao tiếp của Xử Nữ sẽ tăng lên. Bạn sẽ có thể áp đặt quan điểm của mình ngay cả với một người thích tranh luận. Tâm trạng sẽ lạc quan và tiềm năng năng lượng sẽ cao. Cuối tuần rất tốt cho hoạt động thể chất và bỏ một thói quen xấu, nếu có.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 3/1/2022 – 9/1/2022

Vào đầu tuần, có vẻ như bạn không còn hứng thú với người khác. Có lẽ điều này là như vậy, nhưng bạn không nên lo lắng. Sau một thời gian, bạn sẽ lấy lại được sự nổi tiếng của mình. Tử vi chỉ ra rằng trong khoảng thời gian này Thiên Bình có thể nhận được câu trả lời cho một câu hỏi quan trọng. Nếu nó không như bạn mong đợi, mọi thứ có thể được sửa chữa nếu bạn nỗ lực.

Vào nửa cuối tuần, cuộc sống cá nhân sẽ được đặt lên hàng đầu. Tình hình gia đình có thể trở nên hơi căng thẳng, đó hoàn toàn không phải là lý do dẫn đến cãi vã. Bình tĩnh hơn và quan tâm đến đối tác của bạn sẽ giúp ngăn ngừa hiểu lầm. Vào cuối tuần, sẽ rất hữu ích nếu bạn bắt đầu một điều gì đó mà bạn đã không muốn suốt thời gian qua, có thể là nói về việc tự giáo dục bản thân hoặc đọc văn học mà bạn quan tâm.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 3/1/2022 – 9/1/2022

Tuần này sẽ cho biết hiệu quả của khóa học do Scorpios lựa chọn. Ngay cả khi bạn phải điều chỉnh một quá trình, nó sẽ không ảnh hưởng đến thành công của bạn. Tâm trạng vui vẻ sẽ có tác dụng hữu ích cho mối quan hệ với những người thân yêu. Lá số tử vi hy vọng rằng một trong số họ sẽ hỗ trợ giải quyết những thắc mắc của bạn hoặc khiến bạn ngạc nhiên bằng một bất ngờ thú vị.

Vào giữa tuần này, Scorpios, những người không có nửa sau, có thể sẽ có một cuộc gặp gỡ quan trọng. Hãy quan tâm đến chế độ ăn uống của bạn gần cuối tuần. Có nguy cơ thức ăn ôi thiu hoặc một thí nghiệm ẩm thực thất bại sẽ làm rối loạn chức năng dạ dày.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 3/1/2022 – 9/1/2022

Năng lượng của những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã trong tuần này sẽ dư dả, nhưng sẽ có nguy cơ đưa nó đi sai hướng. Tham khảo ý kiến ​​thường xuyên hơn với những người hiểu biết nhiều về cuộc sống (đặc biệt là trong các cuộc tình). Bức tranh chiêm tinh hiện nay cho thấy mỗi Nhân Mã đều có mọi cơ hội để tìm thấy hạnh phúc cá nhân.

Thành công yêu thích những người không quen hét lớn về bản thân. Sẽ rất hữu ích vào cuối tuần này để giảm thiểu mọi liên hệ. Đọc sách và xem các chương trình giáo dục sẽ mang lại lợi ích lớn hơn nhiều. Đừng cấm bản thân mơ mộng một chút. Một chuyến bay nhẹ của tưởng tượng sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình yên và hài hòa.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 3/1/2022 – 9/1/2022

Năng khiếu thuyết phục đối với Ma Kết trong tuần này rất đáng khen ngợi. Sử dụng tài hùng biện của bạn như đã định và thể hiện sự nhanh chóng hơn một chút trong các vấn đề hiện tại. Tử vi khuyên Ma Kết nên suy nghĩ rộng hơn những khuôn mẫu thông thường. Ngay cả khi có vẻ là một trong những ý tưởng hơi không tưởng, bạn cũng đừng vội bỏ nó hoàn toàn. Giữ những suy nghĩ như vậy trong phòng chứa của bộ nhớ của bạn.

Từ giữa tuần, những ưu tiên trong cuộc sống của Ma Kết sẽ có chút thay đổi. Cho dù bạn muốn hay không, các mối quan hệ cá nhân sẽ được ưu tiên hàng đầu. Sự hiểu lầm và bất đồng có thể được phơi bày. Tuy nhiên, cuộc cãi vã, ngay cả khi bạn không bảo vệ mình khỏi nó, sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Ma Kết thân mến, trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải thể hiện sự điềm tĩnh và điềm tĩnh bên ngoài, điều này sẽ trở thành vũ khí lợi hại cho bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 3/1/2022 – 9/1/2022

Tuần mà Bảo Bình được khuyến khích đặt mục tiêu dài hạn. Một số nhiệm vụ khẩn cấp sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Khi giải quyết chúng, hãy dựa vào cả kinh nghiệm và trực giác. Tâm trạng tích cực và sự tự tin sẽ giúp bạn trải qua giai đoạn này một cách tự tin. Nếu cần, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Đến cuối tuần, vận may sẽ ghi nhớ sự tồn tại của Bảo Bình. Đã đến lúc đặt ra một câu hỏi quan trọng, yêu cầu sự bảo trợ của ai đó, nhắc nhở con nợ về bản thân bạn, hoặc đến ngân hàng để vay có lãi. Dự báo chiêm tinh cho ngày cuối tuần ngụ ý về sự lãng mạn. Đừng thu mình vào chính mình và đừng cố gắng kìm chế cảm xúc của mình.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 3/1/2022 – 9/1/2022

Tình hình trong tuần này sẽ khiến Song Ngư bối rối một chút. Đại diện của cung hoàng đạo Song Ngư sẽ cảm thấy lo lắng khi giao tiếp với một trong những người hàng xóm hoặc bạn bè mới của họ trong tiềm thức. Tốt nhất là không nên ép buộc mọi thứ trên con đường quan hệ với người này. Không cần phải vội vàng trong công việc gia đình. Hình ảnh chiêm tinh của tuần này không loại trừ các vết thương và vết bầm tím trong nhà.

Nó cũng cần thiết để theo dõi mức độ sức sống của bạn. Song Ngư thân mến, đôi khi cần phải từ bỏ những việc “cấp bách” để phục hồi cơ thể. Năng lượng sẽ phát triển nếu bạn bao quanh mình với mọi thứ mà bạn đặc biệt yêu thích. Các ngôi sao không khuyên lạm dụng rượu và vượt quá hàm lượng calo trong chế độ ăn uống của họ.